Phương thức thanh toán The MARQ Quận 1

Phương thức thanh toán The MARQ Quận 1

Dự án The MARQ có vị trí quy hoạch tai phường Đakao, trên mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu gần với đường Mạc Đỉnh Chi. Với 70% cổ phần thuộc chủ đầu t

Căn hộ The Park Residence
Vị trí dự án Sunshine Diamond River có gì nổi bật?
Khái quát về nét đẹp tiên tiến mang màu sắc biển cả của Condotel AB Central Square

Dự án The MARQ có vị trí quy hoạch tai phường Đakao, trên mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu gần với đường Mạc Đỉnh Chi. Với 70% cổ phần thuộc chủ đầu tư HongKong Land, 30 % còn lại Hoa Lâm hứa hẹn The MARQ Nguyễn Đình Chiểu sẽ lại là một công trình kiến trúc ấn tượng khác biệt trong lòng Sài Gòn.

Tiềm năng của vị trí dự án tọa lạc trong tương lai sẽ phát triển rất cao trong thị trường căn hộ trung tâm. Thiết kế tiện ích nội khu đẳng cấp thể hiện rõ đẳng cấp sống của cư dân trong căn hộ quận 1.

Theo thông tin từ Lê Đình Phong thì dự án The MARQ Quận 1 đang triển khai nhận cọc và nhận booking, chuẩn bị cho rỗ hàng đầu tiên được mở bán đợt đầu vào tháng 5 năm 2019. Nắm được thông tin dự án mới của HongKong Land, một số khách hàng đang tò mò về chính sách thanh toán khi mua căn hộ cao cấp trung tâm này của HongKong Land.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách chi tiết về phương thức thanh toán khi quý khách chọn mua chung cư Quận 1. Mong rằng bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích nhất.

the marq quan 1

Thanh toán căn hộ The MARQ như thế nào?

Giá bán của The MARQ rơi vào khoảng 8000$ đến 10.000$/m2. Theo chính sách của chủ đầu tư HongKong Land thì khi mua chung cư cao cấp The MARQ quý khách chỉ cần thanh toán trước 50% đến khi nhận nhà sẽ thanh toán tiếp 50% còn lại.

Quý khách đặt cọc trước 200tr và ký phiếu cọc khi chắc chắn mua. tiến độ thanh toán chia thành 10 đợt thanh toán.

Đợt 1 kể từ ngày đặt cọc trong vòng 14 ngày tiến hành ký hợp đồng đặt cọc với khách hàng cộng thêm 10% và phí VAT.

Đợt 2, tức trong khoảng thời gian 14 ngày tiếp theo kể từ ngày chủ đầu tư thông báo hoàn thành phần móng của dự án thì thanh toán thêm 10%, sau bước này quý khách sẽ chính thức ký hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư.

Trong 6 đợt tiếp theo, mỗi đợt thanh toán sau sẽ cách nhau 4 tháng quý khách sẽ đóng thêm 5% giá trị căn hộ, bao gồm cả phí VAT. Trong đợt thứ 9 quý khách sẽ đóng 45% giá trị căn hộ + VAT kèm thêm 2% phí bảo trì ( dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 2/2022), lúc này căn hộ đã hoàn thiện và đợt cuối cùng quý khách sẽ được nhận sổ hồng và thanh toán hết 5% con lại của căn hộ.

Ưu điểm của căn hộ The MARQ Quận 1

Tọa lạc ngay trong vị trí được đánh giá cao là tiềm năng phát triển cao trong thị trường căn hộ tương lai. Chung cư The MARQ quy hoạch gần ngay ngã tư Mạc Đỉnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu thuộc phường Đakao quận 1.

căn hộ Quận 1 dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận qua tuyến metro số 2,3 ,4. Kết nối hiện đại, tiện lợi và nhanh chóng hơn hẳn với các dự án khác. Phường Đakao cũng là khu vực hình thành có lịch sử lâu đời nhất tại Sài Gòn với nhiều công trình kiến trúc văn hóa.

Hệ thống tiện ích hiện đại, cao cấp phục vụ đầy đủ cho các nhu cầu sống của cộng đồng dân cư The MARQ HongKong Land.  Tiện ích ngoại khu hàng đầu với sự góp mặt của những công trình kiến trúc đẳng cấp, thương mại và cả tòa nhà văn phòng hạng a làm văn phòng đại diện cho các tập đoàn quốc tế.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0