Tiện ích xung quanh The River Thủ Thiêm ra sao?

Tiện ích xung quanh The River Thủ Thiêm ra sao?

The River Thủ Thiêm mang lại cho khách hàng một không gian sống xanh theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng ở các khu resort cao cấp. Sản phẩm rất thích hợp vớ

Vị trí của dự án Aqua City
Căn hộ Gs Metrocity thông tin pháp lý từ GS E&C
Thị trường bất động sản và thương mại Đà Nẵng đang tăng trưởng mạnh

The River Thủ Thiêm mang lại cho khách hàng một không gian sống xanh theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng ở các khu resort cao cấp.

Sản phẩm rất thích hợp với nhu cầu mua ở nghỉ dưỡng của các khách hàng thích căn hộ trung tâm nhưng có môi trường sống xanh.

Trong bài viết này về căn hộ cao cấp Quận 2, SaleReal xin chia sẻ đáng quý khách hàng một số góc nhìn riêng về giá trị của dự án The River. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách nhất theo những thông tin hữu ích nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ The River Thủ Thiêm tại video:

Tiện ích xung quanh The River Thủ Thiêm ra sao?

Thủ Thiêm được quy hoạch và trở thành trung tâm đầu não về chính trị, tài chính của thành phố Hồ Chí Minh. Với các công trình ghi dấu ấn đậm nét. Xung quanh The River Thủ Thiêm đều có những dự án tầm cỡ như Eco Smart City Thủ Thiêm, The Metropole, Empire City, Sale Đại Quang Minh,…

Chính vì điều đó, cho nên các tiện ích, dịch vụ mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ tiện ích khác hầu như tại The River Thủ Thiêm hầu như không thiếu thứ gì.

Bên cạnh đó The River Thủ Thiêm còn có tính liên kết vùng cao, trong vòng bán kính 2km, cư dân sống tại đây có thể dễ dàng tiếp cận được những địa điểm vui chơi, các trung tâm thương mại, giải trí sầm uất bậc nhất tại trung tâm Quận 1, Quận 3 chỉ trong 5 phút di chuyển.

ket noi giao thong tai du an the river thu thiem

Quy hoạch xung quanh The River Thủ Thiêm Quận 2 là gì?

Bên cạnh The River Thủ Thiêm điều là những dự án hàng đầu hạng sang về những công trình cực khủng. Dự kiến sắp tới vào năm 2025 thì toàn bộ khu vực này sẽ sáng đèn. Độ xa hoa độ sang chảnh độ thượng lưu của Thủ Thiêm được đánh giá ngang hàng với Phố Đông Thượng Hải.

Sắp tới vào năm 2025 sẽ xuất hiện những siêu phẩm cực kỳ mới với thiết kế đẳng cấp sẽ là nơi sống lý tưởng của các bậc thượng lưu như Xi Thủ Thiêm (GS E&C), Eco Smart City Lotte, Empire City Keppel Land, The Metropole Thủ Thiêm của Sonkim Land,…

Ngay tại Thủ Thiêm sẽ được chọn làm CBD mới của thành phố Hồ Chí Minh quy hoạch mới những công trình đô thị quan trọng được mang về đây như là: Crescent Boulevard Underground Link, quảng trường trung tâm Thủ Thiêm, Convention Convention Center (trung tâm hội nghị), Central Lake (các trung tâm thương mại và bán lẻ), Opera House (nhà hát),…

The River Thủ Thiêm có phong thủy cực vượng do được sông sài gòn ôm trọn thành một hình thế đất cực kỳ hiếm.

Những chuyên gia phong thủy đều đánh giá rất tốt về địa hình địa thế tại The River Thủ Thiêm. Sống tại The River Thủ Thiêm không chỉ giúp cho gia chủ vượng khí sinh tài mà còn rất tốt cho sức khỏe bởi The River Thủ Thiêm thừa hưởng những làn gió mát từ sông Sài Gòn và không khí trong lành, mang lại cho cư dân sự may mắn phát tài phát đạt.

Quý khách cần thêm thông tin về thời điểm mở bán hoặc giá bán chính xác của The River Thủ Thiêm ở thời điểm hiện tại có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để chúng tôi có thể chia sẻ và tư vấn chi tiết hơn cho quý khách hàng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0