Thông tin về chủ đầu tư Eco Smart City cho khách hàng quan tâm

Thông tin về chủ đầu tư Eco Smart City cho khách hàng quan tâm

Biết đến dự án Eco Smart City đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được nhắc đến cái tên đồng hành Lotte. Với nhiều khách hàng và người tiêu dùng Việt Na

Hiện nay khí gas có những ứng dụng gì trong cuộc sống
Thiết kế dự án One Verandah quá ấn tượng
Safira sở hữu được lợi thế từ hạ tầng khu Đông

Biết đến dự án Eco Smart City đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được nhắc đến cái tên đồng hành Lotte. Với nhiều khách hàng và người tiêu dùng Việt Nam thì đây là đơn vị không mấy xa lạ. Song nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về tập đoàn. Để cung cấp thông tin cần biết về Lotte chủ đầu tư dự án Eco Smart City, Chúng tôi thực hiện bài viết sau đây mong mọi người cùng đón đọc.

Chủ đầu tư dự án Eco Smart City: Nổi tiếng và giàu có

Eco Smart City do Lotte đảm nhận đầu tư và phát triển. Công trình này là sản phẩm tiếp theo được đơn vị đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh, trước đó Lotte cũng kịp để lại những dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng.

Nhắc đến Lotte hẳn không mấy ai còn cảm giác bỡ ngỡ. Bởi không chỉ mạnh trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, đơn vị này còn nổi tiếng với chuỗi cửa hàng bán lẻ và cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác cho khách hàng.

Ở Hàn Quốc, Lotte là thương hiệu dẫn đầu thị trường. Tên tuổi của tập đoàn dần lan rộng ra toàn châu Á. Cho đến Việt Nam, Lotte vẫn được vinh danh là một trong những tên tuổi lớn, chiếm vị thế cao trong toàn thị trường.

eco smart city moi truong song than thien

Sở hữu nguồn tài chính to lớn và lực lượng nhân công hùng mạnh, Lotte đang dần phủ sống rộng khắp và trở thành cái tên gắn liền với cuộc sống của khách hàng. Trong lĩnh vực kinh doanh các dự án bất động sản, Lotte cho thấy sức mạnh và tầm nhìn của mình khi quyết định đầu tư dự án nào là thành công dự án ấy. Tiêu biểu thời gian qua, ở Việt Nam, đơn vị đã giới thiệu đến công trình tổ hợp thương mại cao cấp, nhà ở hạng sang, khách sạn 5* và văn phòng thông minh Lotte Center  tại thủ đô Hà Nội. Công trình này được đầu tư số vốn đáng kinh ngạc, lên đến ba con số là 400 triệu USD.

Sắp tới đây, mọi người sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa khi tập đoàn tiếp tục ra mắt sản phẩm mới với quy mô ấn tượng hơn và số vốn đầu tư còn khủng hơn gấp bội, lên đến 1 tỷ đô la. lotte eco smart city theo đánh giá của Trần Đình Hiếu sẽ là dự án quy mô hoành tráng nhất Thủ Thiêm. Công trình xứng danh bộ mặt của khu đô thị mới.

Với vị thế, thương hiệu đã được khẳng định và nhiều người biết đến của mình, Lotte sẽ triển khai thi công dự án Eco Smart City chất lượng đúng với kỳ vọng của khách hàng.

 

Phía chủ đầu tư cho biết đây sẽ là dự án trọng điểm và nổi bật của bán đảo Thủ Thiêm, theo đó, các đơn vị trực tiếp đầu tư và hoàn thành dự án sẽ là những công ty giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực đầu tư,thiết kế, quản lý và xây dựng bao gồm các đơn vị Lotte Asset Development, Lotte Shopping, Lotte Hotel và Lotte Engineering and Construction.

Eco Smart City vẫn được mọi người ca ngợi là con rồng Quận 2. Theo đó, dự án sẽ là chốn an cư hoàn hảo, sản phẩm đầu tư giàu tiềm năng nhất mà khách hàng không nên bỏ lỡ ngay từ bây giờ.

quy hoach du an Eco Smart City thu thiem

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0