Tiến độ dự án Paris Hoàng Kim có thể ảnh hưởng vì yếu tố nào?

Tiến độ dự án Paris Hoàng Kim có thể ảnh hưởng vì yếu tố nào?

Là sản phẩm tâm huyết của công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái, dự án Paris Hoàng Kim thu hút sự chú ý của khách hàng khi sở hữu được nhiều

Dự án Opal City – căn hộ cho những người hiện đại
La Premier căn hộ trung tâm Quận 2 nên mua
Giá trị của Condotel AB Central Square trên thị trường bất động sản Nha Trang

Là sản phẩm tâm huyết của công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái, dự án Paris Hoàng Kim thu hút sự chú ý của khách hàng khi sở hữu được nhiều điểm nổi bật. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến tiến độ thi công Paris Hoàng Kim.

Chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cập nhật thông tin về dự án để cung cấp cho quý khách những thông tin cơ bản nhất.

Vị trí yếu tố chính khi thi công dự án Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim nằm tọa lạc ngay góc đường Trần Não giao với Lương Định Của thuộc địa phận phường Bình Khánh quận 2. Vị trí được ledinhphong đánh giá là sở hữu rất nhiều giá trị tiềm năng giúp căn hộ đường TRần Não có sức phát triển mạnh mẽ trong tương lai không xa.

paris hoang kim vi tri hap dan

Dự án nằm gần 2 trục đường chính của quận 2 là tuyến đường Lương Định Của và Trần Não, từ đây quý cư dân sẽ rất dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh một cách nhanh chóng và thuận tiện. Hạ tầng giao thông khu vực này cũng đang được nâng cấp và mở rộng khiến cho khu vực càng trở nên sầm uất và nhộn nhịp, điển hình là tuyến đường Trần Não, cao tốc Long Thành – Dầu Giây sẽ đồng bộ hơn và tuyến đường Lương Định Của đang thi công nâng cấp và mở rộng đến 30m phân chia ra thành 6 làn đường, giảm thiểu tối đa tình trạng ngập lụt khi trời mưa và tình trạng tắc đường sau mỗi giờ tan tầm.

Với vị trí vô cùng thuận tiện này, cư dân bên trong chung cư quận 2 chỉ cách hầm Thủ Thiêm và đại lộ Mai Chí Thọ với khoảng cách chỉ với 500m. Đến  quận 1, quận 4 chỉ mất khoảng thời gian di chuyển là 20 phút. Khả năng kết nối giao thông tại đây được đánh giá là rất linh động, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cộng đồng cư dân khi sinh sống tại đây.

Như vậy, có thể thấy rằng, dự án Paris Hoàng Kim được các chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng từ vị trí đắt giá “có một không hai” từ vị trí này. Do đó, khi quý khách hàng mua nhà tại dự án sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề di chuyển nữa.

Paris Hoàng Kim tiến độ thi công năm 2019

Dự án Paris Hoàng Kim được chủ đầu tư tiến hành triển khai thi công vào đầu tháng 8 năm 2018. Tính đến thời điểm hiện tại sau gần hơn 7 tháng quy hoạch thì dự án đã một phần hoàn thiện tới các bước cơ bản, hiện đã hoàn thiện xong phần móng vào tháng 2 vừa qua. Đơn vị xây dựng vẫn đang tiếp tục đẩy nhanh các bước thi công chặt chẽ, vận chuyển thêm nhiều vật liệu xây dựng chất lượng cao cùng lượng nhân công đang được quy tụ để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ bàn giao nhà theo đúng tiến độ đã cam kết từ trước với khách hàng.

tien do xay dung paris hoang kim

Nhằm hướng đến một cuộc sống với những chất lượng vượt trội, chủ đầu tư dự án đã chăm chút và chú trọng trong từng chi tiết để đem đến một sản phẩm hoàn hảo trong từng khía cạnh. Đó chính là điều mà ledinhphong đánh giá rất cao từ chủ đầu tư này.

Bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng những yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ thi công của dự án Paris Hoàng Kim. Chúng tôi tin rằng, với sự uy tín của chủ đầu tư cùng với kinh nghiệm lâu năm của nhà thầu xây dựng chắc chắn chung cư quận 2 này sẽ hoàn thiện theo đúng kế hoạch đề ra.

Xem thêm: Paris Hoàng Kim giá bán căn hộ quận 2

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0