Sunwah Pearl có gói bổ trợ tài chính cho các bạn khi tậu không?

Chủ đầu tư của can ho Sunwah Pearl luôn luôn tạo tất cả điều kiện tốt nhất để quý khách có khả năng dễ dàng mua những căn hộ cao cấp trong công trình

Khu đất nền Thành Nam Dragon tốt nhất thị trường nhiều tiện ích
Dự án Opal City – căn hộ cho những người hiện đại
Dự án chung cư diamond lotus riverside dịch vụ đẳng cấp giá tốt nhất chất lượng phù hợp

Chủ đầu tư của can ho Sunwah Pearl luôn luôn tạo tất cả điều kiện tốt nhất để quý khách có khả năng dễ dàng mua những căn hộ cao cấp trong công trình này và xây dựng đời sống tuyệt mỹ hơn cho mình. Chính vì thế mà lúc mua căn hộ Sunwah, quý khách hàng sẽ có gói bổ trợ tài chính riêng nếu như có nhu cầu, điều này mang đến nhiều tiện lợi hơn cho tất cả những đối tượng quý khách của chung cư cao cấp Sunwah Pearl. Vậy gói trợ giúp tài chánh căn hộ Sunwah Pearl có đặc điểm gì?

Căn hộ Jamila Khang Điền là Công trình căn hộ đầu tiên của chủ đầu cơ Khang Điền vốn đã khẳng định nhãn hiệu trong lĩnh vực bất động sản mảng các Công trình đất nền Click vào đây. công trình Dự án Jamila Khang Điền tọa lạc mặt tiền tuyến đường Song Hành Cao Tốc, phố Phú Hữu, thị xã 9 được xây dựng trên khu đất 1,7ha

Dự án Vạn phúc được vun đắp với mục đích xây dựng một khu thành phố đương đại , nhiều tiện ích có thể đáp ứng số đông nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, tìm sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… Của cư dân trong khu thành phố Công Viên Văn Hoá Bên Sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Vn phúc

Tong quan sunwah pearl

Đa phần những công trình các năm mới đây, nhà đầu tư đều hợp tác với ngân hàng để nhờ ngân hàng trợ giúp, đảm bảo tài chánh trong quá trình xây công trình, đồng thời, hỗ trợ các bạn vay vốn để tậu căn hộ. Phải để ý những chính sách khuyến mãi về lãi suất, thời hạn cho vay, tổng giá trị gói vay để suy xét tính toán số tiền phải thanh toán từng tháng.

 

Theo như thông tư số 7/2015/TT-NHNN hướng dẫn về vấn đề bảo lãnh nhà ở hoàn thành trong tương lai có nêu chi tiết: tất cả các dự án nhà ở hình thành trong tương lai đều phải được ngân hàng bảo lãnh nhằm đảm bảo lợi ích của các bạn. Trong tình huống dự án bị tạm ngừng hay đình chỉ vô kỳthời hạn thì ngân hàng có trách nhiệm hoàn lại toàn bộ số tiền mà các bạn đã đặt sắm căn hộ. Việc làm này cũng đồng thời ràng buộc trách nhiệm của nhà đầu tư với việc nghiêm túc đẩy nhan quy trình thi công, hoàn thành dự án.

 

Căn hộ Sunwah Pearl được ngân hàng VIB bảo lãnh trong toàn bộ quy trình công trình, ngân hàng Standard Charter bổ trợ vay lãi suất 6.5% cố định trong thời gian ba năm. Có thể nói, trong loại hình căn hộ sang trọng cùng vùng, hạn mức lãi căn hộ Sunwah Pearl phù hợp nhất.

 

Vì vậy, nếu như bạn chưa có đủ điều kiện chi trả để tậu căn hộ Sunwah Pearl trong một lần thì có thể sử dụng đến gói hỗ trợ kinh tế này để có được sự bảo lãnh của ngân hàng khiến việc mua bán trở nên tiện lợi hơn. Với tin tức này thì chắc hẳn sẽ là tin tức tốt lành với các khách hàng nào đang muốn tậu dự án Sunwah Pearl tuy nhiên chưa thực sự có đủ khả năng. Giờ đây mọi hy vọng về 1 cuộc sống ước mơ của bạn và cả nhà đã có khả năng trở thành hiện thực với gói trợ giúp tài chính lúc sắm căn hộ Sunwah Pearl này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tất cả thủ tục pháp lý đều sẽ cụ thể và hợp pháp.

 

Căn hộ Sunwah Pearl với các căn hộ hướng sông và view trung tâm thành phố đẹp tuyệt được chuẩn bị các tiện ích đủ đầy, trang trọng nhất cuốn hút khá nhiều đối tượng quý khách hàng từ những người tri thức độc thân tới các đôi vợ chồng son trẻ và những gia đình có nhiều thành viên hơn. Các căn hộ của dự án này cũng rất phong phú về diện tích và số phòng ngủ để bạn có khả năng lựa chọn và xây dựng cuộc sống tuyệt hảo, đầy đủ hơn, làm việc làm có thêm nhiều thuận tiện, thăng tiến cùng mong muốn sống mạnh mẽ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0