Thông tin tổng quan về tập đoàn Sunshine Group

Thông tin tổng quan về tập đoàn Sunshine Group

Sunshine Group hiện nay đang là một trong những chủ đầu tư bất động sản nổi bật tại thị trường Việt Nam. Hầu hết, các dự án Sunshine Group này ngay

Nhà phố Long Phú Residence Bến Lức cảnh quan hiện đại sống phong cách
Căn hộ Diamond Island thật sự cao cấp
Chung cư hạng sang Orchard Garden cho thuê lựa chọn hoàn hảo kênh đầu tư

Sunshine Group hiện nay đang là một trong những chủ đầu tư bất động sản nổi bật tại thị trường Việt Nam.

Hầu hết, các dự án Sunshine Group này ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chú ý của khách hàng, làm mưa làm gió tại thị trường. Vậy thực tế, SunshineGroup có uy tín hay không? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Thông tin tổng quan về tập đoàn Sunshine Group

Chủ đầu tư Sunshine được thành lập ban đầu với số vốn điều lệ là 3.300 tỷ đồng. Tuy nhiên, chỉ sau khoảng thời gian 3 năm hoạt động, công ty đã nhanh chóng nâng tổng số vốn lên gấp đôi, tức là gần 8000 tỷ đồng. Quả thực, theo nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá, đây là con số vô cùng lớn, và chủ đầu tư này cũng được coi như một hiện tượng khi trong thời gian ngắn đã có thể nâng số vốn điều lệ lên một con số khủng. Chính điều này đã khẳng được được tiềm lực cũng như khả năng kinh tế của công ty Sunshine.

Ngay từ khi vừa mới thành lập, Sunshine đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình bằng hàng loạt các dự án bất động sản lớn nỏ, trải khắp cả nước. Hầu hết, các dự án của chủ đầu tư này đều nằm tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hội An, Nha Trang, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt chủ đầu tư này còn được biết tới là một trong những ông lớn, chuyên chú trọng và tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 vào trong cuộc sống của cư dân. Chính vì vậy, có thể nói khi sống tại các dự án này, cư dân sẽ có cuộc sống vô cùng hiện đại và đẳng cấp.

sunshine group

Có nên đầu tư vào các dự án Sunshine Group hay không?

Theo các chuyên gia bất động sản SaleReal, các dự án Sunshine chính là môi trường sống lý tưởng dành cho mọi cư dân. Các dự án này luôn có đầy đủ các yếu tố thể hiện được sự đẳng cấp, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sống của cư dân.

Sunshine Group Vietnam luôn được biết tới là chủ đầu tư chú trọng tới chất lượng cuộc sống của cư dân. Khi lựa chọn các dự án của chủ đầu tư này, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành công trình, dự án. Tập đoàn Sunshine luôn kết hợp cùng với nhiều nhà thầu uy tín như An Phong hay Hòa Bình,…. Chính vì vậy tiến độ xây dựng và thời gian hoàn thành dự án cũng sẽ luôn được thực hiện đúng với cam kết cùng khách hàng.

Xét về thiết kế, tất cả các dự án của tập đoàn Sunshine Group đều được khách hàng cũng như các chuyên gia trong ngành bất động sản đánh giá cao. Tất cả các chi tiết đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tinh tế giúp mang lại không gian sống đẳng cấp, có tính thẩm mỹ cao. Không gian sống của cư dân sẽ được hiện hữu như những cung điện nguy nga, tráng lệ, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội và ngoại khu cũng được chú trọng nhằm đáp ứng cho nhu cầu sống của cư dân.

Có thể nói, Sunshine Group là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín chuyên thực hiện các dự án chất lượng và đẳng cấp. Hy vọng qua những thông tin mà SaleReal cung cấp trên đây, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về chủ đầu tư và đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0