Tòa B1 của Sunwah Pearl có những gì?

Được xây với quy mô tầm cỡ và tiện nghi cao cấp, can ho Sunwah Pearl bao gồm 3 tòa tháp B1, B2 và B3, từng tòa nhà lại có những đặc điểm riêng về cấu

Du khách được hưởng thụ giá trị bất ngờ gì khi đến dự án Condotel AB Central Square?
Khái quát về nét đẹp tiên tiến mang màu sắc biển cả của Condotel AB Central Square
Dự án Saigon Pearl tiện nghi 5 sao không gian thoáng không gian thoáng rộng

Được xây với quy mô tầm cỡ và tiện nghi cao cấp, can ho Sunwah Pearl bao gồm 3 tòa tháp B1, B2 và B3, từng tòa nhà lại có những đặc điểm riêng về cấu trúc căn hộ nhằm đảm bảo tối ưu khoảng không và S cho người sinh sống. Xem xét về tổng thể thì Căn hộ Sunwah  là 1 công trình chung cư cao cấp rất đáng mua ở Tp.HCM trong giai đoạn hiện tại bởi những nhân tố về vị thế chiến lược, tầm nhìn tuyệt đẹp, thiết kế trang trọng, nội thất đẳng cấp, chuẩn bị đủ những tiện nghi phục vụ toàn diện mục đích thư giãn, giải trí, ăn uống… của mọi người. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về tòa nhà B1 của Sunwah Pearl để giúp bạn xem xét lựa chọn được căn hộ tối ưu nhất cho mình.

Dự án Park Riverside quận 9 được quy hoạch khu dân cư khép kín có bảo vệ 24/24 an ninh tuyệt đối với nhiều tiện ích nội khu hiện đại, tinh tế. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về gia ban Park Riverside

Can ho Jamila là Công trình do ông lớn Khang điền đầu tư, Khang Điền là nhãn hiệu khá uy tín trong việc bàn giao đúng hạn và chất lượng Dự án Jamila của chủ đầu tư này được thẩm định là hơi ổn.

Tong quan sunwah pearl

Tòa B1 Sunwah Pearl Bình Thạnh có tổng cộng 10 căn/1sàn. Trong số đấy có 6 căn hộ 1 phòng ngủ và 4 căn hộ hai phòng ngủ. Block B1 chỉ có căn một phòng ngủ và 2 phòng ngủ, không có căn hộ ba phòng ngủ. Căn ba phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có ở tòa nhà B2 và B3. Kiểu căn hộ Sunwah Pearl một phòng ngủ tại những số: hai, 3, 4, 7, 8 và số chín. Căn hộ 2 phòng ngủ dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở các số: một, 5, 6 và 10.

Những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh một phòng ngủ tầm nhìn sông bao gồm căn số 7,tám,chín. Những căn này có tầm nhìn thẳng sông Sài Gòn và hồ bơi lớn trung tâm. Rất tuyệt diệu. Còn những căn số 2, ba, bốn có hướng view thẳng trung tâm thành phố. Tất cả những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 2 phòng ngủ đều hướng nhìn sông cực kỳ đẹp. Vì nằm ở vị trí căn góc thế nên vừa hướng sông, những căn hộ còn view thành phố, hồ bơi lớn và Sài Gòn Pearl vô cùng đặc biệt.

Có thể thấy tuy tòa tháp B1 của căn hộ cao cấp Sunwah Pearl không có căn hộ ba phòng ngủ tuy vậy các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ đều có tầm nhìn rất đẹp, bạn có thể dựa vô sở thích và hoàn cảnh của mình để lựa chọn kiểu căn hộ cho phù hợp nhất, giúp cuộc sống trở nên dễ chịu, tiện ích hơn, hằng ngày đều có khả năng nhìn ngắm khung cảnh xinh tươi của sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố để tinh thần thêm dễ chịu, làm việc và học tập hiệu quả hơn.

Sự xếp đặt và bày trí cân đối của những căn hộ chung cư ở tòa nhà B1 sẽ là nền tảng vững bền mang đến đời sống tốt nhất cho các cư dân sống tại nơi này, toàn bộ đồ dùng nội thất đẳng cấp đều sẽ được trang bị đủ đầy, đạt chuẩn quốc tế, bảo đảm sẽ làm khách hàng vừa ý trong ngày bàn giao căn hộ. Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, Sunwah Pearl được trông đợi là chỗ sinh sống hoàn mỹ bậc nhất cho người dân thành phố tuy nhiên giá thành của các căn hộ ở đây không quá đắt nên đối tượng quý khách của dự án cũng phong phú hơn và mọi người đều có khả năng được trải nghiệm cuộc sống mơ ước cùng những thành viên trong gia đình như mình đã từng mong muốn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0