Thông tin chủ đầu tư Khang Điền

Thông tin chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền là chủ đầu tư quen thuộc với khách hàng chuyên các sản phẩm bất động sản ở khu Đông và khu Nam. Tập đoàn được biết đến nhiều với các dự án

Hiện nay khí gas có những ứng dụng gì trong cuộc sống
Gem Riverside có mức giá bán dễ dàng tiếp cận so với thị trường
Kiến trúc Saigonres Plaza kết hợp hài hòa phong cách hiện đại lãng mạn

Khang Điền là chủ đầu tư quen thuộc với khách hàng chuyên các sản phẩm bất động sản ở khu Đông và khu Nam. Tập đoàn được biết đến nhiều với các dự án nằm trong khu vực Quận 9, quận Bình Chánh. Sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền được đánh giá cao về mọi mặt như tiến độ, pháp lý, chất lượng công trình nên được rất nhiều khách hàng tin dùng tuyệt đối.

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng thông tin chi tiết về tập đoàn Khang Điền. Mong rằng, bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn trong quá trình tra cứu thông tin chủ đầu tư cũng như một số dự án Khang Điền.

khang dien

Thông tin chủ đầu tư Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền được thành lập chính thức vào năm 2001, có trụ sở đặt tại số 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1. Với mức vốn đầu tư khởi đầu chỉ 439 tỷ đồng, sau 4 năm hoạt động vốn điều lệ đã đạt tới 1.800 tỷ đồng.

Khang Điền được hình thành bởi sự góp mặt của hai cổ đông lớn với năng lực tài chính mạnh là quỹ đầu tư Vinacapital và Prudential, tạo cho chủ đầu tư Khang Điền nhiều cơ hội phát triển trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

Hiện tại, dự án Khang Điền hiện đang sở hữu đa dạng loại hình từ tầm trung đến cao cấp như các dự án nhà phố Compound, chung cư căn hộ ở phân khúc tầm trung, biệt thự compound.

Nhà phố Khang Điền là sản phẩm được biết đến nhiều nhất cho thương hiệu chủ đầu tư, với vị trí đứng đầu trong phân khúc nhà phố và biệt thự quận 9. Sự thành công của một số dự án nhà phố như: Mega Ruby, Mega Sapphire, Mega Village, Melosa,… cùng nhiều dự án biệt thự đẳng cấp như biệt thự The Venica Quận 2, biệt thự Lucasta.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dự án Khang Điền Quận 9, hoặc quý khách cũng có thể tham khảo thêm dự án Khang Điền Bình Chánh để có nhiều thông tin hơn.

Sau những thành công từ các dự án, đảm bảo được chất lượng dự án, tiến độ thi công và một số yếu tố khác, công ty Khang Điền đã nhận được nhiều giải thưởng nổi bật, minh chứng cho uy tín và thực lực của chủ đầu tư như: Top 10 doanh nghiệp uy tín ngành Ngân Hàng – Bảo Hiểm công nghệ và niêm yết năm 2019. Top 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam bình chọn 4 năm liền từ năm 2016 – 2019.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Khang Điền tại video dưới đây:

Danh sách dự án Khang Điền nổi bật

Một số dự án đã được chủ đầu tư bàn giao và đưa vào hoạt động ở thị trường căn hộ Quận 2 như dự án Parcspring; Kris Vue bắt tay hợp tác cùng chủ đầu tư Capitaland.

du an khang dien

Một số biệt thự Khang Điền ở Quận 9 cũng đã được bàn giao và được đánh giá cao về chất lượng bàn giao như: Mega Ruby, Mega Sapphire, Mega Residence, Mega Village, Melosa, Merita, Rosita.

Một số căn hộ Khang Điền Quận 9 cũng đã được bàn giao hoàn thiện cho khách hàng, nổi bật nhất là dự án căn hộ cao cấp Jamila, một sản phẩm căn hộ đầu tiên của chủ đầu tư tại Quận 9. Căn hộ đã được bàn giao vào quý II năm 2019, đảm bảo được tiến độ bàn giao đúng thời gian và, tiện ích hoàn thiện cao cấp đúng cam kết với khách hàng.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm căn hộ Khang Điền Bình Chánh để có thêm lựa chọn. Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận thêm thông tin về Khang Điền Quận 2.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0