Vị trí dự án Verosa Park có gì nổi bật

Vị trí dự án Verosa Park có gì nổi bật

Vị trí dự án là một trong những yếu tố giúp dự án đó thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản, đặc biệt là các dự

Paris Hoàng Kim Quận 2 thiết kế sang trọng và khác biệt
Thiết kế dự án One Verandah quá ấn tượng
Những điểm nổi bật của dự án Vinpearl Condotel Trần Phú

Vị trí dự án là một trong những yếu tố giúp dự án đó thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản, đặc biệt là các dự án mới như dự án Verosa Park. Vậy vị trí dự án nhà phố Quận 9 có gì nổi bật, hãy cùng salereal tìm hiểu qua bài viết sau đây .

Tham khảo thông tin nhà phố Verosa Khang Điền tại video dưới đây:

Vị trí dự án Verosa Park có gì nổi bật

Verosa Park sở hữu vị trí tọa lạc được các chuyên gia bất động sản đánh giá là vị trí vàng, vô cùng đắc địa. Dự án được xây dựng tại khu vực quận 9, nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng và phát triển một cách đồng bộ. Các tuyến đường giao thông trọng điểm, huyết mạch của khu vực được nâng cấp, mở rộng.

vi tri verosa park

Dự án Verosa Park tọa lạc ngay vòng xoay Liên Phường, nơi giao nhau giữa đường Võ chí Công và đường Liên Phường, những tuyến đường giao thông trọng điểm, huyết mạch của khu vực. Vì vậy, khả năng kết nối giao thông xung quanh dự án này vô cùng thuận lợi.

Từ dự án, khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển tới những khu vực xung quanh như 12 phút di chuyển khu Đô Thị Sala, Thủ Thiêm, di chuyển tới khu trung tâm Quận 1 với khoảng 20 phút, 18 phút tới khu đô thị thủ Thiêm và 15 phút tới quận Bình Thạnh, Thủ Đức.

Hơn nữa, với vị trí này biệt thự Verosa Park còn được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn do khu vực này mang lại như các trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí…

Salereal tin chắc rằng với việc sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng thuận lợi, đắc địa và hấp dẫn này giúp dự án biệt thự Verosa Park sẽ ngày càng thu hút được đông đảo sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản.

Verosa Park Khang Điền có mức giá bán cạnh tranh

Theo thông tin mà salereal chúng tôi thu thập được thì biệt thự Verosa Park sẽ có mức giá bán khoảng 7 – 8 tỷ/căn. Với mức giá bàn này, các chuyên gia bất động sản đánh giá đây là mức giá bán hợp lý, mang tính cạnh tranh cao và phù hợp với mặt bằng chung của  khu vực này.

Hơn nữa, dự án Verosa Park quận 9 nằm tại khu dân cư Compound có an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối cùng với nhiều tiện ích hấp dẫn thì mức giá mà chủ đầu tư Khang Điền đưa ra là vô cùng phù hợp và thu hút được đông đảo sự ủng hộ của khách hàng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Khang Điền cũng áp dụng phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, chia thành từng giai đoạn để khách hàng có thể chuẩn bị được tốt nhất về tài chính.

Vì vậy, khách hàng sau khi đặt tiền cọc sẽ thanh toán thành 6 đợt khác nhau với thời hạn từ 2 – 6 tháng. Ngoài ra ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay vốn với mức lãi suất ưu đãi nhất khi mua căn biệt thự này.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những chia sẻ của salereal chúng tôi về Vị trí dự án Verosa Park có gì nổi bật. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết, hữu ích đối với những khách hàng quan tâm tới vấn đề này. Để có thể tìm hiểu thêm mọi thông tin liên quan đến dự án khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết của Salereal chúng tôi để có được những thông tin cần thiết nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0