Vinhomes Khánh Hội, nơi hội tụ những tinh hoa đẳng cấp.

Vinhomes Khánh Hội, nơi hội tụ những tinh hoa đẳng cấp.

  Khu bến cảng Nhà Rồng- Khánh Hội được biết đến là khu trung tâm sầm uất và náo nhiệt bậc nhất quận 4, được xây dựng và

Felisa Riverside chung cư cao cấp nhiều nền văn hoá nhất khu vực
Yêu cầu trong thiết kế nội thất văn phòng
Căn hộ hạng sang Kingston Residence cho thuê và cuộc sống gần gũi với thiên nhiên

 

Khu bến cảng Nhà Rồng- Khánh Hội được biết đến là khu trung tâm sầm uất và náo nhiệt bậc nhất quận 4, được xây dựng và có sức hút về mặt du lịch cho nên khu bến cảng Nhà Rồng- Khánh Hội sẽ được quy hoạch trở thành khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, trường học, công viên,… và Vinhomes Khánh Hội cũng sẽ là một dự án tiềm năng khi xây dựng trong khuân viên đó, nơi đây sẽ tội tụ tất cả những gì đẹp đẽ nhất của thành phố Sài Thành náo nhiệt này.

Được đặt mình tại quận 4, hướng mình ra dòng sông Sài Gòn, dự án Vinhomes Khánh Hội hứa hẹn đem đến cho khách hàng view nhìn tuyệt vời khi sở hữu cho mình một vị trí đắc địa và hoàn hảo đến thế.

Vinhomes Khánh Hội được tọa lạc tại số 157 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, nơi đây được coi là cửa ngõ để di chuyển đến các quận lân cận đặc biệt là quận 1, trung tâm giao dịch tài chính của thành phố.

Khi đầu tư vào bất kì dự án nào thì các khách hàng luôn chú trọng đến vị trí và sự thuận tiện của nó và Vinhomes Khánh Hội hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đó. Tổng mức đầu tư vào dự án lên đến 11000 tỷ đông, đây là con số không hề nhỏ nhưng khi xây dựng xong thì tầm ảnh hưởng của khu phức hợp còn đem lại giá trị gấp bội.

Dự án được đứng đầu bởi chủ đầu tư Vingroup, một trong những tập đoàn có uy tín trong giới đầu tư bất động sản và Vinhomes Khánh Hội sẽ mang đẳng cấp vượt trội như các dự án Vinhomes trước đây cả về thiết kế, trang thiết bị cũng như không gian sống.

Được sở hữu một vị trí đắc địa, được đầu tư bởi chủ đầu tư lớn với mức đầu tư lên đến hàng ngàn tỉ đồng, chắc chắn dự án Vinhomes Khánh Hội sẽ đem lại cho các khách hàng những tiện ích sống cũng như các đẳng cấp xứng tầm thương hiệu.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: