Tiềm lực và khả năng triển khai dự án của TTC Group

TTC Group với sự thành công của 3 dòng sản phẩm Carillon, Jamona và Charmington tại thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh, được biết đến là một trong

Có nên chọn dự án của chủ đầu tư Sunshine Group làm nơi an cư hay không?
Đầu tư dự án bất động sản Condotel AB Central Square với chi phí nhỏ nhưng lời lớn
Vị trí dự án Empire City có gì thuận lợi?

TTC Group với sự thành công của 3 dòng sản phẩm Carillon, Jamona và Charmington tại thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh, được biết đến là một trong những thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu nước ta hiện nay, góp mặt trong nhiều dự án chung cư, nhà phố biệt thự vô cùng đẳng cấp và nổi bật.

Các dự án TTC Group có gì nổi bật? Công ty TTC Group có tiềm lực ra sao? Năng lực triển khai như thế nào? Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những thông tin trên, qua đó hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin tham khảo hữu ích.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư TTC Group tại video dưới đây:

Tiềm lực và khả năng triển khai dự án của TTC Group

Tập đoàn TTC có lẽ đã là cái tên quá quen thuộc đối với khách hàng và nhà đầu tư tại thị trường bất động sản nước ta. Đặt biệt là TP.Hồ Chí Minh – nơi mà TTC Group đã đầu tư và triển khai nhiều dự án lớn vô cùng đẳng cấp như: Carillon 3, Charmington La Pointe, Jamona City, Jamona Golden Silk, Jamona Heights,…

Qua nhiều dự án TTC đã bàn giao có lẽ phần nào khách hàng cũng cảm nhận được tiềm lực và năng lực triển khai dự án của đơn vị này. Ngoài ra, công ty TTC hiện đang là một trong những đơn vị đang nắm giữ nhiều quỹ đất đẹp trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Đây là cơ sở quan trọng giúp chủ đầu tư TTC có thể thực hiện triển khai nhiều dự án quy mô lớn như hiện nay.

Được biết, hiện tại TTC Group Vietnam hiện đang nắm giữ 245ha tại Phú Quốc, dự kiến sẽ đầu tư phát triển dự án condotel, biệt thự biển trong thời gian sắp tới. Hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp có một không hai.

Lý do nên lựa chọn dự án TTC Group làm nơi an cư

TTC Group cũng là một trong những chủ đầu tư luôn tích cực trong nâng cao vai trò hợp tác quốc tế với những chủ đầu tư danh tiếng, qua đó ngày một nâng cao chất lượng cho các dự án của mình. Những đơn vị uy tín mà tập đoàn TTC đã hợp tác có thể kể đến như: công ty xây dựng Hòa Bình, coteccons, KUME Design Asia – đơn vị thiết kế hàng đầu đến từ Nhật Bản, Doul Asia, Gansam Architects & Partners,…

Việc phối hợp với các thương hiệu tên tuổi không chỉ giúp cho TTC Vietnam có được lòng tin của khách hàng, tự tin triển khai các dự án quy mô lớn với tiêu chuẩn khắt khe về mặt chất lượng, thiết kế và dịch vụ,…từng bước nâng tầm tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường Việt, trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Tập đoàn TTC còn xây dựng được uy tín và tên tuổi của mình thông qua nhiều giải thưởng lớn về bất động sản, tiêu biểu như: Top 10 nhà phát triển dự án Châu Á 2019 do BCI Asia Award bình chọn, Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2018, Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2018 do VCCI bình chọn, danh hiệu chung cư tiêu biểu năm 2018, nhà phát triển dự án nhà ở tốt nhất Đông Nam Á năm 2017.

Trên đây là những gì cho thấy năng lực, uy tín của TTC Group cũng như chất lượng tại các dự án mà đơn vị này đầu tư, phát triển. Qua đó, SaleReal tin rằng khách hàng và nhà đầu tư sẽ cảm thấy yên tâm và tự tin hơn khi chọn mua dự án TTC trong thời gian sắp tới.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0