Safira sở hữu được lợi thế từ hạ tầng khu Đông

Safira là một dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền với vị trí tọa lạc tại phường Phú Hữu, Quận 9 khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Với sự tiến bộ vược bật, kh

căn hộ chung cư Blue Star thích hợp khả năng khu yên tĩnh
Thiết kế 2 phòng ngủ tại Safira Khang Điền ra sao?
Dự án căn hộ chung cư Aurora Residences cực kì nhanh chóng sảnh sang trọng

Safira là một dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền với vị trí tọa lạc tại phường Phú Hữu, Quận 9 khu Đông Tp. Hồ Chí Minh.
Với sự tiến bộ vược bật, khu Đông đang dần có những chuyển mình rất đáng kể, vậy căn hộ Safira sẽ sở hữu được những gì từ hạ tầng động bộ nơi đây.

Thị trường quận 9 khá lắng động khi trong những năm gần đây rất ít dự án được ra mắt, dự kiến vào giữa năm 2018 đây, Khang Điền sẽ chính thức ra mắt dự án Safira, một trong những dự án đang được khách hàng dòm ngó và có sức hút lớn. Xem thêm về dự án Phú Hữu Quận 9 này thế nào ở đây : Safira Khang Dien SaleReal Team

Sau đây là bài viết chia sẽ và đánh giá của đội ngũ SaleReal cho các yếu tố trên một cách rõ ràng nhất đến cho khách hàng.

phoi canh du an safira

Đánh giá sơ lược về dự án Safira Khang Điền

Safira có Khang Điền đứng ra làm chủ đầu tư, với độ uy tín của đơn vị này đã có nhiều sản phẩm uy tín góp mặt tại thị trường quận 9, chính vì thế Safira nhanh chóng có được sự yêu thích từ phía khách hàng.
Safira sở hữu khá nhiều tiêu chí tiềm năng, việc được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một trong những dự án đáng làm nơi an cư nhất Quận 9 thì đây hẳn là một dự án mà khách hàng nên cân nhắc đến.

Cùng với việc được khách hàng đánh giá cao, căn hộ Jamila lần lượt bước đi trên con đường thành công, khách hàng đang quan tâm đến dự án này có thể tìm hiểu thêm về dự án Khang Điền ở đây : Can ho Jamila
Với dự án đạt được sự thành công lớn tại thị trường căn hộ quận 9, Jamila Khang Điền chắc chắn sẽ đánh bóng tên tuổi cho chủ đầu tư tốt nhất.

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công ( Vành Đai 2 ), nằm sát Rạch Gò Lớn và gần với sống Rạch Chiếc, giúp cho vị trí của dự án càng trở nên đắc địa.
Dự án còn tích hợp được chuỗi tiện ích độc đáo với nhiều hình thức tiện ích khác nhau, giúp cho khách hàng khi sinh sống bên trong căn hộ Safira có được sự thuận tiện và thích thú nhất.

Safira hưởng lợi được từ hạ tầng khu Đông thế nào ?

Không chỉ là kiến tạo đến cho khách hàng có được một môi trường sống toàn diên bên trong dự án, Safira còn hướng đến việc hưởng trọn những lợi thế góp mặt tại ngoài thị trường tốt nhất.
Điển hình qua các hạ tầng xung quanh dự án đang được thúc đẩy phát triển một cách nhanh chóng, trong đó hạ tầng giao thông là một phần giúp cho việc Safira trở nên ” hot ” hơn.

ho boi tai safira khang dien

Xem qua các vấn đề cần thiết khi mà căn hộ Safira dần trở nên làm tâm điểm của thị trường quận 9, với việc có nhiều điểm nổi trội, căn hộ này nhanh chóng được liệt kê vào danh sách căn hộ quận 9 tiềm năng. Xem thêm ngay những điểm nổi trội của căn hộ Safira Quận 9  để có thể biết rõ hơn về căn hộ Phú Hữu Quận 9 này.

Kết nối giao thông thuận tiện và dễ dàng, giúp khách hàng có thể di chuyển đến các khu vực khác và khu vực trung tâm một cách nhanh chóng.
Hạ tầng tiện ích ngoại khu dự án củng đang dần hình thành lên nhiều hơn, trong đó các bệnh viện, trường học lớn dần càng nhiều hơn.
Các tiện ích phục vụ cho việc thư giãn, mua sắm, ăn chơi củng đang trở nên sầm sộ hơn, hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc sống không gì hơn trong tương lai.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0