Tiềm năng dự án Sunshine Horizon Quận 4 trong tương lai

Tiềm năng dự án Sunshine Horizon Quận 4 trong tương lai

Sunshine Horizon Quận 4 là dự án căn hộ cao cấp thứ ba của tập đoàn Sunshine Group tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, đây là dự án nằm tạ

Nguyên tắc thiết kế showroom trưng bày
Phương thức thanh toán dự án Sunshine Continental ra sao?
Sunview Central khu đất nền nội thất hiện đại khu đất vàng

Sunshine Horizon Quận 4 là dự án căn hộ cao cấp thứ ba của tập đoàn Sunshine Group tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, đây là dự án nằm tại trung tâm thành phố đồng thời sở hữu vị trí ven sông Kênh Tẻ hiếm có.

Dự án Sunshine Horizon có quy mô 2,4 ha xây dựng 2 tòa tháp cao 34 tầng với tổng số 883 căn hộ có diện tích từ 90m2 – 130m2. Mức giá bán chủ đầu tư đưa ra từ 75 triệu/m2 – 85 triệu/m2.

Ngay từ những thông tin ban đầu như diện tích lớn, giá cao và bàn giao thiết bị từ những đơn vị hàng đầu thế giới như Duravit, Ferroli .. ta thấy rằng chủ đầu tư Sunshine Group đã hướng đến những khách hàng thượng lưu. Vậy tiềm năng của dự án Sunshine Quận 4 thế nào? Cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết về căn hộ cao cấp Quận 4.

phoi canh sunshine horizon

Tiềm năng dự án Sunshine Horizon Quận 4 trong tương lai

Nhắc đến dòng căn hộ hạng sang thì không thể bỏ qua phần tiện ích. Khối tiện tầng thượng dự án Sunshine Horizon gây ấn tượng mạnh bao gồm:

Thả mình trong hồ bơi Panorama ngắm toàn thành phố, hay dạo bộ dọc con đường đi qua vườn cây nhiệt đới, trò chuyện trong các bungalow giữa thành phố nhưng vẫn xanh mát. Đây đều là những trải nghiệm khó quên.

Bạn thích mua sắm? 5 tầng thương mại của dự án Sunshine Horizon sẽ giúp bạn “Shopping in the Park” với hàng trăm thương hiệu. Tận hưởng không khí sôi động trên Sky Bar mỗi cuối tuần ..

Sự sang trọng còn thể hiện ở những thiết bàn giao kèm với căn hộ. THiết bị liền tường đến từ nhưng thương hiệu nổi tiếng Duravit, Ferroli .. Mỗi căn hộ thì đều được tặng kèm một khoảng sân vườn rất rộng, từ 14m2-20m2. Đây sẽ là nơi gia chủ decor thành một khu vườn trên không với nhiều lai cây yêu thích.

tien ich sunshine horizon

Sunshine Horizon – Đón đầu xu hướng cuộc sống thông minh

Với ứng dụng Sunshine Homes do chính Sunshine Group phát triển thì cuộc sống của cư dân tại dự án Sunshine Horizon trong tương lai sẽ cực kỳ thuận tiện. Ví dụ những tính năng cơ bản như: điều khiển hệ thống thiết bị điện, đèn, quạt, máy lạnh, bình nước nóng .. Quý khách chỉ cần chạm tay qua app điện thoại.

Tìm hiểu thêm về dự án Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Tự động do lường khối lượng nước, điện sử dụng. Thanh toán hóa đơn 1 chạm trên điện thoại. Việc đậu xe oto cũng đang là vấn đề lớn với các căn hộ ở trung tâm. Thì ở lại Sunshine Horizon, quý khách sẽ không cần phải lo lắng vì bãi đỗ xe thông minh (chỉ hướng còn chỗ trống, nhận diện Face ID không cần dùng thẻ, book trước chỗ đậu xe trước khi về nhà .. ).

Các thông tin của quý khách được lưu lại trên toàn hệ thống khi bắt đầu trở thành cư dân Sunshine, chính vì thế nên khi đậu xe tại các tòa nhà khác cũng thuộc thương hiệu Sunshine thì quý khách vẫn được sử dụng tiện nghi như nhà mình.

Đó chính là tương lai cuộc sống tại Sunshine mà chủ đầu tư mong muốn kiến tạo. Vừa sống xanh vừa thông minh một cách đúng nghĩa. Đó là cuộc sống chuẩn mực rất nhiều người muốn sống cũng là cơ sở để căn hộ gia tăng giá trị rất mjanh trong tương lai.

Nếu quý nhà đầu tư còn phân về các vấn đề kẹt xe tại quận 4, đường bờ sông Kênh Tẻ còn lôm côm thì cũng nên yên tâm. Quận 4 thuộc một phần quy hoạch lõi trung tâm thành phố, chính vì thế mà các công trình chỉnh trang đô thị sẽ được đẩy mạnh.

Trên đây là những đánh giá về tiềm năng căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 từ SaleReal. Hy vọng mang đến cho quý nhà đầu tư một cơ hội tốt trong 2020.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0