Tiến độ xây dựng căn hộ Laimian City Quận 2

Chủ đầu tư HDTC triển khai khá nhiều dự án bất động sản tại thị trường thành phố HCM trong thời gian qua. Những dự án mà chủ đầu tư này triển khai luô

Golden Bay 602 đất nền hạ tẩng thông minh thiết kế đẹp
Công trình Condotel AB Central Square và điểm mạnh so với các dự án khác
Có nên đầu tư dòng sản phẩm shophouse của dự án Rosita Garden Khang Điền không?

Chủ đầu tư HDTC triển khai khá nhiều dự án bất động sản tại thị trường thành phố HCM trong thời gian qua. Những dự án mà chủ đầu tư này triển khai luôn được đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút đến từng chi tiết. Chúng ta có thể kiểm chứng những giá trị mà chủ đầu tư này đã mang lại. Đây là một chủ đầu tư khá uy tín về dự án.

HDTC không chỉ tạo cho cư dân một cuộc sống tiện nghi thoải mái cho cư dân của họ, mà còn cung cấp những dịch vụ thời thượng chuẩn các căn hộ 5 sao cho khách hàng.

Vậy tiến độ xây dựng dự án chung cư Laimian City đã đến đâu? Khi nào dự án sẽ tiến hành bàn giao nhà?

Bài viết này, SaleReal Team sẽ đi sâu vào giới thiệu, nhận định những thông tin mới nhất về tiến độ và thời gian bàn giao dự án Laimian City Quận 2, để quý khác có thể hiểu rõ hơn về dự án.

Tiến độ xây dựng Laimian City đã đến đâu?

Tiến độ dự án Laimian City được chuyên gia SaleReal cập nhật cụ thể như sau:

– Theo thông tin khảo sát từ thị trường đến công trường dự án Laimian City để khảo sát cho biết, dự án đã hoàn thành xong việc thăm dò địa chất, bên ngoài dự án đã tiến hành quây tôn, có bảng hiệu công trình dựng lên. Bước thăm dò địa chất là một trong những bước khá quan trọng để giúp công trình có thể đạt chất lượng tốt nhất để làm tiền để cho các công đoạn sau của dự án.

– Hiện tại, các kỹ sư nhà thầu Delta đã tiến hành chuẩn bị chuyển sang giai đoạn móng cọc.

Nhân lực tập trung, đang ráo riết xây dựng để dự án hoàn thành sớm phần móng cọc và tiến hành mở bán đúng thời gian dự kiến là vào quý 3 năm 2019.

Tiến đố Laimian City tháng 4/2019:

Tiến độ xây dựng có quyết định luôn tiến độ thanh toán ?

Các thông tin trên phần tiến độ xây dựng dự án Laimian City đã nói khá rõ về các thời điểm quan trọng của dự án. Tương tự, tiến độ thanh toán của dự án cùng phụ thuộc vào từng cột mốc tiến độ xây dự của dự án.

Sau đó khách hàng sẽ thanh toán theo tiến độ xây dựng cho tới khi dự án được bàn giao.

Thời gian bàn giao căn hộ Laimian City được HDTC công bố khoảng quý 2 năm 2021 kéo dài đến 2022, vì có tất cả 4 giai đoạn bàn giao.

Cụ thể, quy trình thanh toán được thực hiện dựa theo tiến độ xây dựng của dự án.

Thông tin tiện ích nội khu căn hộ Laimian City

Có thể nói rằng Laimian City không chỉ ghi điểm ở vị trí đẹp mà tiện ích cũng chính là một phần không thể thiếu làm nên giá trị của Laimian City.

tien ich noi khu laimian city

Dự án bao gồm 50 tiện ích nội khu phục vụ cư dân bao gồm: trung tâm thương mại, hồ bơi vô cực có hệ thống xử lý nhiệt độ dưới hồ theo mùa, trường mầm non, bệnh viện, phòng khám y tế, hệ thống công viên cây xanh rộng 29ha, phòng sinh hoạt cộng đồng tại tất cả các block phục nhu cầu sinh hoạt, họp cư dân…

Trên đây là những thông tin mới nhất về dự án căn hộ Laimian City Quận 2 do SaleReal tổng hợp. Hi vọng những thông tin mà Salereal cung cấp sẽ giúp ích hơn cho quý khách trong việc tìm căn hộ phù hợp với Gu sống của gia đình mình.

Nếu quý khách đang quan tâm đến dụ án Laimian City và cần tìm hiểu thêm thông tin về giá bán, phương thức thanh toán, vấn đề đầu tư Laimian City quý khách cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại công ty SaleReal. Các chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của quý khách tận tình nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0