Thông tin thế mạnh của dự án Paris Hoàng Kim

Thông tin thế mạnh của dự án Paris Hoàng Kim

Thông tin Paris Hoàng Kim là dự án sở hữu khá nhiều thế mạnh mà khách hàng đầu tư mong muốn được sở hữu. Dự án vừa sở hữu vị thế đắc địa hai mặt tiền

Cải tạo thiết kế showroom trọn gói
Có thể bạn cần Vệ sinh máy lạnh quận 7 giá tốt
Danh sách công ty xưởng nội thất gia công nội thất trường học HCM

Thông tin Paris Hoàng Kim là dự án sở hữu khá nhiều thế mạnh mà khách hàng đầu tư mong muốn được sở hữu. Dự án vừa sở hữu vị thế đắc địa hai mặt tiền đường lớn, tiện ích nội khu vượt trội, khả năng kết nối tiện ích ngoại khu cao cấp, chủ đầu tư uy tín, pháp lý rõ ràng, giá bán khá mềm so với khu vực.

Chính những ưu điểm này, can ho Paris Hoang Kim đã trở thành cái tên được săn đón nhiều nhất tại thị trường chung cư Quận 2 năm 2019.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách thông tin mới nhất về dự án Paris Hoàng Kim để quý khách tiện việc tham khảo.

hinh anh du an paris hoang kim

 Thông tin thế mạnh của Paris Hoàng Kim

Thứ nhất, Chủ đầu tư chung cư Paris Hoàng Kim uy tín.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Paris Hoàng Kim là công ty TNHH xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành và Tập Đoàn Vĩnh Phong Thái. Hai cái tên còn khá mới trong thị trường bất động sản thành phố HCM.

Nhưng xét về độ uy tín cũng đã được kiểm chứng qua các dự án mà chủ đầu tư nà triển khai. Sản Phẩm gần đây nhất của Vĩnh Phong Thái chính là chung cư Hoàng Kim Thế Gia (The Golden Dynasty) Tân Phú. Dự án đã có nhà mẫu, mở bán sau khi đã được xây dựng hoàng thiện. Tham khảo chung cư Hoàng Kim Thế Gia, SaleReal nhận thấy rằng chất lượng thi công tốt, bên trong dự án được hoàn thiện khá ổn, sang trọng. Quý khách sẽ không phải lo lắng về dự án treo, hay vấn đề về chất lượng, tiến độ bàn giao , đây là một trong số ít chung cư đã xây dựng hoàn thiện rồi mở bán.

Video giới thiệu dự án mà công ty Khởi Thành đã triển khai

Thứ hai, giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim khá mềm, dễ mua

Giá bán dự kiến của chung cư Paris Hoàng Kim dao động khoảng 65 triệu/m2. Nếu xét mặt bằng chung tại Quận 2, với 1 thương hiệu Việt Nam không quá nổi bật thì chúng tôi đánh giá là khá cao. Nhưng nếu xét về vị trí và những gì có tại Paris Hoàng Kim  chúng tôi thấy hoàn toàn xứng đáng, thậm chí còn khá mềm so với khu vực lân cận.

Cũng giống như từ trước chúng tôi đánh giá các dự án như Empire City trong Thủ Thiêm. Thực tế giá “bị xem” là rất cao, nhưng giá vẫn cứ tăng mạnh và thanh khoản không hề chậm, thậm chí mang lại cơ hội đầu tư thứ cấp cho nhiều khách hàng, hốt tiền lợi nhuận khủng trong khoảng thời gian đầu tư khá ngắn.

Theo góc nhìn của SaleReal thì căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim sẽ là cơ hội đầu tư rất đáng xem xét trong năm 2019. Quý khách nên tham khảo phương án đầu tư hiệu quả trong năm nay.

Thứ 3, Vị trí đắc địa Paris Hoàng Kim.

Paris Hoàng Kim Quận 2 nằm trên trục đường huyết mạch của Quận 2 là Lương Định Của và Trần Não. Dự án liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh và khu Sala Đại Quang Minh.  Khu vực xung quanh đang có tốc độ đô thị hóa nhanh và hệ thống tiện ích vô cùng vượt trội.

Cơ sở hạ tầng khu vực cũng đang được đẩy mạnh, nhiều tuyến đường đang được thi nâng cấp, mở rộng tạo nên luồng giao thông mới từ dự án đến khu vực lân cận dễ dàng hơn.

Thông tin chi tiết về dự án Paris Hoàng Kim được SaleReal cung cấp chính thức sau khi chủ đầu tư cho phép truyền thông.

Quý khách có thể tham khảo sơ bộ thông tin trên trang chính của SaleReal để biết thêm chi tiết.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0