Tiến độ xây dựng dự án Laimian City đã đến đâu

Tiến độ xây dựng dự án Laimian City đã đến đâu

Được xây dựng trên quỹ đất 131 ha tại khu đô thị An Phú An Khánh, dự án Laimian City đang có sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng kể từ khi chủ đầu

Những lưu ý thiết kế nhà hàng rất đẹp
Bạn đã thiết kế nội thất quán trà sữa giá rẻ sang trọng
Tối ưu không gian nội thất thẩm mỹ viện giá rẻ thu hút khách

Được xây dựng trên quỹ đất 131 ha tại khu đô thị An Phú An Khánh, dự án Laimian City đang có sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng kể từ khi chủ đầu tư HDTC công bố ngày khởi công xây dựng chính thức.

Tiến độ xây dựng dự án Laimian City nay đã đến đâu? Có những hạng mục nào được xây dựng  tại Laimian City Quận 2? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 1 số thông tin mới nhất cập nhật từ chủ đầu tư về dự án Laimian City đến quý khách.

tien do Laimian City

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Laimian City

Dự án Laimian City được chủ đầu tư HDTC thực hiện từ hồi quý 3/2017 và do nhà thầu Delta thực hiện. Đến nay dự án đã hoàn thiện 1 số giai đoạn thi công nhất định.

Cụ thể, nhà thầu dự án Laimian City đã hoàn tất việc quây tôn đảm bảo an toàn thi công dự án. 1 bộ phận nhân công, kỹ sư, giám sát chuyên nghiệp cùng các thiết bị máy móc hiện đại đã và đang thực hiện san lấp mặt bằng và thăm dò địa chất ở tất cả các phân khu.

Video cập nhật mới nhất tiến độ dự án Laimian City

Theo quan sát trực tiếp từ chúng tôi, phân khu 5 và 6 là 2 khu vực được chủ đầu tư ưu tiên hơn cả, với tốc độ triển khai nhanh chóng. Hiện tại, dự án gần như hoàn tất việc thi công móng cọc tại đây và có thể chuẩn bị cho giai đoạn mở bán chính thức của chủ đầu tư trong thời gian sắp tới.

Theo đó, khi bàn giao hoàn thiện sẽ có hơn 13.000 căn hộ được bố trí trên toàn dự án với 24 block có độ cao trung bình khoảng 40 tầng. Các tiện ích công cộng được chủ đầu tư bố trí khoa học, và phân bổ đan xen ở các tòa tháp bao gồm 2 khu vực chính là thiết kế mảng xanh tự nhiên và hạ tầng cơ sở.

Tiến độ bàn giao nhà dự án Laimian City được thực hiện ra sao?

Ngoài những thông tin SaleReal cập nhật về tiến độ thi công tại dự án Laimian City, tại chủ đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm  1 số thông tin về tiến độ bàn giao nhà đến với quý khách.

Theo đó, căn hộ quận 2 được chia làm nhiều giai đoạn bàn giao, được thực hiện song song với tiến độ thi công dự án. Cụ thể, với giai đoạn mở bán đầu tiên thì thời gian dự kiến bàn giao nhà sẽ rơi vào năm 2021 với khoảng 500-1000 căn các loại căn hộ có 1-3 phòng ngủ, nhà phố và biệt thự có diện tích giao động từ 47 – 135m2/căn.  

Tiếp theo đó, các phân khu còn lại sẽ được lần lượt bàn giao vào các giai đoạn tiếp theo cho đến năm 2025 thì tất cả các hạng mục xây dựng được bàn giao hoàn thiện cùng với hệ thống tiện ích sử dụng cho cộng đồng cư dân tương lai.

Và ở thời điểm hiện tại, dự án Laimian City đã được chủ đầu tư HDTC có sự hé lộ về thời gian mở bán dự kiến là vào khoảng tháng 1/2019 với giá bán cực kỳ hấp dẫn.

Laimian City hiện đang là dự án quận 2 được  giới chuyên gia đánh giá là sản phẩm có giá bán mềm nhất tọa lạc ở vị trí trung tâm ở thời điểm hiện tại. quý khách quan tâm đến vấn đề này có thể xem thêm tại bài đánh giá vấn đề giá bán căn hộ Laimian City tại đây.

Trên đây là 1 số thông tin  chi tiết được SaleReal cập nhật và chia sẻ trực tiếp  về dự án Laimian City. Ngoài những tin tức cập nhật trên, quý khách cũng có thể xem thêm các bài viết khác của chúng tôi hoặc có thể liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn tận tình để có thêm những nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0