Tìm hiểu lợi ích khi đầu tư vào Vinhomes Golden River

Tìm hiểu lợi ích khi đầu tư vào Vinhomes Golden River

Đầu tư bất động sản luôn là ngành đem lại nguồn lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, trong hàng trăm ngàn dự án mỗi năm, lựa chọn dự án nào để đầu tư luôn là vấn

Dự án Alpha City –  nơi hội tụ những nét tinh hoa
Dự án Empire City khu đô thị đỉnh cao
Thiết kế trang trí nội thất quán cà phê chuyên nghiệp tối ưu công năng

Đầu tư bất động sản luôn là ngành đem lại nguồn lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, trong hàng trăm ngàn dự án mỗi năm, lựa chọn dự án nào để đầu tư luôn là vấn đề đối với mọi người. Năm 2016 nước ta chứng kiến hàng loạt các siêu dự án ra mắt tại khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Trong những siêu dự án này, Vinhomes Golden River Ba Son là dự án vàng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nhất.

Vị trí Vinhomes Golden River tọa lạc  số 2 Tôn Đức Thắng Quận 1, TPHCM ngay khu đóng tàu Ba Son, ngay trung tâm Sài Gòn từ dự án bạn có thể nhìn được thảo cầm viên, sông Sài Gòn, Thủ Thiêm.

vinhomes-golden-river2

Giá căn hộ trung bình tại trung tâm Quận 1 có giá từ 5000$-7000$ và mức giá này giữ liên tục nhiều năm qua.Nhưng Vinhomes Golden River có giá bán trung bình 4000$-5000$/m2 và có nhiều căn hộ view rất đẹp.

Diện Tích Vinhomes Golden River : 25,9 ha

Mật độ xây dựng: 18%

Số tầng nổi 1 – 60, số tầng hầm 1 – 4, gồm 16 tòa nhà chia thành 4 phân khu:

The Front: 3 tòa căn hộ

The Luxury: 6 tòa căn hộ – khu cao cấp nhất

Can ho The Aqua: 4 tòa căn hộ giáp hai mặt tiền nước sông Sài Gòn và kênh Thị Nghè

The Victoria: 63 căn biệt thự đơn lập và song lập với diện tích 225 – 475m2 có mức giá 400- 500tr/m2

Dự án Vinhomes Ba Son – tên gọi chưa chính thức là một trong những khu đô thị đẳng cấp của Vingroup dự kiến được xây dựng và ra mắt trong năm 2016. tiếp nối thành công thương hiệu Vinhomes trên cả nước, Vinhomes Golden River sẽ kế thừa và phát huy những ưu điểm nổi bật của bất động sản Vingroup để mang tới cho cư đân không gian sống đẳng cấp nhất.

Với sự thành công của dự án Vinhomes Tân Cảng (Vinhomes Central Park) mà Vingroup hiện đang là chủ đầu tư, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng Dự án Vinhomes Ba Son sẽ tiếp tục trở thành siêu phẩm và mang theo làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản TP HCM.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1