Shoptel Grand World Phú Quốc Có gì đặc sắc?

Shoptel Grand World Phú Quốc Có gì đặc sắc?

Một trong những loại hình thu hút nhiều nhà đầu tư tại dự án Grand World Phú Quốc là loại hình Shoptel Grand World Phú Quốc. Shoptel được tập đoàn Vin

Chung cư hạng sang Orchard Garden cho thuê lựa chọn hoàn hảo kênh đầu tư
Giá thi công không gian ngân hàng làm việc tinh tế
Có nên mua inox cuộn 304 nhập khẩu

Một trong những loại hình thu hút nhiều nhà đầu tư tại dự án Grand World Phú Quốc là loại hình Shoptel Grand World Phú Quốc. Shoptel được tập đoàn Vingroup thiết kế tối ưu cho loại hình kinh doanh, sở hùng những thiết kế đặc trưng thu hút được nhiều nhà đầu tư bởi tiềm năng cho thuê và tính thanh khoản cao. Bài viết này VNREP sẽ chia sẻ những tiềm năng cũng như những điểm nổi bật của Shoptel Grand World

Shoptel Grand World Phú Quốc có gì với Shophouse thông thường?

Shophouse là mô hình kết hợp giữa kinh doanh và nhà ở với tầng trệt để kinh doanh, tầng trên để làm nhà ở với đầy đủ trang thiết bị phục vụ tốt cho cuộc sống hàng ngày của gia chủ. Với Shophouse sẽ có những điểm bất lợi bởi không gian bị chiếm bởi những hạng mục như bếp, phòng ngủ, tủ quần áo, giường ngủ,… tạo nên những bất lợi cho gia chủ khi muốn mở rộng mô hình kinh doanh khi phải thay đổi kết cấu của căn hộ.

shoptel grand world phu quoc

Với Shop tại Grand World Phú Quốc được chủ đầu tư thiết kế đặc trưng cho từng loại hình kinh doanh với 3 phân khu, phù hợp với từng loại kinh doanh, phù hợp và tạo được sự thuận tiện cho du khách.

Khác với những Shophouse thông thường, Shop được thiết kế riêng biệt và đặc trưng cho loại hình kinh doanh, khi những hạng mục như bếp, phòng ngủ,… được chủ đầu tư loại bỏ hoàn toàn nhằm tối ưu mọi khoảng trống cho mô hình kinh doanh.

Với Shop Grand World Phú Quốc mọi góc chết được chủ đầu tư loại bỏ nhằm tăng thêm không gian cho gia chủ. Tiện lợi trong mô hình kinh doanh, bên cạnh đó, đối với loại hình kinh doanh như nhà hành, gia chủ có thể thiết kế cho mình những khu vực bếp phù hợp cho mô hình kinh doanh.

Tiềm năng Shoptel Grand World Phú Quốc mang lại cho những nhà đầu tư

Theo những thông tin SaleReal thu thập được, hiện nay tại Phú Quốc chưa có nhiều các trung tâm thương mại, siêu thị cũng như các nhà hàng ẩm thực, du khách đến với Bãi Dài hầu như phải mất thời gian di chuyển vào thị trấn Đông Dương để mua sắm. Thì nay với Shop tại dự án Grand World Phú Quốc du khách có thể mua sắm và nghỉ dưỡng ngay tại chỗ mà không phải di chuyển đến bất cứ nơi nào.

Video giới thiệu dự án Grand World Phú Quốc

Bên cạnh đó Shoptel Grand World Phú Quốc cũng thu hút được nhiều nhà đầu tư bởi tiềm năng cho thuê và tính thanh khoản cao của loại hình này.

Shop sở hữu nhiều lợi thế, các nhà đầu tư vào Shop có thể mở các loại hình kinh doanh như trung tâm thương mại, nhà hàng ẩm thực, siêu thị,… ngoài ra các nhà đầu tư còn có thể thu được nhiều lợi nhuận từ việc cho thuê.

Shop được chủ đầu tư thiết kế xây dựng gồm 979 căn được chia làm 3 phân khu, với thiết kế đặc trưng cho từ khu. Tọa lạc tại trung tâm dự án Grand World Phú Quốc cũng là một lợi thế cho Shop.

VNREP tin rằng các nhà đầu tư vào Shop có thể thu được nhiều lợi nhuận cao, sở hữu Shop là sở hữu một sản phẩm sinh lời dài hạn và bền vững cho các nhà đầu tư thông thái.

Trên đây là những thông tin mà VNREP đã thu thập và đánh giá về loại hình Shop của dự án Grand World Phú Quốc muốn gửi đến quý khách, hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong việc chọn đầu tư những loại hình phù hợp tại dự án Grand World Phú Quốc.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0