Tiến độ thi công căn hộ Paris Hoàng Kim

Tiến độ thi công căn hộ Paris Hoàng Kim

Dự án chung cư cao cấp Paris Hoàng Kim đã được thi công đến giai đoạn nào? Khi nào thì chính thức mở bán? Mất bao lâu để có thể nhận nhà? Những câu hỏ

EVN cùng lúc có 6 doanh nghiệp xếp hạng đặc biệt
Nguyên nhân nên mua ngay căn hộ Gem Riverside Quận 2
Dự án chung cư Masteri Apartment nội thất rộng rãi mang niềm tin khách hàng cao cấp

Dự án chung cư cao cấp Paris Hoàng Kim đã được thi công đến giai đoạn nào? Khi nào thì chính thức mở bán? Mất bao lâu để có thể nhận nhà? Những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp cho khách hàng quan tâm tại bài viết ngay dưới đây.

Đã khởi công xây dựng dự án Paris Hoàng Kim

ho boi paris hoang kim

Vốn chính thức khởi công xây dựng trong năm 2018 nên đến thời điểm này, dự án Paris Hoàng Kim đã dần hoàn thiện được phần móng và sẽ tiếp tục triển khai các hạng mục khác, đặc biệt là nhà mẫu chung cư để khách hàng đến tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiết kế các căn hộ. theo như quan sát của chúng tôi tại khu vực dự án đang xây dựng thì chủ đầu tư và nhà thầu thi công đã tiến hành bố trí hàng rào chắn xung quanh dự án nhằm đảm bảo an toàn cho công trình và tránh làm phiền hoạt động của mọi người xung quanh.

Nhà thầu được lựa chọn để cùng đồng hành với đồng chủ đầu tư dự án căn hộ Quận 2 là đơn vị uy tín, vì thế mà khách hàng có thể yên tâm sẽ hài lòng với chất lượng công trình Sau khi dự án hoàn thiện phần thô thì đơn vị phụ trách thiết kế sẽ thực hiện vai trò làm đẹp cho căn hộ cao cấp này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin dự án cho khách hàng nắm bắt trong những bài viết tiếp theo.

Sắp chính thức mở bán căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim

Theo thông tin rò rỉ về thời gian mở bán chung cư đường Lê Định Của này thì trong thời gian tới, khoảng quý I năm 2019, dự án Paris Hoàng Kim sẽ chính thức tổ chức mở bán đợt đầu và giới thiệu đến khách hàng những hạng mục tiện ích và giá trị nổi bật của chung cư. Thời điểm này mặc dù sẽ vấp phải không ít sự cạnh tranh với thị trường xung quanh xong vẫn được cho là phù hợp bởi nhu cầu về nhà ở của khách hàng hiện tại rất lớn. Đây là lúc mà các chủ đầu tư cần thể hiện được sức mạnh của mình, bằng mọi cách kéo khách hàng về mình.

can ho paris hoang kim

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhà ở chất lượng và đẳng cấp như Paris Hoàng Kim, mọi người cần nắm bắt và cập nhật liên tục thời gian mở bán hoặc ngay bây giờ có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên để nhận được hỗ trợ đặt cọc sản phẩm công trình. Trần Đình Hiếu SaleReal Team chia sẻ góc nhìn về chung cu paris hoang kim là sản phẩm chất lượng hoàn hảo từ vị trí vàng, tiện ích đầy đủ cho đến thiết kế đẹp mắt và môi trường sống năng động, xanh tươi.

Bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim vào thời điểm nào là thích hợp

Với tiến độ thi công dự án Quận 2 như hiện tại thì vào năm 2020 là khách hàng đã có thể nhận nhà và dọn về đây sinh sống. Đây là thời điểm mà rất nhiều dự án khác cũng hoàn thiện và đưa vào hoạt động nhờ thế mà cộng đồng cư dân quận 2 được dự đoán sẽ rất sôi nổi và náo nhiệt. Theo như cam kết với khách hàng, tiến độ dự án sẽ đảm bảo để giao nhà đúng thời gian cho mọi người. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là gia đình đã có thể sống ở Paris Hoàng Kim, căn hộ đẳng cấp với ngàn giá trị tại Quận 2,thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0