TNR Amaluna TNR Holdings ưu thế bậc nhất về vị trí

Phía Tây Nam Bộ Trà Vinh hiện đang được mở rộng và phát triển để phát triển thành TTHC mới của Trà Vinh, chính vì thế, giá đất tại khu vực này, đặc t

STCity khu căn hộ cảnh quan tuyệt đẹp sản phẩm tốt
Lucky Garden Kim Tâm Hải Nhà phố cao cấp cảnh quan chuyên nghiệp mật độ thấp
Tại Sao nói Safira Khang Điền là viên ngọc sáng giữa lòng Sài Gòn

Phía Tây Nam Bộ Trà Vinh hiện đang được mở rộng và phát triển để phát triển thành TTHC mới của Trà Vinh, chính vì thế, giá đất tại khu vực này, đặc trưng tại 1 số các tuyến đường quan trọng như Võ Nguyên Giáp đang gia tăng hết sức nhanh, thuộc top 1 trong những khu vực có mức giá cao nhất Trà Vinh hiện nay. Vì thế, thay vì chọn lọc việc mua đất nền để xây nhà ở hết sức trở ngại và tốn kém, nhiều khách hàng lại chọn lọc việc sở hữu 1 lô đất nền biệt thự cao cấp và dự án đất nền TNR Amaluna TNR Holdings chính là tâm điểm để thu hút khách hàng.

 TNR Amaluna

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: có nên mua căn hộ Celesta Rise

Khu dự án TNR Amaluna Trà Vinh dịch vụ tối ưu

Đất nền TNR Amaluna là 1 dự án đất nền biệt thự và Biệt thự sở hữu địa điểm nằm ngay mặt Võ Nguyên Giáp, nằm gần các tuyến đường chính Võ Nguyên Giáp. Cách dự án đất nền biệt thự và Biệt thự chưa đầy 1.5km là bến xe huyện Trà Vinh , ngay gần dự án đất nền biệt thự và Biệt thự là TTHC và sân thể thao huyện Trà Vinh – Nơi thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước và của thành phố. Có thể nói rằng, TNR Amaluna TNR Holdings sở hữu vị trí trung tâm nhất của phía Tây Nam Bộ Trà Vinh, nơi tập trung và gần những hoạt động văn hóa và thể thao lớn của thành phố, nơi mang lại tiềm năng phát triển lớn nhất cho hôm nay và cho tương lai. TNR Amaluna còn là dự án đất nền biệt thự và Biệt thự mang sứ mệnh lưu thông các dự án đất nền biệt thự và Biệt thự mang thương hiệu TNR Holdings của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. tại phía Tây Nam Bộ thành phố lại với nhau, mang lại 1 hệ thống tiện ích trọn vẹn và đẳng cấp, nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày và tạo ra mạng lưới đẳng cấp mang thương hiệu TNR Holdings dành cho cư dân cư TNR Amaluna TNR Holdings nói chung.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy CĐT dự án đất nền TNR Amaluna TNR Holdings cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án đất nền Biệt thự. Hơn nữa, địa điểm dự án đất nền biệt thự và Biệt thự gần với khu vực huyện Trà Vinh , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên Sau thời điểm dự án đất nền biệt thự và Biệt thự hiện hữu đảm bảo sẽ có 1 lượng lớn cư dân chọn lọc dự án đất nền biệt thự và Biệt thự sinh sống tại đây. Ngoài ra, Đất nền TNR Amaluna còn cung cấp hệ thống điện dự phòng công suất 100%, giúp các hộ gia đình yên tâm sinh hoạt trong những ngày hè nóng bức hoặc mùa đông lạnh giá.

TNR Amaluna Trà Vinh dân trí cao

Tổ hợp biệt thự và Biệt thự tại TNR Amaluna với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên 1 điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tân tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên 1 mặt bằng sàn Đất nền tại TNR Amaluna TNR Holdings. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để tạo ra những Đất nền chất lượng và đẳng cấp xứng tầm phân khúc của những dự án đất nền biệt thự và Biệt thự mà Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. gây dựng trên thị trường. Diện tích biệt thự và Biệt thự cũng rất đa dạng từ Nhà phố thương mại: 100 căn. DT: 100-123m2, Xây dựng 3,5 tấm, Nhà phố liền kề: 195 căn. DT: 85 – 120m2, Xây dựng 3,5 tấm, Biệt thự cao cấp: 34 căn. DT: 200-270m2, Xây dựng 2,5 tầng., để cho các cư dân muốn sở hữu một nền trong TNR Amaluna TNR Holdings có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/ky-co-gateway/

Không chỉ mang lại cho khách hàng 1 sản phẩm có chất lượng cao mà CĐT TNR Amaluna TNR Holdings còn thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu cho mình 1 Đất nền tại địa điểm đẹp, hiện đại, dễ dàng cho giao thông. TNR Amaluna TNR Holdings 1 sản phẩm đầu tư vượt trội, đem lại nhiều giá trị sống, tạo dựng 1 cuộc sống hàng ngày xuất sắc nhất cho khách hàng.

Thông tin tại: căn hộ quận 7

COMMENTS