Shophouse Lovera Vista Bình Chánh sản phẩm bán chạy năm 2019

Shophouse Lovera Vista Bình Chánh sản phẩm bán chạy năm 2019

Shophouse Lovera Vista dòng sản phẩm đang được nhiều khách mua quan tâm hiện nay. Thời điểm mở bán sắp tới gần nên những khách hàng hiện nay đang có n

Chủ đầu tư Nam Long có uy tín thế nào?
Đầu tư dự án bất động sản Condotel AB Central Square với chi phí nhỏ nhưng lời lớn
Môi trường chung cho cả nhà trong căn hộ Sunwah Pearl

Shophouse Lovera Vista dòng sản phẩm đang được nhiều khách mua quan tâm hiện nay. Thời điểm mở bán sắp tới gần nên những khách hàng hiện nay đang có nhu cầu mua shophouse đang trở nên nóng lòng tìm hiểu mọi thông tin để xem mình có phải là những khách hàng phù hợp và các để có thể sở hữu những sản phẩm trong dự án mới Khang Điền này không?

Đi sâu đánh giá và tư vấn mua Shophouse Lovera Vista Bình Chánh bởi chuyên gia Lê Đình Phong sẽ có chi tiết trong bài viết ngay sau đây quý khách cùng theo dõi.

Nằm trong tổng thể dự án Lovera Vista của chủ đầu tư Khang Điền tại phường Phong Phú 4. Những căn Shophouse được bố trí tại tầng trệt và tầng 1 của 3 block. Đây là những sản phẩm có thiết kế đẹp, vị trí tốt, diện tích đa dạng và giá bán cũng rất hợp lý hứa hẹn sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng trong năm 2019 tại thị trường dự án Bình Chánh. Bài viết sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích.

phoi canh can ho lovera vista

Shophouse Lovera Vista Bình Chánh sản phẩm bán chạy năm 2019

Với những căn Shophouse truyền thống của Khang Điền qua các dự án trước, Shophouse Lovera Vista mang một thiết kế hiện đại, tiện nghi và sang trọng cùng không gian sống thoải mái có thể dùng để kinh doanh rất hiệu quả.

Video giới thiệu chi tiết dự án Lovera Vista Khang Điền:

Đánh giá thiết kế bởi Salereal thì mỗi sản phẩm tại đây sẽ có diện tích lớn gần 90m2 với từ 2 đến 3 phòng ngủ có phần không gian rộng phía trước với cửa làm từ kính cường lực trong suốt dùng để trưng bày các mặt bằng kinh doanh. Quý khách sẽ có phòng bếp, phòng ngủ, Wc được bố trí hợp lý tạo không gian riêng biệt với không gian kinh doanh ở trước.

Nội thất shophouse Lovera Vista Khang Điền hiện đại, chất lượng cao và rất tiện nghi có thể đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì mặt bằng sản phẩm này rất rộng nên có đủ không gian cho cuộc sống gia đình và kinh doanh buôn bán đều rất tốt và được sắp xếp rất hợp lý.

Giá bán Shophouse Lovera Vista Bình Chánh là bao nhiêu?

Hiện tại thì công ty Khang Điền vẫn chưa công bố giá bán chính thức cho cả căn hộ và shophouse. Quý khách muốn biết có thể tham khảo giá từ Le Dinh Phong ở mức 25 – 28 triệu/m2. Đây chỉ là giá bán tham khảo gần sát với giá chính thức được phân tích và đưa ra bởi các chuyên gia nên quý khách có thể tham khảo để lấy thông tin.

Lý do nên mua shophouse Lovera Vista là gì?

Shophouse đang là dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường nhất là tại những thị trường mới nổi như khu Nam Sài Gòn.

vi tri can ho lovera vista

Với vị trí đẹp ngay sảnh vào của các tòa nhà có thiết kế hướng ra ngoài với không gian rộng rãi là những yếu tố tốt để kinh doanh buôn bán nhiều mặt hàng khác nhau.

Thiết kế rộng rãi có thể sử dụng với mục đích kinh doanh, mua ở hoặc vừa kinh doanh vừa ở để rất thích hợp. Tiện nghi bên trọng căn shophouse được chủ đầu tư trang bị rất đầy đủ, chất lượng tốt và được bố trí rất hài hòa tạo thêm nhiều không gian sinh hoạt hơn cho cư dân.

Giá bán hợp lý có thể được nhiều khách hàng lựa chọn và khả năng hoàn vốn nhanh chóng so với dòng căn hộ. Hình thức ưu đãi và thanh toán từ Khang Dien cũng hết sức hấp dẫn.

Trên đây là một số đánh giá về thiết kế và giá bán cũng như lý do nên mua Shophouse Lovera Vista dưới góc nhìn rất khách quan của chuyên gia hy vọng cung cấp thêm những thông tin mới về sản phẩm này. Đầu tư shophouse Bình Chánh được xem là lựa chọn thông minh giúp mang lại hiệu quả đầu tư cao và ổn định lâu dài được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0