Vì sao nói đầu tư công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là chọn lựa thành công?

Vì sao nói đầu tư công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là chọn lựa thành công?

Nếu là một nhà đầu tư khôn ngoan và biết nắm bắt cơ hội vàng hiếm có thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là một công trình mà bạn đừng nên bỏ qua h

Lộ xu hướng đầu tư dài hạn vào phân khúc văn phòng
Chất lượng môi trường sống tại căn hộ Safira
Lý don mua inox tấm 304 chống trượt mới nhất thị trường

Nếu là một nhà đầu tư khôn ngoan và biết nắm bắt cơ hội vàng hiếm có thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là một công trình mà bạn đừng nên bỏ qua http://bit.ly/2q5w7nu . Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây và vận hành ở công trình này cho nên bạn cần nhanh tay hơn để có thể an nhàn hưởng thụ lợi tức từ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới Vào đây. Đây là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel 5 sao đầu tiên ở Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là tâm điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi 1 lần nữa suy xét lại ta đều thấy công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tư rất hiếm có khó tìm.

Mở bán block đầu tiên hơn 500 căn đã cháy hàng trong ngày mở bán, căn hộ Saigon Gateway dấu ấn cho sự trở lại của các sản phẩm căn hộ cao cấp khu vực dọc tuyến Metro. Click vào đây để  tìm hiểu Saigon Gateway khu dân cư hoàn hảo cho người dùng tìm ở, nhất là các cư dân trẻ bởi giá bán cực kỳ hấp dẫn.

Chạy dọc tuyến đường Song Hành cao tốc, Công trình căn hộ Jamila đang lôi kéo quý khách, bởi các nguyên tố tiềm năng mà Dự án với, Vào đây xem căn hộ Jamila vị trí rất tiện dụng để đi lại, bí quyết những quận trọng tâm chỉ 15-20 phút. Khu công nghệ cao chỉ 5 phút chuyển di.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như những dự án condotel độc lập khác, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch gồm nhiều dự án du lịch, giải trí, nghỉ ngơi đẳng cấp nằm ở Bãi Trường. Khách du lịch tới với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đơn giản tận hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp ở khách sạn mà còn hưởng thụ cả 1 thiên dường dịch vụ giải trí đa dạng, góp phần đem đến cho quý khách các kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tên tuổi Intercontinental cũng là một sự đảm bảo bền vững cả về giá trị thương hiệu cũng như kiến thức và năng lực trong lãnh vực điều hành quản lý khách sạn. Khách hàng và những nhà đầu tư có khả năng yên tâm tuyệt đối bởi InterContinental là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với các dự án quốc tế và tại nước ta, không những khách nước ngoài mà nhiều khách du lịch trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Yếu tố này không những cuốn hút mà còn giúp giữ chân du khách khi đến với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư tuyệt hảo nhờ chính sách bán hàng đặc biệt với cam kết mức lợi tức không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên và các năm sau các bạn được chia 40% doanh thu. Tại sao đây được xem là thế mạnh lớn? Bởi theo chính sách này lợi tức của các bạn sẽ không bị ảnh hưởng vì những nhân tố như phí hoạt động.

Bên cạnh loại hình condotel, quý khách hàng có khả năng lựa chọn đầu tư villa InterContinental Phú Quốc – tuy nhiên, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất năm căn, quý khách hàng được khuyến nghị liên hệ nhanh để kịp lúc sở hữu.

Với nhiều tố chất cuốn hút và số hữu hạn của cả condotel và biệt thự, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực đáng giá để những nhà đầu tư sáng suốt mau tay nắm lấy cơ hội cho mình. Sở hữu 1 căn condotel trong dự án này thì khả năng nhàn hạ hưởng lợi lâu dài là khá cao, đồng thời, chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được nhiều ưu đãi đặc sắc khác để được hưởng thụ các dịch vụ thư giãn, nghỉ ngơi tiện nghi, đẳng cấp hàng đầu. Với sự tiến triển dữ dội của du lịch Phú Quốc thì tiềm năng từ chương trình cho thuê Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi nhuận mà chủ sở hữu có được sẽ không hề nhỏ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0