Thông tin thiết kế dự án Zeitgeist Nhà Bè

Thông tin thiết kế dự án Zeitgeist Nhà Bè

Khu đô thị Zeitgeist Là một dự án vô cùng đặc biệt, sở hữu quy mô diện tích khủng, rất được lòng giới đầu tư. Dự án được chủ đầu tư GS E&C thực hi

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là ai?
An ninh nhiều lớp tại căn hộ Paris Hoàng Kim
Giới thiệu chung về dự án can ho The Avila

Khu đô thị Zeitgeist Là một dự án vô cùng đặc biệt, sở hữu quy mô diện tích khủng, rất được lòng giới đầu tư. Dự án được chủ đầu tư GS E&C thực hiện bài bản và chi tiết trong từng hạng mục thi công. Dự kiến sẽ mở bán trong đầu năm 2019.

Bài viết này SaleReal sẽ cập nhật thông tin về thiết kế và mặt bằng tầng dự án Zeitgeist thông qua việc trả lời các câu hỏi sau:

Phong cách thiết kế khu đô thị Zeitgeist có gì nổi bật? Thông tin về mặt bằng và tiến độ thi dự án đã đến đâu? Hy vọng bài viết sẽ giúp ích quý khách trong việc tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp phù hợp cho gia đình nhân dịp năm mới.

Tham khảo thêm video giới thiệu tổng quát biệt thự Zeitgeist Nhà Bè:

Thông tin thiết kế dự án Zeitgeist Nhà Bè

thiet ke zeitgeist nha be

Khu đô thị Zeitgeist sở hữu quy mô trọng lớn lên đến gần 350 ha. Chia thành 3 phân khu chính thức với nhiều hạng mục thi công hấp dẫn phục vụ cư dân. Bao gồm các công trình về căn hộ cao cấp, căn hộ thương mại shophouse, penthouse, nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, công trình công cộng như công viên, đường nội khu, mảng xanh, mặt nước nhân tạo và các công trình tiện ích đa dạng.

Phân khu trung tâm và khu đô thị tuyến tính, khu bán đảo và cửa ngõ Gateway City, khu đô thị Park city tất cả chiếm 115,155 ha diện tích xây dựng.

Khu công viên cây xanh khoảng 39 ha diện tích xây dựng, nhằm phục vụ cư dân, đây còn là lá phổi xanh cho toàn bộ dự án, chủ đầu tư dành ra khá nhiều tâm huyết khi xây dựng hệ thống mảng xanh và mặt nước rất tinh tế, thiết kế hài hòa như cảnh quan của các khu Resort hiện đại.

Ngoài ra dự án còn sở hữu hơn 40 công trình tiện ích công cộng như: Hồ bơi, khu vui chơi giải trí dành cho người lớn, khu vui chơi dành cho trẻ em, quảng trường và khu tập dưỡng sinh, trung tâm thương mại thông tầng, khu hành chính sinh hoạt cộng đồng, khu tổ chức tiệc, sự kiện, trường học, bệnh viện với tổng diện tích là 34 ha.

Thông tin về quy hoạch, mặt bằng khu đô thị Zeitgeist được SaleReal cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc.

Tiến độ thi công dự án Zeitgeist

tien do thi cong shophouse zeitgeist

Theo cập nhật từ phía công trình dự án Zeitgeist vào tháng 12 năm 2018. Nhìn chung tiến độ dự án vẫn được đảm bảo tuyệt đối. Phía công ty điện lực, và hệ thống nước cũng đã gần như hoàn tất việc trả lại mặt bằng sạch cho chủ đầu tư để thực hiện dự án.

Các công nhân và kỹ sư tại công trường nhà phố Zeitgeist luôn tuân thủ theo 1 quy trình nghiêm ngặt. Dự án đã hoàn thành xong bước thăm dò địa chất, san lấp mặt bằng.

Văn phòng ban chỉ huy công trình cũng đã được dựng lên, để các kỹ sư chuyên tâm làm việc.

Giai đoạn 1 sẽ tiến hành xây dựng mặt bằng các phân khu căn hộ cao tầng và các căn hộ thấp tầng, song song cũng xây dựng hệ thống tiện ích. Nhằm phục vụ cho cư dân, khi dọn vào ở thì tất cả các tiện ích cũng đã hoàn thiện.

Giai đoạn móng cọc đang được triển khai dự kiến sẽ hoàn thành trước tết 2019. Nhân dịp đầu năm mới sẽ tiến hành mở bán.

Trên đây là một số thông tin về thiết kế, mặt bằng và tiến độ thi công biệt thự Zeitgeist. Hi vọng rằng quý khách đã hiểu rõ hơn về thông tin dự án nổi bật này. Bằng 6 năm kinh nghiệm có được tại thị trường bất động sản HCM. SaleReal sẽ luôn cung cấp những tin tức giá trị nhất, giúp quý khách có thể nhanh chóng xem xét, lựa chọn 1 nơi an cư hay đầu tư phù hợp. Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi tại công ty bất động sản SaleReal.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0