Thông tin dự án Đảo Kim Cương cập nhật mới nhất

Thông tin dự án Đảo Kim Cương cập nhật mới nhất

Với không gian xanh được chăm chút kỹ lưỡng, dự án Đảo Kim Cương đã gắn kết thiên nhiên và con người, mang đến một cuộc sống quyền quý nhưng vẫn thoải

Công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời độc lập tại tphcm
Lý do Vệ sinh máy lạnh quận 1 hiệu quả
Laimian City có những nét thuận lợi giao thông thế nào?

Với không gian xanh được chăm chút kỹ lưỡng, dự án Đảo Kim Cương đã gắn kết thiên nhiên và con người, mang đến một cuộc sống quyền quý nhưng vẫn thoải mái và bình yên đi đầu chất sống xanh ở thị trường Quận 2.

Đảo Kim Cương được gọi là một tuyệt tác xanh giữa lòng Sài Gòn, vậy yếu tố nào của căn hộ Đảo Kim Cương làm cho những khách hàng khắc khe cũng phải hài lòng với dự án mới Quận 2 này. Chi tiết canhoquan2 với đầy đủ những góc nhìn từ các chuyên gia SaleReal về căn hộ Kusto Home và đánh giá rất sâu về thị trường Quận 2 hiện nay.

Bài viết sau của chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách những thông tin sơ lược mà Đảo Kim Cương có được. Mong rằng qua bài viết này, quý khách phần nào có thể hình dung được tuyệt phẩm sống của Kusto Home ở Quận 2.

Vị trí dự án Đảo Kim Cương ra sao

Dự án được quy hoạch trọn vẹn trên hòn đảo tự nhiên rộng đến 8ha được bao quanh bởi 4 mặt sông Sài Gòn và dòng sông Giồng Ông Tố thơ mộng. Cùng hệ thống tiện ích mang theo phong cách thiết kế resort tạo nên một đảo Kim Cương và được ví như một hòn đảo nhiệt đới nằm trong lòng Sài Gòn.

Thạnh Mỹ Lợi ngày dần đi vào ổn định khi có quy hoạch hạ tầng giao thông đã hoàn thiện gần xong, khu vực chỉ đợi cư dân dọn về phát triển hệ thống tiện ích để phục vụ cho một cộng đồng cư dân thành đạt với những dịch vụ đẳng cấp. Căn hộ cao cấp Quận 2 được thông tin thường xuyên ở Dự án canhoquan2.today với những chuyển đổi của Thị trường căn hộ Quận 2 từng ngày phát triển chia sẻ SaleReal, cập nhật danh sách căn hộ Quận 2 đẳng cấp nhất năm 2018.

moi truong song dao kim cuong

Tạo nên một không gian sống chất lượng với mảng xanh, phù hợp với khách hàng ước muốn sẽ mang đến cho gia đình, con trẻ một nơi phát triển thật tốt về cả môi trường sống lẫn vật chất. Dự án Đảo Kim Cương mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện ích và dịch vụ đẳng cấp dành riêng cho cư dân ở đảo có thể tùy nghi sử dụng

Vị trí chính xác của Đảo Kim Cương nằm cùng phân khúc với các dự án như Felliz En Vista, One Verandah, liền kề với Ủy an Nhân Dân Quận 2. Đảo Kim Cương nằm ngay dưới chân cầu Thời Đại, nối dài tuyến đường ven sông Thạnh Mỹ Lợi ra Mai Chí Thọ. Nhờ vào việc kết nối giao thông liền mạch này tạo cho dự án một khả năng liên kết vùng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Từ dự án kết nối đến khu vực trung tâm chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút tùy vào vị trí mà có những tuyến liên kết khác nhau.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe từ ngày 30/5 cafef.vn

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương có gì nổi bật

Dự án có 3 mặt giáp sông là Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn tạo nên không gian sống cực kì thoáng mát, tạo sự gần gũi giữa con người với thiên nhiên, một phong cách sống hoàn toàn khác với những dự án nơi trung tâm chúng ta thường thấy. Một phong cách sống mà khách hàng thanh đạt đang tìm kiếm và dần trở thành xu hướng phát triển rất mạnh trong thị trường địa ốc Việt, và dự án Đảo Kim Cương đi đầu trong xu hướng này, đến thời điểm hiện tại thì dự án vẫn chưa có dự án nào đạt được tỷ lệ 12% mật độ xây dựng và 85% mật độ mảng xanh như Đảo Kim Cương.

Môi trường sống khác biệt của dự án Đảo Kim Cương

Quận 2 đang phát triển những dòng căn hộ nào? Đảo Kim Cương khi nào được mở bán? tất cả được hệ thống tin tức tại Blog canhoquan2.today với nhiều Tin tức thị trường đáng quan tâm và những biến chuyển thị trường Quận 2 không thể bỏ qua. Chi tiết tiện ích nội khu căn hộ Đảo Kim Cương được chia sẻ chi tiết qua bài viết: http://canhoquan2.today/tien-ich-can-ho-dao-kim-cuong-quan-2-ban-giao-co-gi/, cuộc sống tại căn hộ Kusto Home có gì hấp dẫn khách hàng.

dao kim cuong tien ich dang cap

Khi quý khách sống tại dự án Đảo Kim Cương sẽ được tận hưởng riêng biệt đến 50 tiện ích cao cấp nhằm phục vụ cho cư dân dự án. Đặc biệt là cụm tiện ích nội khu đẳng cấp với đầy đủ các dịch vụ tiện ích thương mại, sức khỏe vui chơi và giải trí.

Nổi bật là cụm tiện ích nội khu cao cấp hồ bơi được xây dựng theo phong cách resort  với diện tích mặt hồ đến 2300m2, hồ bơi hải tặc, hồ bơi Olympic đến 50m, pool Bar, hồ Jacuzzi, vướn BBQ cùng các khu vực sinh hoạt ngoài trời đảm bảo cho hoạt động của cư dân luôn thoải mái. Chất lượng sống của cư dân dự án được hướng đến một cuộc sống chất lượng và đảm bảo tiện nghi nhất cho cư dân.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0