“Vị trí kim cương” giá trị to lớn của dự án Opal City Quận 9

“Vị trí kim cương” giá trị to lớn của dự án Opal City Quận 9

Hiện nay, căn hộ của công ty Đất Xanh là Opal City đang thể hiện mình là một trong những sản phẩm tiềm năng nhất, thu hút sự quan tâm của đại bộ phận

Giá bán hấp dẫn tại Precia Quận 2
Kiến trúc sư gì đã thiết kế cho biệt thự bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc?
Máy thối khí – sục khí oxy trong hệ thống xử lý nước thải

Hiện nay, căn hộ của công ty Đất Xanh là Opal City đang thể hiện mình là một trong những sản phẩm tiềm năng nhất, thu hút sự quan tâm của đại bộ phận khách hàng. Một trong những yếu tố góp phần làm nên sức hấp dẫn ấy cho công trình Opal City này chính là vị trí kim cương. Đón xem có những giá trị nào đến từ địa thế “hái ra kim cương” này dòng nhà ở cao cấp Opal City Đất Xanh Quận 9.

Chủ đầu tư căn hộ Opal City đã kiến tạo nên không gian sống quá đẳng cấp và hiện đại . Xem thêm thông tin về căn hộ Quận 9 này tại bài viết du an dat xanh của trandinhhieu.

Giới thiệu vị trí căn hộ Đất Xanh: Opal City tọa lạc

Opal City dù chưa chính thức ra lò, song thông tin về căn hộ vốn đã tràn lan trên mặt báo với những dữ liệu đủ để khách hàng nắm bắt về sản phẩm mới của Đất Xanh này.

tien ich opal city

Hiện tại, yếu tố vị trí Opla City Quận 9 rất được gia đình quan tâm. Chính xác thì công trình đang được xây dựng những hạng mục đầu tiên tại đường Liên Phường thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Khu vực này vốn là nơi yêu thích của nhiều ông lớn. Đó cũng là lý do mà không riêng Opal City, trước đó, có khá nhiều công trình, khu căn hộ đã tọa lạc tại hoặc gần với địa thế này. Đây cũng là lý do mà các dự án dù mới song vẫn cần thay đổi sao cho khác biệt, để tránh sự trùng lặp và tạo được ấn tượng với khách hàng.

Với tọa độ địa lý này, có thể thấy Opal City thừa khả năng tạo sự đột phá. Bởi địa thế đắc địa sẽ kéo theo nhiều giá trị tiện ích, chưa kể đời sống cư dân sẽ gia tăng đáng kể nhờ vào khả năng di chuyển thuận lợi và tiếp cận các khu vực khác dễ dàng.

Không chỉ Opal City sắp được giới thiệu mà trong thời gian tới, căn hộ Hausbelo trandinhhieu cũng sẽ cho ra mắt . Xem bài viết về dự án Hausbelo trandinhhieu tại Trần Đình Hiếu

Vị trí này kiến tạo cuộc sống thuận tiện như thế nào cho cư dân Opal City?

Nếu đem lên bàn cân so sánh Quận 9 với những khu vực khác thì địa bàn vẫn còn khá trẻ, song chính sự trẻ trung này mà Quận 9 trở thành vùng đất tiềm năng, nơi có giá trị BDS tăng mạnh.

Việc thành phố chú trọng đầu tư và quy hoạch tại địa bàn này là dễ hiểu. Nhờ đó mà hạ tầng cơ sở lẫn giao thông tại đây đang khá phát triển, mang đến sự thuận tiện nhất định cho cư dân.

căn hộ safira khang điền quận 9 là một gợi ý thú vị cho khách hàng muốn mua nhà tầm trung ở Quận 9. Sau khi tham khảo thông tin dự án Opal City, gia đình có thể tìm hiểu về safira trandinhhieu tại https://trandinhhieu.com/

Xuất phát điểm là đường Liên Phường, khách hàng sống tại căn hộ Opal City Quận 9 dễ dàng tiếp cận với các địa chỉ bao quanh hoặc sử dụng các lộ trình khác để đi lại thuận tiện và dễ dàng. Ví dụ:

Từ Mai Chí Thọ sang hầm Thủ Thiêm, đến Võ Văn Kiệt để qua Quận 9, Quận 2 hay tìm đến trung tâm thành phố. Thời gian cần để di chuyển tầm 20 phút.

Từ Opal City đến khu công nghệ cao Quận 9 dành ra khoảng 5 phút vận động.

opal city thiet ke can ho

Can ho Opal City

Sử dụng đường Vành Đai 2 để kết nối Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ, đặc biệt là tuyến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương.

Chưa hết, tuyến Metro số 1 sẽ giúp đi từ suối Tiên đến trọng điểm thành phố chỉ với 20 phút.

Cư dân sử dụng đường Võ Chí Công để tìm đến Quận 7 dễ dàng. Hoặc sang Quận 1 thì đi bằng cao tốc Long Thành Giầu Dây chỉ mất 15 phút đồng hồ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0