Uy tín của các đơn vị đồng hành tại dự án Sunshine City Saigon

Uy tín của các đơn vị đồng hành tại dự án Sunshine City Saigon

Sunshine City Saigon quận 7 đã chính thức ra mắt thị trường bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp tại TP HCM vào tháng 11 vừa qua. Nằm trong phân khúc

Nhà phố Victoria Village Novaland sự khác biệt về thiết kế đất nền
Tại sao nên thiết kế nội thất showroom cao cấp nằm sát công viên
1,5 tỷ đồng nên đầu tư vào bất động sản nào

Sunshine City Saigon quận 7 đã chính thức ra mắt thị trường bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp tại TP HCM vào tháng 11 vừa qua. Nằm trong phân khúc dự án bất động sản cao cấp nên trong thời gian qua, dự án này đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ phía dư luận, khách hàng, nhà đầu tư. Ngoài những yếu tố quan trọng của một dự án như vị trí, tiện ích, pháp lý, chủ đầu tư…thì các đơn vị đồng hành trong dự án này cũng khá được quan tâm.

Liệu các đơn vị đồng hành tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn có uy tín không? Tiềm lực như thế nào? Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý vị và các bạn những thông tin cơ bản về vấn đề này.

phoi canh sunshine city saigon

Thông tin dự án Sunshine City Saigon

– Tên dự án: Sunshine City Sài Gòn/ Sunshine City Quận 7/ Sunshine City Phú Mỹ Hưng…

– Quy mô dự án: gần 10ha

– Chủ đầu tư: Sunshine Group

– Tổng thầu xây dựng: Cotecons (Đơn vị xây dựng số 1 Việt Nam)

– Đơn vị giám sát dự án : Apave

– Đơn vị quản lý dự án: CBRE

Sunshine City Saigon nhận được quan tâm nhiều như vậy của quý khách hàng không đơn giản bởi hệ thống dịch vụ tiện ích và không gian sống lý tưởng mà dự án này còn nổi bật bởi uy tín của chủ đầu tư cũng như các đơn vị hợp tác.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon tổng hợp Quốc Dũng Blog

Chủ đầu tư Sunshine City Saigon là đơn vị nào?

Chủ đầu tư Sunshine City là Tập đoàn Sunshine Group, mới được thành lập vào năm 2016. Đây là đơn vị bất động sản còn khá trẻ, tuy vậy cũng đã gây được tiếng vang lớn với hàng loạt các dự án cao cấp từ Bắc đến Nam. Một số dự án nổi bật của Sunshine Group đã từng thực hiện đó là:

– Sunshine Riverside

– Dự án Sunshine Center

– Dự án Sunshine Palace

– Dự án Sunshine Garden

– Dự án Sunshine Boulevard

Cũng trong năm 2016, Sunshine Group đã chính thức mở bán 3 dự án lớn gồm: Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Garden… Những dự án này đều nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía các khách hàng.

Có thể nhận thấy, đây là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính khá mạnh, hầu hết tập đoàn này đều thâu tóm những quỹ đất vàng thuộc trung tâm thành phố. Đây là những quý đất còn sót lại tại trung tâm, có thể nói là quỹ đất hiếm nên giá khá cao.

Ngoài ra, phong cách của Sunshine Group cũng được định hướng ngay tại các sản phẩm. Căn hộ ven sông quận 7 Sunshine City Saigon theo Quốc Dũng Blog tổng hợp là sự kết hợp giữa kiến trúc và công nghệ, đây là hướng đi hoàn toàn riêng biệt của Sunshine Group trên thị trường bất động sản.

tien ich sunshine city saigon

Tổng thầu của Sunshine City Sài Gòn là nhà thầu số 1 Việt Nam Contecons

Contecons là đơn vị nhà thầu thi công dự án Sunshine City Saigon, là đơn vị thầu số 1 của Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý các đơn vị thầu từ nhiều quốc gia như Thái Lan, Trung Quốc hay Nhật Bản… Với kinh nghiệm nhiều năm liền, giới đầu tư đánh giá Conteccons là một trong số đơn vị có năng lực, chất lượng và uy tín. Ngoài ra, đây còn là đơn vị có quy mô khá lớn và phức tạp nhất tại khu vực phía Nam.

Đơn vị tư vấn giám sát Apave cho dự án Sunshine City

Chủ đầu tư Sunshine City đã tin tưởng giao trách nhiệm giám sát thi công cho đơn vị Apave- một trong số đơn vị được không ít các chủ đầu tư khác hợp tác giám sát thi công. Apave từng được nhận khá nhiều giải thưởng danh giá như giải thưởng Doanh nhân đất Việt 2014, Top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Giải thưởng công trình chất lượng năm 2015,…

Đơn vị quản lý của Sunshine City Sài Gòn – CBRE

CBRE là đơn vị quản lý tại dự án Sunshine City Saigon. Không những có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam mà đơn vị này từng được nhận không ít giải thưởng trong khu vực Đông Nam Á, châu Á Thái Bình Dương. Đặc biệt, CBRE đã nhận được những giải thưởng khá quan trọng là Nhà tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam ; Đại lí cho thuê bất động sản hàng đầu Việt Nam; Đơn vị thẩm định giá hàng đầu Việt Nam; Đơn vị nghiên cứu hàng đầu Việt Nam.

Với sự uy tín của chủ đầu tư cùng các đơn vị hợp tác, căn hộ Sunshine Group City được hứa hẹn sẽ là dự án đáng mong đợi. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ Sunshine City Saigon Quốc Dũng Blog khi đi vào hoạt động.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0