Tận hưởng không gian sống tại khu chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn

Một trong những tòa chung cư có vị trí kim cương nhất trong tổ hợp căn hộ dự án Ecolife Riverside Lô C1, Khu dân cư Đông Điện Biên Phủ chính thức m

Khám phá nội thất Dự án căn hộ hạng sang Palm Garden
Phong cách tư vấn nội thất showrom HCM
Dự án Đảo Kim Cương có được những sản phẩm đa dạng

Một trong những tòa chung cư có vị trí kim cương nhất trong tổ hợp căn hộ dự án Ecolife Riverside Lô C1, Khu dân cư Đông Điện Biên Phủ chính thức mở bán khách hàng. Các khu chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn cũng là được đánh giá cao với ưu điểm đắt giá: Trung tâm thương mại VinCom, cùng hệ thống tiện ích đa dạng độc đáo và chính sách hấp dẫn.

Ecolife Riverside

tiện ích nội khu dự án Ecolife Riverside

Khu chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn vị trí độc tôn

Trong một vài năm trở lại đây, tốc độ phát triển của khu vực phía Miền Trung, cụ thể là Điện Biên Phủ, Đống Đa, Nguễn Tất Thành được xem là trục “thịnh vượng” với các nhiều khu văn phòng, hành chính, văn hóa lớn của thành phố. Nhiều tập đoàn và công ty lớn đã chọn khu vực này để đặt văn phòng đại diện cũng như triển khai hoạt động kinh doanh. Nếu dự án bất động sản được triển khai theo đúng kế hoạch, căn hộ dự án Ecolife Riverside Lô C1, Khu dân cư Đông Điện Biên Phủ sẽ cùng với các dự án bất động sản Vinhomes khác tại Quy Nhơn như: Dự án đầu tay … tạo nên một vành đai chung cư đẳng cấp có qui mô chưa từng thấy tại Quy Nhơn từ trước đến nay.

căn hộ dự án Ecolife Riverside Lô C1, Khu dân cư Đông Điện Biên Phủ được trang bị hệ thống tiện ích vượt trội và sang trong giai đoạn này nhất hiện nay. Số lượng tiện ích lên đến khoảng 60 bao gồm: Sân chơi dành cho trẻ em, bể bơi, sân chạy bộ, sân Tennis, vườn treo trên mây, trung tâm thương mại với sự góp mặt từ các thương hiệu uy tín thế giới…Hệ thống giáo dục quốc tế bao gồm các trường học liên cấp từ mầm non đến THCS, với đội ngũ giáo viên người nước ngoài lâu ngày kinh nghiêm. Con cái dân cư tiện ích nội khu dự án Ecolife Riverside sẽ được học tập trong một hệ thống giáo dục mang phong cách tiến bộ Châu Âu với đội ngũ giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ quốc tế trên một hệ thống cơ sở giáo dục tiên tiến được chắc chắn an ninh 24/7.

Ecolife Riverside sống đẳng cấp

Sự hài hòa được biểu hiện rõ trong từng đường nét thiết kế căn hộ mang lại cho các chủ nhân tương lai một không gian thư thái, sang trọng và vô cùng tiện nghi. cùng với đó, nội thất của các căn hộ chung cư cũng được chủ đầu tư căn hộ dự án Ecolife Riverside Lô C1, Khu dân cư Đông Điện Biên Phủ đặc trưng chú trọng. Theo như tiên đoán các căn hộ của khu chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn đều được view hướng về hồ cảnh quan. Đây như là chiếc quạt trời mang những làn hơi nước mát lành giúp cho ngôi nhà thoáng khí tự nhiên, khỏe mạnh.

Tất cả những nỗ lực và tâm huyết của chủ đầu tư đã đem lại kết quả ngoài trông mong khi mà chỉ vài ngày ngắn ngủi Sau thời điểm “ra hàng” các khu chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn thì có đến 75 – 80% số lượng chung cư cao cấp được giao dịch. Bên cạnh đó, sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về nhà bằng lối đi riêng như trải thảm đỏ sẽ luôn chào đón khách hàng về với cuộc sống hiện đại thư thả, tiện nghi chỉ có tại khu chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn. Hiện tại, số lượng căn hộ chưa giao dịch tại tòa tháp khu chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn không còn nhiều, khách hàng để ý và có yêu cầu xem xét giá bán khu chung cư Ecolife Riverside Quy Nhơn mới nhất xin vui lòng tel số tel phòng kinh doanh

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/son-kim-land/

Trích dẫn: chung cư quận 7

COMMENTS