SaiGon Sports City – dự án đô thị thể thao hấp dẫn tại quận 2

SaiGon Sports City – dự án đô thị thể thao hấp dẫn tại quận 2

Tiếp nối các dự án đã thành công tại thị trường Việt Nam, Keppel Land tiếp tục triển khai nhiều dự án hấp dẫn tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và q

Dự án Sunwah Pearl hoàn thiện cao nhất đầy phong cách chăm lo cuộc sống
Long Hưng City Long Hưng City Biên Hòa nằm giữa trung tâm lối sống riêng
Sunwah Pearl và các tố chất cam kết tính thanh khoản

Tiếp nối các dự án đã thành công tại thị trường Việt Nam, Keppel Land tiếp tục triển khai nhiều dự án hấp dẫn tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 2 nói riêng, trong đó có SaiGon Sports City.

Vì sao khách hàng nên chú ý đến SaiGon Sports City

Để biết vì sao khách hàng nên chọn mua căn hộ tại dự án này thì trước hết cần nắm bắt một vài thông tin cơ bản về dự án hấp dẫn này.

SaiGon Sports City là dự án lớn nhất của chủ đầu tư Keppel tại thị trường Việt Nam cho đến thời điểm này. Keppel Land không còn là cái tên xa lạ đối với thị trường bất động sản ở Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung. Những dự án của chủ đầu tư này đều được đánh giá cao và đem lại hiệu quả đầu tư lớn cho khách hàng.

Dự án SaiGon Sports City sở hữu vị trí tốt tại phường An Phú, quận 2, liền kề với khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, gần với những trục đường quan trọng có thể di chuyển nhanh vào trung tâm thành phố, quận 7 và Khu công nghệ cao quận 9. Cơ sở hạ tầng xung quanh cũng đang dần hoàn thiện tạo nhiều thuận lợi hơn trong tương lai gần.

gia tri du an saigon sports city trong tuong lai

Dự án này có quy mô khoảng 64 hecta, loại hình là khu đô thị thể thao phức hợp, với số lượng sản phẩm khoảng 3900 căn hộ cao cấp, xen vào đó là hệ sinh thái tiện ích và công trình thể thao hiện đại. Với mật độ xây dựng thấp cộng với điều kiện thiên nhiên ưu đãi thì dự án này sẽ hình thành không khí trong lành, mát mẻ, đậm tính chất nghỉ dưỡng và thư giãn.

Vị trí tốt của dự án SaiGon Sports City

Như đã giới thiệu, SaiGon Sports City có vị trí ở phường An Phú, quận 2, có Mương Kinh chảy qua giữa trung tâm của dự án. Có thể gói gọn các đặc điểm về vị trí của dự án này như sau.

Dự án có nhiều trục đường quan trọng đi qua. Những trục đường này đều có thể đi vào trung tâm thành phố hay các quận lân cận, nhất là những khu vực phát triển. Để di chuyển vào trung tâm thành phố hay quận 7, khu công nghệ cao quận 9 chỉ mất từ 10 đến 20 phút. Do gần với cao tốc Long Thành – Dầu Giây nên đi ra ngoại tỉnh cũng dễ dàng.

can ho saigon sports city

Từ dự án có thể thừa hưởng tiện ích của nhiều khu vực trong thành phố. Nhất là rất gần những khu đô thị mới như Thủ Thiêm hay An Phú, An Khánh, đây là những địa điểm sẽ trở thành trung tâm dịch vụ, tài chính của quận 2 và thành phố trong tương lai, do đó, người dân có thể tiếp cận các tiện ích hiện đại, hoàn thiện và cao cấp ở đây.

SaiGon Sports City liền kề khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, do đó, có thể tham gia các sự kiện lớn và trải nghiệm các môn thể thao với cơ sở vật chất hiện đại, đầu tư bài bản.

Với những đánh giá trên đây, chuyên gia Trần Đình Hiếu nhận xét saigon sports city quận 2 là sản phẩm mà khách hàng chớ nên vội bỏ qua. So với thị trường khu vực thì siêu phẩm này tốt về giá, môi trường sống chất lượng và đặc biệt là vị trí lẫn thương hiệu chủ đầu tư đều không có gì đáng băn khoăn, suy nghĩ.

Với một dự án có nhiều ưu điểm hấp dẫn và tiềm năng như SaiGon Sports City sẽ tạo nên một lựa chọn lý tưởng cho nơi định cư lâu dài và đối tượng đầu tư hiệu quả.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0