Sunwah Pearl và các tố chất cam kết tính thanh khoản

Một dòng sản phẩm bất động sản có trị giá, tạo cơn sốt trên thị trường và hút được nhiều người đầu tư thì dòng sản phẩm đấy phải có tính thanh khoản,

Safira sở hữu được lợi thế từ hạ tầng khu Đông
Kết nối giao thông từ Gem Riverside Quận 2 có thuận tiện?
Những điểm nổi bật của dự án Vinpearl Condotel Trần Phú

Một dòng sản phẩm bất động sản có trị giá, tạo cơn sốt trên thị trường và hút được nhiều người đầu tư thì dòng sản phẩm đấy phải có tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể hiểu là khả năng dễ bán (cho mướn) lại và không bị mất giá thành. Bình thường thì tính thanh khoản của 1 dòng sản phẩm bất động sản sẽ được xem xét trên một số yếu tố cơ bản như: ngay mặt tiền đường (giúp thuận lợi kinh doanh, giao thông), thẩm mỹ, phong thủy tốt (sự sắp xếp, các hướng, những góc đều có thể tác động tới tinh thần và sức khỏe con người)… Vì vậy, để biết được can ho Sunwah Pearl có bảo đảm được tính thanh khoản hay không thì chúng ta cũng cần cân nhắc trên các nhân tố này.

Dự án Park Riverside là dự án tọa lạc ngay vị trí thuận lợi, tọa lạc ngay góc mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn và đường Liên Phường thuộc phường Phú Hữu Quận 9 tp.HCM với mặt tiền rộng đến 450m. Click http://bit.ly/2pHEeX7 để biết thêm thông tin chi tiết về dự án nhà phố Park Riverside

Vạn phúc Riverside City là Công trình sở hữu quy mô to khoảng 198ha, là Dự án khu thị thành lớn nhất thuộc Đông Bắc Tp.HCM do Đại Phúc Group lớn mạnh. Click vào đây để biết thêm thông báo về Công trình Vạn Phúc

Tong quan sunwah pearl

Bên cạnh những yếu tố như 100% vốn đầu tư nước ngoài, trang trọng, đẳng cấp và riêng biệt, dự án căn hộ Sunwah còn có rất nhiều điểm mạnh lớn giúp tạo nên tính thanh khoản của nó tới từ vị trí, phong thủy và vẻ đẹp của dự án Sunwah Pearl.

Về vị trí, chung cư cao cấp Sunwah Pearl nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu vực trung tâm Quận Bình Thạnh, đặc biệt tiện lợi để kinh doanh cũng như dễ dàng đi đến những quận khác hay các tỉnh liên kế. Cơ sở hạ tầng khu vực này đã tiến triển nổi trội trong những năm mới đây. Biểu hiện là có khá nhiều tuyến đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Các tuyến đường cũ cũng được cải thiện. Ngoài ra có khá phong phú những dự án lớn chung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn mỹ về cơ sở hạ tầng đã làm giá bất động sản trong khu vực gia tăng mạnh trong thời gian qua, và không có dấu hiệu suy giảm.

Về phong thủy, trước mặt căn hộ Sunwah Pearl là con sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm có trong phong thủy. Theo đấy, những căn nhà tại vị thế này sẽ thu hút tài lộc làm gia đình viên mãn, công danh, sự nghiệp thắng lợi.

Về tính thẩm mỹ thì Sunwah Pearl không những là đẹp mà nó còn hướng tới sự tiên tiến và tinh túy. Tất cả góc cạnh, đường nét đều tỉ mỉ tạo nên một tổng thể cân đối, thanh lịch để từng ngày sống là 1 sự trải nghiệm tròn vẹn, hoàn hảo.

Chỉ xét với ba tố chất cơ bản trên ta đã có thể thấy được căn hộ cao cấp Sunwah Pearl tràn đầy tính thanh khoản. Một dấu hiệu tốt nữa là dự án nhận được rất nhiều sự chú tâm của quý khách gồm cả những khách hàng có ý định để ở và những người đầu tư. Do đó, hãy lẹ tay tìm hiểu và chọn lựa ngay những căn hộ Sunwah Pearl có vị thế đẹp nhất ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội có được một sản phẩm bất động sản vô cùng hot hiếm hoi nằm bên sông Sài Gòn. Trong tương lai, sẽ có khá nhiều đối tượng quý khách hàng tiềm năng muốn tậu hay mướn lại Sunwah Pearl, làm những nhà đầu tư có khả năng tận hưởng lợi từ việc tăng giá cả của các sản phẩm bất động sản này 1 cách dễ dàng nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0