Sức cuốn hút tạo nên vẻ đẹp quảng trường ánh sáng Căn hộ The EastGate Kim Oanh Group

tiến độ The Eastgate được coi là dự án bất động sản rất là hấp dẫn, là một sản phẩm bất động sản đẳng cấp được Kim Oanh Group phát triển, với danh t

The Vista được khéo léo trang trí cẩn thận ngay từ lối vào
Khu dự án cao cấp Phúc Đạt Tower Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt Căn hộ hạng sang giá chỉ từ 1 tỷ hơn
Tại sao ngày càng nhiều cư dân chọn định cư tại Cho thuê căn hộ Riverside 90

tiến độ The Eastgate được coi là dự án bất động sản rất là hấp dẫn, là một sản phẩm bất động sản đẳng cấp được Kim Oanh Group phát triển, với danh tiếng và kinh nghiêm từ một CĐT ngoại, đã xây dựng và khai thác bất động sản trên những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc, Anh..v..v.. dự án bất động sản khu căn hộ Kim Oanh Group tại Dĩ An – Căn hộ The EastGate Kim Oanh Group đang thị trường dành cho những sự quan tâm đặc biệt. Nằm trong KĐT Đông Hòa Dĩ An, khu Căn hộ The EastGate Kim Oanh Group có diện tích 6.564,3m2, ngày xưa được cấp thiết kế các Block cực đẹp và thoáng để có tỷ lệ xây dựng tiêu chuẩn Kim Oanh Group, quả thật là dự án bất động sản rất là tiềm năng và phát triển đáng để KH an tâm lựa chọn đầu tư tương lai tại Căn hộ The EastGate Kim Oanh Group.

The EastGate

Đọc Thêm tin này tại GKG: gkg.com.vn/lavita-charm/

Dự án chung cư The EastGate căn hộ hạng A

Điểm qua 1 số dự án bất động sản có thể cho chúng ta thấy bất động sản lớn tại Bình Dương. Mỗi dự án bất động sản có 1 kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với Căn hộ cao cấp The EastGate so với các dự án bất động sản khác trong khu vực lại mang trong mình 1 màu sắc khác biệt hoàn toàn. An cư tại Căn hộ The EastGate Kim Oanh Group thuận trăm bề. Ngoài ra, Căn hộ The EastGate Kim Oanh Group còn chú trọng đến các đối tượng trẻ em và cả thiên nhiên. Điều mà ít dự án bất động sản tính đến khi đưa ra chiến dịch thu hút đầu tư. Không chỉ liền kế kế cạnh công viên Thủ Lệ, hồ điều hòa. Bản thân dự án bất động sản cũng được CĐT dành ra phần lớn diện tích cho không gian xanh.

tiến độ The Eastgate chờ mong đáp ứng mọi nhu cầu về 1 cuộc sống tiện nghi, xuất sắc với hệ thống tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, siêu thị… và chuỗi tiện ích hoàn chỉnh thừa hưởng từ các dự án bất động sản đẳng cấp kế cạnh như: Alva Plaza Bình Dương, Green Square Bình Dương, Bình Dương Grand View, Tecco Homes An Phú, Bcons Green View, C Sky View, Thịnh Gia Tower, Opal Boulevard, Charm City……Theo CĐT Căn hộ cao cấp The EastGate đã từng bước thực thi cho chuẩn bị của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ tất cả khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà lựa chọn đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ mang đến mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước khi dự án bất động sản đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía trung tâm Bình Dương.

The EastGate thiết kế mở

Tại những dự án bất động sản khác của Kim Oanh Group đã tạo nên cơn bão với sản phẩm căn hộ thông minh đẳng cấp sống thời thượng. Vậy không xẩy ra lẽ gì, thiết kế căn hộ tại Căn hộ The EastGate Kim Oanh Group lại không đáp ứng được những tiêu chuẩn đó, thậm chí, nhiều KH còn kỳ vọng, những chung cư cao cấp tại dự án bất động sản mới còn chứa nhiều điểm ưu việt và đột phá hơn. Căn hộ The EastGate Kim Oanh Group ghi điểm với KH với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án căn hộ cao cấp bao gồm 2 tháp chung cư xây dựng trên khu đất rộng 6.564,3m2. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 35%. Chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp cùng địa điểm vàng. Dự án căn hộ cao cấp Sau thời điểm đã đi vào hoạt động sẽ đáp ứng ra thị trường 712 căn hộ chung cư mang đến cho cư dân cuộc sống gần gũi với môi trường xung quanh mà vẫn hiện đại.

The EastGate

Vị trí dự án căn hộ Grand View Bình Dương ở đâu? Theo luồng tin tức có sẵn CĐT Phát Đạt đã mạnh tay đầu tư 5800 tỷ đồng cho dự án căn hộ Grand View. Đọc ngay tại duanbinhduonggrandview.com: căn hộ bình dương grand view Thuận An

Căn hộ The EastGate Kim Oanh Group sở hữu địa điểm “địa lợi” kế cạnh công viên hồ điều hoà. Luôn luôn chắc chắn sự trong lành cho cư dân. Cây xanh và hồ nước có tác dụng tốt trong việc lọc khói bụi, điều hòa khí hậu. Tạo nên không gian rộng lớn cho khám phá thế giới, vận động, rèn luyện sức khỏe. Sống trong các căn hộ Căn hộ The EastGate Kim Oanh Group, con bạn sẽ tránh được môi trường sống đầy tiếng ồn và khói bụi. Vô cùng bí bách thường thấy tại các đô thị lớn, bé sẽ giảm tải được bệnh tật. Luôn khỏe mạnh để cả gia đình có trọn vẹn hạnh phúc. Là dự án bất động sản tiên phong tại Bình Dương bắt kịp xu hướng sống năng động của thế giới, vì thế Căn hộ The EastGate Kim Oanh Group hiện đang được coi là mục tiêu sở hữu của phần lớn những KH trẻ muốn được trải nghiệm, tận hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp, sôi động nhất Bình Dương. Vậy thì không xẩy ra lý do gì, những KH thông thái lại bỏ qua cơ hội đầu tư Căn hộ The EastGate Kim Oanh Group để nhận về khoản lợi nhuận cao và ổn định hàng tháng.

Xem thêm

Nguồn tại: căn hộ quận 7

COMMENTS