Safira Khang Điền được lựa chọn nhiều nhất năm 2018

Safira Khang Điền được lựa chọn nhiều nhất năm 2018

Sang năm 2018, các nhà đầu tư chắc chắn đang mang rất nhiều dự kiến dành cho bản thân. Và nếu như bỏ qua dự án căn hộ Safira thì chắc hẳn sẽ thật đáng

Gem Riverside Đất Xanh sở hữu chất lượng sống như thế nào?
Ý tưởng thiết kế gạch bông cho nhà bạn cao cấp
Căn hộ chung cư Chương Dương Home cho thuê tiện nghi xung quanh cạnh trung tâm

Sang năm 2018, các nhà đầu tư chắc chắn đang mang rất nhiều dự kiến dành cho bản thân. Và nếu như bỏ qua dự án căn hộ Safira thì chắc hẳn sẽ thật đáng tiếc: một dự án có vị trí vô cùng đắc địa cùng tiện ích lý tưởng đảm bảo sẽ mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Sắp tới Safira sẽ chính thức ra mắt thị trường căn hộ quận 9 khoảng 1500 căn hộ chung cư cao cấp. Và Quốc Dũng đã có các bài viết chia sẻ trong đánh giá Safira của dungquoc.com về cơ hội và các yếu tố giúp dự án Khang Điền tại quận 9 tăng giá trị nhanh chóng trong những năm tiếp theo đây.

Vì sao các nhà đầu tư nên lựa chọn sống tại căn hộ dự án Safira?

Những căn hộ sản phẩm tại đây có sức hấp dẫn mạnh mẽ, do đó, nó sẽ trở thành một sự chọn lọc đầu tư hoàn hảo. Dự án căn hộ chung cư quận 9 này hấp dẫn người mua bởi mọi mặt từ cảnh quanh cho đến địa điểm, vị trí đặt, cơ sở hạ tầng hay kiến trúc, sự tiện nghi mà nó sở hữu. Những yếu tố này được khách hàng mong chờ khá nhiều đều được quy tụ tại ngay dự án này để tạo nên một cực phẩm cực tốt ở thị trường căn hộ quận 9 tầm trung.

tien do du an safira khang dien

Với địa điểm nằm tại ven sông, giáp đường lớn, gần đường cao tốc, có thể nói, dự án Safira đã sở hữu cho mình một vị trí đặt rất đáng để ganh tỵ. Theo phong thuỷ thì Safira chính là một trong những dự án có vị trí vô cùng đắc địa, vừa là vị trí toạ sơn hướng thuỷ vừa là điểm giao ngay ngã ba sông, hội tụ đầy đủ sinh khí. Chính bởi những yếu tố này khiến cho Safira Khang Điền rất có vượng khí, cuộc sống hiện đại của các cư dân trong dự án sẽ luôn có được may mắn, dồi dào sức khoẻ và tài lộc.

Công ty Khang Điền hiện đang là công ty dịch vụ, đầu tư và mô giới bất động sản đang được các khách hàng lựa chọn làm việc khi mua căn hộ quận 9. Xem Blog Quốc Dũng. Để hiểu thêm về dự án mới Khang Điền này và những giá trị mà đơn vị Quốc Dũng mang đến cho khách hàng. Cập nhật mới  nhất tiến độ dự án Safira chia sẻ chi tiết ở bài viết sau đây: tiến độ dự án Safira, cùng với đó là thông tin về hạ tầng khu vực.

Dự án Safira quận 9 thu hút khách hàng

Căn hộ Safira Khang Điền còn vô cùng hấp dẫn khách hàng bởi nó được nằm trong khu đô thị có cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất nhì quận 9, chắc chắn việc sinh hoạt của quý cư dân luôn dễ dàng, tiện lợi hơn. Hơn thế nữa, các tuyến phố giao thông cũng rất tiện lợi, nhất là khi đường Song hành, xa lộ cũng sẽ hoàn tất vào năm 2018 này. Những tiện nghi, tiện ích mà Safira Khang Điền sở hữu cũng là điểm thu hút mạnh mẽ khách hàng và nhà đầu tư bất động sản.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Ngoài bài viết về thời giao và tiến độ thi công dự án công ty Khang Điền, trong mục blog Quốc Dũng có những bài viết xoay quanh dự án căn hộ chung cư quận 9 cao cấp này, cũng như những bài viết tin tức tổng hợp mới nhất về thị trường bất động sản quận 9 này. Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Khang Điền và các sản phẩm nổi bật của chủ đầu tư này: https://dungquoc.com/tags/khang-dien/, góc nhìn của Quốc Dũng về công ty Khang Điền.

tien ich tai safira

Dự án Safira Khang Điền được xây dựng trên quy mô hơn 8ha thuộc khu Phú Hữu, quận 9. Tổng số toà nhà là 8 toà tháp,chiều cao mỗi tầng là 24 tầng với số lượng căn hộ mà dự án sở hữu lên tới 3000 căn. Quốc Dũng dự đoán căn hộ này sẽ trở thành tâm điểm mới dành cho thị trường căn hộ quận 9.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0