Tìm hiểu về máy bơm chìm giếng khoan như thế nào?

Máy bơm chìm giếng khoan hiện tại là một trong một số loại bơm được dùng khá phổ biến hiện tại, để hiểu hơn về cấu tạo, nguyên lý làm việc và ứng dụng

Dự án The Ascent thuận tiện vui chơi lối sống riêng cuộc sống hạnh phúc
Tố chất nào làm dự án Condotel AB Central Square trở thành biểu tượng hào nhoáng mới tại Nha Trang?
Laimian City giá bán | Hình thức thanh toán căn hộ HDTC

Máy bơm chìm giếng khoan hiện tại là một trong một số loại bơm được dùng khá phổ biến hiện tại, để hiểu hơn về cấu tạo, nguyên lý làm việc và ứng dụng của loại bơm chìm giếng khoan này, hãy xem bài viết phần bên dưới để hiểu hơn nhé.

>> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/bom-nuoc-tsurumi-ktz-31.5-t381-1931

Cấu Tạo Bơm Chìm Giếng Khoan

Bơm chìm giếng khoan bao gồm thân bơm, ống nâng, ghế bơm, động cơ Đặt chìm (bao gồm cả cáp) và thiết bị bảo quản khởi động. Thân máy bơm chìm giếng khoan là bộ phận vận hành của bơm chìm và bao gồm các bộ phận như phần đầu vào nước, vỏ dẫn hướng, van kiểm tra, trục bơm và bánh công tác. Các cánh quạt được cố định trên được gắn chặt vào trục bơm với ống lót hình ảnh nón. các loại cánh quạt khác được cố định vào trục bơm bằng các phím và ống lót. Các vỏ đạn được nối với nhau bằng bu lông. Toàn bộ thân bơm được gắn chặt với bốn thanh kéo phẳng. Thân bơm và động cơ chìm được nối với nhau bằng bu lông với mặt bích. Hai trục được đi đến bằng khớp nối. Các ống nâng cũng được bắt vít với nhau. Động cơ này là một động cơ không đồng bộ ba pha chìm vận hành dọc cho giếng chứa đầy nước, với cáp bọc cao su không thấm nước. Thiết bị bảo vệ khởi động phải là hộp khởi động giải nén tự ghép với các công dụng bảo vệ bằng nhau của quá tải, thiếu điện áp và ngắt đi đến.

nguyên lý làm việc của máy bơm chìm giếng khoan

Động cơ chìm điều khiển cánh quạt của bơm chìm giếng khoan quay, vì vậy chân không được hình ảnh thành ở đầu vào của bánh công tác, nước bị hút vào và lực ly tâm được tạo ra bởi tác động của cánh quạt, nhờ đó có được năng lượng và áp suất tốc độ năng lượng. Nước với năng lượng nhất định đi qua vỏ dẫn hướng và đi lại vào bánh công tác giai đoạn tiếp theo, với sự gia tăng của giai đoạn bơm, áp suất tăng liên tục. Cuối cùng, nó được gửi đến hệ thống đường ống trên mặt đất thông qua riser và ghế bơm.

>> Tìm hiểu: bình áp lực varem 

Ứng Dụng Bơm Chìm Giếng Khoan

Máy bơm giếng khoan sâu thường được gia công bằng thép không gỉ Nó được dùng rộng rãi trong ngành tìm kiếm mỏ, nông nghiệp, công nghiệp thi công, nuôi trồng thủy sản, công nghiệp thực phẩm và đồ uống và gia đình

nếu cần biết thêm chi tiết về máy bơm giếng khoan hãy liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn xiển – Thanh xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.880

Email:matraquocte8@gmail.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: