Thông tin tổng quan về chủ đầu tư HDTC

Thông tin tổng quan về chủ đầu tư HDTC

HDTC vốn đã là cái tên chẳng còn xa lạ gì đối với những người thường xuyên quan tâm tới thị trường bất động sản. Đây là một trong những chủ đầu tư

3 bước khắc phục bình tích áp bị đầy nước
EVN cùng lúc có 6 doanh nghiệp xếp hạng đặc biệt
Căn hộ Laimian City giới thiệu “rừng” tiện ích hấp dẫn

HDTC vốn đã là cái tên chẳng còn xa lạ gì đối với những người thường xuyên quan tâm tới thị trường bất động sản.

Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín, đã có nhiều thành tích đáng kể trong việc phát triển các khu dân cư, khu đô thị, đầu tư kinh doanh địa ốc,…. Tất cả các dự án HDTC này thực hiện luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sau đây SaleReal sẽ giới thiệu tới bạn quá trình hình thành và phát triển của cty HDTC. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

Tìm hiểu thông tin về dự án của HDTC tại video:

Thông tin tổng quan về chủ đầu tư HDTC

HDTC được biết tới với tên gọi đầy đủ là công ty cổ phần Phát triển và Kinh Doanh nhà. Đây là doanh nghiệp có 100% vốn nhà nước, tiền thân là Ban quản lý công trình nhà ở trực thuộc sở nhà Đất và công trình công cộng.

Công ty này được thành lập từ năm 1984 và được cổ phần hóa lại từ năm 2015, chính thức trở thành công ty Cổ phần vào ngày 29 tháng 4 năm 2016. Trong giai đoạn từ năm 1998 đến năm 2005, chủ đầu tư này đã có sự chuyển biến đáng kể cả về lượng lãn về chất. Tập đoàn đã bổ sung thêm nhiều dự án xây dựng các khu dân cư lớn, có quy hoạch hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng cũng như điều kiện sống, hệ thống tiện ích cho cư dân.

Các dự án nổi bật của HDTC

Hàng loạt các dự án bất động sản đã được ra đời và tạo nên tiếng vang, khẳng định tên tuổi của công ty HDTC trên thị trường Việt Nam. Trong đó phải kể tới một số dự án như:

Khu dân cư Bình Trưng 10 hecta tại Quận 2.

Khu dân cư Bình Trị Đông với 28 hecta tại huyện Bình Chánh.

Khu đô thị mới An Phú – An Khánh 131 hecta tại Quận 2.

Khu dân cư An Sương với 65 hecta tại Quận 12.

du an hdtc

Quá trình phát triển của chủ đầu tư HDTC

Trong thời kỳ từ năm 2006 tới 2016, công ty chủ yếu tập trung vào việc đầu tư vào chiều sâu và tích cực triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng tại khu đô thị mới An Phú – An Khánh tại Quận 2, khu dân cư An Sương tại Quận 12 để bàn giao nền đất cho khách hàng và thực hiện đầu tư xây dựng các khu nhà ở cao tầng khác.

Với phương châm vững chắc là luôn mang tới những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, công ty đang từng bước xây dựng nền móng và ngày càng phát triển, khẳng định được tên tuổi của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Quá trình trưởng thành của công ty đã được chứng minh và gắn liền bằng hàng loạt các dự án bất động sản thuộc nhiều loại hình khác nhau như khu dân cư, khu đô thị, kinh doanh địa ốc, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng. Theo tìm hiểu của các chuyên gia bất động sản SaleReal, tất cả các dự án HDTC đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Và cho tới thời điểm hiện tại, đây là chủ đầu tư lớn mạnh và có vị trí nhất định tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

Trên đây là quá trình hình thành và phát triển của chủ đầu tư HDTC mà SaleReal muốn chia sẻ tới bạn đọc. Trong thị trường Việt Nam, đây là chủ đầu tư uy tín và bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như tiến độ bàn giao các dự án của tập đoàn này. Hy vọng qua bài viết, khách hàng sẽ đưa ra được những quyết định đầu tư chính xác nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0