Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land

Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land

Keppel Land là một trong những thương hiệu hiện nay được đánh giá cao với uy tín hàng đầu của thị trường bất động sản Châu Á. Tính đến thời điểm hiện

Đơn giá thiết kế thi công không gian shop bán hàng sáng tạo
Tiêu chuẩn chọn xưởng thi công lắp đặt nội thất văn phòng HCM
Căn hộ Vincity Grand Park Vingroup Nhiều chương trình hấp dẫn nhất

Keppel Land là một trong những thương hiệu hiện nay được đánh giá cao với uy tín hàng đầu của thị trường bất động sản Châu Á. Tính đến thời điểm hiện tại thì tổng tài sản của tập đoàn đã đạt con số 14 tỷ đô.

Hiện nay rất nhiều người đang quan tâm đến thông tin xoay quanh tập đoàn Keppel Land thì thương hiệu này đang góp mặt tại thị trường bất động sản Việt Nam với hàng loạt dự án Keppel Land cao cấp. SaleReal chia sẻ thông tin chi tiết ngay sau đây.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land

Keppel là một trong những tập đoàn bất động sản có trụ sở tại Singapore và hiện nay đã vươn xa ra thị trường quốc tế với nhiều đất nước có thị trường của doanh nghiệp này. Việt Nam là một trong số những thị trường được giới kinh doanh bất động sản Châu Á đánh giá hàng đầu hiện nay về tính tiềm năng. Đây cũng là lý do để tập đoàn bất động sản Keppel Land Singapore có mặt tại thị trường nước ta và liên tiếp cho ra mắt nhiều dự án lớn trong thời gian vừa qua.

SaleReal thông tin về tập đoàn bất động sản Keppel Land Việt Nam đã có những dự án thành công trong thời gian vừa qua tiêu biểu như dự án The Estella, Riviera Cove,…. Theo đánh giá của chúng tôi thì những dự án này đã rất thành công với các sản phẩm căn hộ chung cư và biệt thự compound Quận 9.

Trong thời gian vừa qua thì những dự án của Keppel Land tại thị trường bất động sản Sài Gòn luôn được đánh giá cao và nhanh chóng được bán hết với số lượng sản phẩm lớn trong mỗi dự án vừa qua. Chúng tôi đánh giá cao năng lực thi công cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tại Việt Nam khi đầu tư dự án căn hộ Keppel Land.

Với thực lực về kinh tế của những kinh nghiệm trong nhiều năm qua hoạt động về đầu tư bất động sản tại rất nhiều thị trường cạnh tranh lớn trên khu vực Châu Á đã giúp cho Keppel Land gây dựng được thương hiệu cũng như kinh nghiệm cho mình. SaleReal hiện nay rất đánh giá cao chủ đầu tư này tại thị trường bất động sản Việt Nam, nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án nổi bật của tập đoàn Keppel Land

empire city

Một số dự án căn hộ Keppel Land Quận 2 và các dự án căn hộ tại khu vực khác đang thực hiện khai trong năm 2020 sẽ là những cơ hội đầu tư tốt dành cho khách hàng. Hiện nay thì dự án Keppel Land Quận 2 có sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp Empire City. Dự án khu đô thị nằm tại Thủ Thiêm đã và đang được đánh giá cao với quy mô 14,6 hecta do chủ đầu tư Keppel Singapore triển khai thực hiện.

Cùng với những dự án tại Quận 2 thì chúng ta còn có dự án Keppel Land Quận 7 và đang gây được dân số tại thị trường bất động sản Nam Sài Gòn. Thông tin chi tiết về những dự án thuộc danh sách dự án Keppel Land 2020 cập nhật bởi SaleReal sẽ giúp cho quý khách có được thêm những thông tin cần biết về doanh nghiệp này và các dự án bất động sản.

Đây là một số thông tin giới thiệu tổng thể về tập đoàn bất động sản Keppel Land Vietnam. Hi vọng thông qua việc giới thiệu căn hộ và dự án biệt thự của doanh nghiệp này đã giúp cho quý khách nhiều hơn cũng như nắm bắt được những cơ hội đầu tư tốt hơn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0