Thời gian bàn giao nhà của căn hộ The Marq HongKong Land

Thời gian bàn giao nhà của căn hộ The Marq HongKong Land

Khu căn hộ cao cấp Quận 1 The Marq sẽ chính thức mở bán vào tháng 5/ 2019 và thời gian bàn giao căn hộ đã được dự kiến. Khi nào khách mua căn hộ HongK

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín
Thiết kế không gian nội thất nhà hàng thức ăn nhanh tại tphcm
Nhà phố Butterfly Hometel Resort Kimhungland Phú Quốc – Bảng Giá – PTTT Pháp Lý Có Đủ

Khu căn hộ cao cấp Quận 1 The Marq sẽ chính thức mở bán vào tháng 5/ 2019 và thời gian bàn giao căn hộ đã được dự kiến. Khi nào khách mua căn hộ HongKong Land có thể nhận nhà và chuyển đến ở ?
Thời gian bàn giao căn hộ The Marq Quận 1 sẽ được Quốc Dũng Blog bật mí ngay sau đây.

Khi nào căn hộ The Marq Quận 1 bàn giao ?

The Marq Quan 1 đã bắt đầu giải phóng mặt bằng, thi công xây dựng từ quý III năm 2018 và đến tháng 7 năm nay ( 2019 ) sẽ hoàn thiện xong phần móng. Thời gian dự kiến để chủ đầu tư và đơn vị xây dựng hoàn thành toàn bộ khu căn hộ là khoảng 3,5 năm.

the marq quan 1

Tiến độ thi công của dự án The Marq luôn được Coteccons bảo đảm, chất lượng xây dựng cũng đạt chuẩn. Khách hàng mua căn hộ sẽ được nhận bàn giao căn hộ của mình vào quý I năm 2022 và có thể sẽ sớm hơn thời điểm đó vì nhà thầu xây dựng là đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp đã xây dựng lên các công trình lớn với tốc độ thi công thần tốc.

Khi nhận nhà, khách hàng sẽ được nhận bàn giao toàn bộ nội thất cao cấp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đi kèm. Dó đó, khách hàng sẽ không cần lo lắng về thiết kế nội thất căn hộ – vấn đề mà nhiều khách hàng  đã chia sẻ với Quốc Dũng Blog khi tìm hiểu về dự án HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu.

Bao lâu sau khi bàn giao khách hàng sẽ được nhận bàn giao?

Căn hộ The Marq của HongKong Land tại Quận 1 dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 2/ 2020. Sau đó khoảng 2 – 3 tháng khách hàng sẽ có thông báo nhận chứng nhận quyền sở hữu căn hộ từ phía chủ đầu tư. Quyền sở hữu sẽ là vĩnh viễn nếu khách hàng là người Việt còn trong trường hợp khách hàng là người nước ngoài thì sẽ nhận sổ đỏ sở hữu lâu dài trong thời hạn là 50 năm.

tien do the marq

Vấn đề pháp lý luôn khiến nhiều khách hàng lo lắng vì không ít các dự án đã vướng phải dẫn đến rủi ro cho khách hàng ( không được cấp sổ đỏ, tranh chấp, …). Dự án The Marq HongKong Land đã có đầy đủ pháp lý, sổ hồng từng căn cho khách hàng.

Thời gian bàn giao sổ đỏ chính xác của từng căn hộ trong dự án The Marq Quận 1 sẽ được gửi đến từng khách hàng hoặc Quốc Dũng Blog sẽ tổng hợp ngay trên trang thông tin dự án căn hộ cao cấp Quận 1.

Sự kiện mở bán căn hộ The Marq diễn ra khi nào ?

Dự án HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu có quy mô chỉ 515 căn nhưng chủ đầu tư sẽ không tung ra cùng lúc tất cả các căn hộ mà sẽ chia ra nhiều đợt nhỏ. Đợt mở bán đầu tiên dự kiến sẽ được tổ chức sau khi hoàn thành xong tiến độ thi công phần móng, khoảng đầu tháng 5/ 2019.

Các căn hộ còn lại sẽ được mở bán trong những đợt sau. Thông tin chi tiết luôn được Quốc Dũng Blog cập nhật đầy đủ khi có thông tin để quý khách hàng tiện theo dõi.

Có một lưu ý nho nhỏ là nếu khách hàng muốn tham gia sự kiện mở bán và muốn mua căn hộ The Marq để ở hoặc vì mục đích đầu tư thì nên booking sớm vì gần 1 nửa tổng số căn hộ đã có khách hàng đăng ký đặt chỗ.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0