Thông tin CĐT căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Dự án SaiGon Sport City nổi tiếng được đầu tư và thi công bởi hai NĐT uy tín là Keppel Land và Chiaphua Hồng Kong. Trong đấy, Keppel land là doanh ngh

Nguyên tắc thiết kế nội thất khách sạn đơn giản quý phái
Căn hộ Palm Garden Keppel Land
Tầm ảnh hướng khi thiết kế nội thất khách sạn trẻ trung

Dự án SaiGon Sport City nổi tiếng được đầu tư và thi công bởi hai NĐT uy tín là Keppel Land và Chiaphua Hồng Kong. Trong đấy, Keppel land là doanh nghiệp nhà đất thuộc Tập đoàn Keppel – Singapore có ngành nghề kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, hạ tầng cơ sở và nhà đất.

Được biết, Keppel Land được ghi nhận mang danh mục đầu tư BĐS chất lượng bao gồm những dự án dân cư cao cấp đạt nhiều giải thưởng cùng các dự án thương mại, nhà ở cấp cao cũng như những nguyên tắc cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch của những dự án.

ban do can ho saigon sports city

  • Dự án SaiGon Sports City hiện nay đang là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất tại quận 2 tp HCM .

hiện nay chủ đầu tư này đang hiện diện trên nhiều quốc gia ở châu Á mang thị trường trọng tâm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia. Trong đây, ở Việt Nam thì Keppel Land là một trong một số nhà đầu tư BDS tiên phong và lớn mạnh mang sự đa dạng các danh mục đầu tư ở Hà Nội và đặc trưng là Sài Gòn, các văn phòng hạng A, những dự án nhà ở cấp cao cũng như dịch vụ, thành phố hiện đại.

Căn hộ Keppel Land Quận 2 được nhắc đến nhiều là: Sedona Suites Royal Park và Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội, Saigon Centre giai đoạn I, villa Riviera, Riviera Cove và The Estella, Palm Garden tại quận 2, thành thị Hồ Chí Minh, tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu. Hiện tại dự án đang xây dựng là Riviera Point, Saigon Centre GĐ II & III và khu đô thị phức hợp ven sông Nam Rạch Chiếc .

Dự án SaiGon Sports City nhiều điểm mạnh khác biệt

Giống đúng như tên gọi Saigon Sports City dự án mang đậm thiết kế mang xu hướng chủ đạo là thể thao, gắn liền với hoạt động thể thao năng động, định hướng một thành phố trẻ, năng động ngay trong trung tâm Quận 2.

Dự án Saigon Sport City được kiến trúc thông minh, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng, với thể mở rộng tối đa sở hữu tầm nhìn của những căn hộ này. Dự án nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới. Việc có căn hộ của dự án này sẽ giúp quý khách sở hữu thể hưởng tất cả 1 không gian sống thoáng đãng và nắng gió và rất thuận tiện để kết nối vào trọng tâm thành thị.

Vị trí SaiGon Sports City nằm trên địa bàn của phường An Phú – quận 2 – thành thị Hồ Chí Minh. Đấy được biết đến là khu vực có quỹ đất hẹp nhưng chưa triển khai hạ tầng và bên kia các con phố Song Hành là khu dân cư Nam Rạch Chiếc với một vài dự án nổi tiếng khu Đông như các khu nhà phố, các biệt thự đẳng cấp.

Điểm nổi trội của dự án này là vị trí mặt đường, nằm trên đường Song Hành và ngay giữa 2 khu lớn là khu thể thao Rạch Chiếc, khu dân cư sân Golf với tổng diện tích gần 300 ha. Theo một vài doanh nhân bất động sản thì khu vực này sẽ tăng giá rất nhanh, nhờ vào sự hình thành của những đô thị rất cao cấp cùng với sự góp mặt của một số thương hiệu bậc nhất của Việt Nam nói riêng, châu Á nói chung.

có thể nói rằng tại khu vực Nam Rạch Chiếc thì khu dân cư được đồng bộ và đẳng cấp ngang nhau, đợi mong sẽ mang đến một môi trường sống lý tưởng cho những cơ dân ở đây.

Ở khu vực dự án Sigon Sport City mang hệ thống giao thông rất thuận lợi, bao gồm:

+ đường chính: các con phố Song Hành xa lộ – Dầu Giây đang xây dựng và dự trù đến năm 2019 sẽ hoàn tất.

+ con đường kết nối ra xa lộ Hà Nội và khu thể dục thể thao Rạch Chiếc xuyên suốt qua 2 đô thị Saigon Sport City và Him Lam City.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0