Vì sao dự án Thủ Đức lại được đánh giá cao?

Vì sao dự án Thủ Đức lại được đánh giá cao?

Không thể phủ nhận rằng trong thời gian trở lại đây, can ho Thu Đuc luôn được đánh giá cao không chỉ bởi các chủ đầu tư mà còn bởi các cư dân đang có

Cơ sở hạ tầng Sala apartment for rent vào loại bậc nhất Sài Gòn
Dự án cao cấp Saigon Sports City đầy đủ tiện ích sống trọn vẹn vẻ đẹp hoàn mỹ
Căn hộ Felisa Riverside Phường 11 thư giãn tối đa nằm trung tâm

Không thể phủ nhận rằng trong thời gian trở lại đây, can ho Thu Đuc luôn được đánh giá cao không chỉ bởi các chủ đầu tư mà còn bởi các cư dân đang có ý định sinh sống tại khu vực này. Vậy lý do gì đã khiến các dự án Thủ Đức được đánh giá cao như vậy? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhất.

Tham khảo thêm thông tin chung cư Thủ Đức tại video dưới đây:

Vì sao dự án Thủ Đức lại được đánh giá cao?

Không thể phủ nhận được rằng, tất cả các chủ đầu tư hay các khách hàng khi quan tâm tới một dự án nào đó cũng đều lấy vị trí địa lý ra làm tiêu chí đầu tiên. Hiện nay, việc kết nối các căn hộ cao cấp Thủ Đức tới các vị trí trung tâm khác sẽ vô cùng dễ dàng khi có sự xuất hiện của hệ thống giao thông trọng điểm của thành phố. Như xa lộ Hà Nội, quốc lộ 1A, quốc lộ 13,…

Chính vì vậy, các quý khách hàng có thể đến khu vực trung tâm thành phố hay khu vực Bình Dương để tận hưởng các tiện ích, thực hiện các công việc của mình vô cùng dễ dàng.

tien ich xung quanh du an thu duc

Vị trí địa lý của các bán căn hộ Thủ Đức không chỉ tại thời điểm hiện tại và trong tương lai, sẽ có những tiềm năng lớn như tuyến Metro số 1 đang được triển khai và dự kiến được đi vào hoạt động trong thời gian sắp tới năm 2020. Quốc lộ 13 từ đoạn Bình Dương – Bình Phước đến chân cầu Bình Triệu cũng sẽ được nâng cấp và mở rộng dài đến 5,5 km. Nút giao thông Suối Tiên dài tới 1,8 km từ cổng Suối Tiên đến cây xăng Bình Thắng, Thủ Đức cũng được hoàn thiện cùng với các khu vực bán chung cư Thủ Đức.

Ngoài ra, đoạn từ ngã tư Bình Thái, ngã ba Linh Đông đến Gò Dưa cũng đang được giải tỏa mặt bằng và dự kiến sẽ hoàn thiện sớm để giúp đường vành đai 2 đi vào hoạt động. Các cư dân căn hộ Thủ Đức có thể thực hiện đi đến các địa điểm trung tâm một cách dễ dàng hơn

Căn hộ Thủ Đức thu hút nguồn vốn của các nhà đầu tư

Tất nhiên không chỉ nhắc tới những sự thuận lợi về vị trí địa lý, chúng ta cũng cần phải tìm ra những tiềm năng lớn hơn của các mua căn hộ Thủ Đức. Các chủ đầu tư lớn đã thâu tóm hơn 30 hecta. Đây là khu vực của Nhà máy xi măng Bình Tiên cũ tại đường số 2 và sắp tới tôi rất nhiều các quỹ đất sạch xung quanh khu vực Thủ Đức cũng được quy hoạch và triển khai.

Các dự án căn hộ Thủ Đức được xây dựng những sẽ giúp các căn hộ Thủ Đức có được nhiều hơn các tiện ích tại khu và tất nhiên, kinh tế xã hội của khu vực này cũng sẽ phát triển nhanh chóng.

Sau những dự án chung cư cao cấp Thủ Đức thành phố sẽ không còn những dự án nào được xây dựng nữa. Các dự án chung cư Thủ Đức sẽ giúp các cư dân có thể thực hiện nhu cầu chủ đầu tư khi xuống tiền vào những dự án. Như vậy cũng sẽ nhận được một nguồn lợi kinh tế trong khoảng thời gian ngắn. Nếu còn những băn khoăn thắc mắc về các thông tin căn hộ Thủ Đức các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal để được giải đáp.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0