Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Tại Phú Quốc, với điều kiện thời tiết luôn ở mức nhiệt độ ôn hòa là 28 độ C và có đến 300 ngày nắng trong năm. Với vị trí nằm trong vịnh biển Thái Lan

Kiến trúc tinh tế của căn hộ Palm Garden quận 2
Moon Lake đất nền sân vườn xanh mát sống đẳng cấp
Golden Future City dự án đất nền đô thị tương lai khu dân trí

Tại Phú Quốc, với điều kiện thời tiết luôn ở mức nhiệt độ ôn hòa là 28 độ C và có đến 300 ngày nắng trong năm. Với vị trí nằm trong vịnh biển Thái Lan do vậy mà hầu như quanh năm tại Phú Quốc không có mưa bão.

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  chu dau tu bim group

Phú Quốc được thủ tướng chính phủ phê duyệt đây chính là vùng đất đặc khu kinh tế cùng với rất nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn như là miễn thuế VAT cho quý du khách tại sân bay Phú quốc, nhằm mục đích giảm thuế thu nhập doanh nghiệp xuống khoảng 10% thay vì 28%, bên cạnh đó còn giảm 50% thuế TNCN, đặc biệt sẽ miễn thị thực trong vòng 30 ngày đối với du khách đến Phú Quốc.

 

Dựa trên các phân tích trên, thì Phú Quốc quả thật chính là một địa danh nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời, quả không hổ danh là “thiên đường Maldives” tại Việt Nam.

 

Xu hướng phát triển mô hình bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và mô hình Condotel nói riêng đã xuất hiện từ khá lâu trên thế giới, tuy nhiên mô hình chỉ mới phát triển tại Việt Nam thời gian gần đây. Bên cạnh đó thì mức giá cả condotel Intercontinental Phú Quốc lại chỉ bằng khoảng 1/3 so với mô hình khách sạn nghỉ dưỡng trong khu vực.

 

Tiếp đó, chính là việc đời sống con người ngày càng cao do vậy mà nhu cầu nghỉ dưỡng của con người cũng vì thế mà tăng theo. Theo như số liệu thống kê cả nước, số lượt khách du lịch đến với biển đảo Phú Quốc tăng đỉnh điểm trong 3 năm gần đây và giá phòng tại đây thường cao hơn giá tại các thành phố nghỉ dưỡng trong cả nước.

 

Với các chính sách đầu tư ngày càng có nhiều ưu đãi hấp dẫn bậc nhất với các chương trình cho thuê lại căn hộ với mức chia sẻ lợi nhận, mức chia sẻ doanh thu bất ngờ hay là những cam kết sinh lời khủng từ chủ đầu tư đã khiến cho Phu Quoc Marina trở thành lựa chọn đầu tư số 1.

 

Chưa hết, do quỹ đất hạn hẹp, do vậy mà Phú Quốc Waterfront giống như một “miếng bánh thơm” và loại hình này cũng mới phát triển nên nếu đầu tư sớm càng có lợi. Bên cạnh đó có tính thanh khoản thường cao hơn khi dự án hoàn thành.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0