Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land

Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land

Được đánh giá là một chủ đầu tư phát triển các dự án bất động sản mang tính biểu tượng tại các khu vực địa phương, Keppel Land không những lớn mạnh tạ

Chung cư Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh tối ưu nhất giúp tối đa hóa diện tích
Dự án cao cấp Summer Residences bố trí hiện đại hiện đại nhất
Cải tạo mới nội thất văn phòng giá rẻ cá tính

Được đánh giá là một chủ đầu tư phát triển các dự án bất động sản mang tính biểu tượng tại các khu vực địa phương, Keppel Land không những lớn mạnh tại Singapore mà còn trên khắp thị trường Châu Á. Tại thị trường Việt Nam, đang từng ngày tạo dựng tên tuổi một cách nhanh chóng.

SaleReal sẽ giới thiệu một số thông tin tổng quan về tập đoàn Keppel Land này cùng với đó là những ý kiến đánh giá về chất lượng các dự án Keppel Land. Đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho những khách hàng nào đang quan tâm tới chủ đầu tư này.

keppel land

Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land

Thương hiệu Keppel Land là một trong những thương hiệu nổi bật trên thị trường Châu Á với việc tạo ra những sản phẩm dự án có chất lượng đẳng cấp vượt trội. Keppel Land là một thành viên trực thuộc tập đoàn Keppel, đây là một tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh và có trụ sở tại Singapore nổi bật với các lĩnh vực hoạt động mạnh như dầu khí, hàng hải, cơ sở hạ tầng và đầu tư , bất động sản.

Tập đoàn Keppel Land là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong việc kiến tạo những dự án mang tính biểu tượng tại các khu vực địa phương. Chủ đầu tư này đã phát triển không ít các sản phẩm cao cấp bao gồm đầy đủ các dự án dân cư (như căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự…) hay khu đô thị phức hợp; dự án thương mại cao cấp.

Hiện nay, Keppel Land Singapore đã sở hữu số tài sản có giá trị lên đến 14 tỷ đô, mạng lưới hoạt động trải rộng trên toàn khu vực Châu Á, nhưng nếu kể đến trọng điểm thì tập trung tại các quốc gia như: Singapore; Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ và Indonesia.

Một số siêu phẩm đã đem lại giá trị thành công cho thương hiệu Keppel Land có thể kể đến như:

Dự án Marina Bay Financial Centre được Keppel Land bắt tay hợp tác cùng HongKong Land. Đây là một siêu phẩm có sự đẳng cấp trong từng chi tiết thiết kế cùng nhiều giá trị tiềm năng vượt bật về không gian sống, tiện ích, cảnh view…khi nằm giáp với sông lớn.

Dự án Sino-Singapore Tianjin Eco-City đã giúp cho tập đoàn Keppel Land vinh hạnh dành được giải thưởng lớn tại thị trường Trung Quốc.

Reflections at Keppel Bay với sự đón nhận rất lớn trên thị trường.

Tham khảo thông tin tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Đánh giá chất lượng các dự án của Keppel Land

Tiến độ thi công cũng như chất lượng xây dựng các dự án Keppel Land được chủ đầu tư đảm bảo và cam kết bàn giao theo đúng tiến độ và kế hoạch đặt ra. Đa số khách hàng khi được nhận bàn giao các dự án Keppel Land đều hài lòng và cảm nhận tốt các dịch vụ sống mà các căn hộ này tạo ra.

Hệ thống dịch vụ tiện ích được chủ đầu tư Keppel Land chú trọng phát triển một cách đặc sắc và nhiều dấu ấn như khu nghỉ dưỡng phong cách resort; khu vui chơi giải trí trên không cho đến dưới nước… Tổng thể, các căn hộ Keppel Land đều được bàn giao hệ thống tiện ích theo đúng như phong cách thiết kế và phối cảnh 3D được Keppel Land giới thiệu ban đầu.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0