Phương thức thanh toán khi mua căn hộ Hausbelo Quận 9 là gì?

Phương thức thanh toán khi mua căn hộ Hausbelo Quận 9 là gì?

Khi đã lựa chọn mua căn hộ, khách hàng không chỉ quan tâm về giá bán mà còn quan tâm đến cách thức thanh toán. Đó cũng là yếu tố để việc chủ đầu tư mở

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất resort chuyên nghiệp giá rẻ tại TpHCM
Sở hữu căn hộ khu chung cư Icon Plaza Phú Hồng Thịnh tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hàng ngày tiện nghi
Những dự án của Keppel Land Vietnam đang được triển khai

Khi đã lựa chọn mua căn hộ, khách hàng không chỉ quan tâm về giá bán mà còn quan tâm đến cách thức thanh toán. Đó cũng là yếu tố để việc chủ đầu tư mở bán thành công căn hộ dành cho mọi khách hàng. Vậy thì phương thức thanh toán khi mua căn hộ Hausbelo Quận 9 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh về phương thức thanh toán của chủ đầu tư Ez Land dành cho căn hộ Hausbelo qua bài viết của SaleReal sau đây.

Các hình thức đầu tư đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Hiện nay, có rất nhiều hình thức kinh doanh được các nhà đầu tư bất động sản thực hiện. Tuy nhiên, vị trí dự án Hausbelo có điểm khác biệt mà nhiều nhà dầu tư cần phải chú ý đến. Điểm khác biệt đó là dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư có vốn đầu tư từ nước ngoài. Các nhà đầu tư có thể thực hiện việc đầu tư, kinh doanh bất động sản dưới các hình thức sau đây:

vi tri du an hausbelo quan 9

– Thuê nhà, các công trình xây dựng để cho thuê lại.

– Đối với đất được Nhà nước giao thì được đầu tư xây dựng nhà ở để cho thuê, đầu tư xây dựng nhà, công trình xây dựng không phải là nhở ở để bán, cho thuê hoặc cho thuê mua.

– Nhận chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án bất động sản của chủ đầu tư để tiến hành xây dựng nhà ở hoặc các công trình xây dựng để bán, cho thuê hoặc cho thuê mua.

– Đối với đất thuê từ các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế thì được phép đầu tư xây dựng nhà, công trình xây dựng để kinh doanh theo đúng mục đích sử dụng đất đề ra.

Vì thế, dự án Hausbelo được đầu tư bởi Ez Land sẽ không được phép thu quá 50% giá trị của nhà ở trước khi tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Bên cạnh dự án HausBelo những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 không nên bỏ qua dự án Đất Xanh Quận 9 và SaleReal có bài viết phân tích chi tiết dự án Opal City tại đây: có nên mua Opal City, những giá trị khách hàng nhận được khi mua căn hộ mới Đất Xanh.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9 tổng hợp SaleReal

Các phương thức thanh toán khi mua căn hộ Hausbelo Quận 9

Khi mua căn hộ tại dự án Hausbelo, theo SaleReal Team khách hàng sẽ được lựa chọn 02 phương thức thanh toán. Cụ thể:

tien do thanh toan du an hausbelo

Phương thức thanh toán thứ nhất

Đợt đầu tiên, khách hàng sẽ đóng 30% giá trị căn hộ và tiến hành ký kết  hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư Ez Land.

Từ đợt thanh toán thứ 2 đến 19: Khách hàng đóng 1% giá trị căn hộ cho mỗi đợt. Vào đợt thứ 20, khách hàng sẽ phải đóng 48% giá trị căn hộ cùng 2% phí bảo trì dự án.

Vào đợt 21, khách hàng sẽ đóng 5% giá trị căn hộ còn lại và nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản được gắn liền với đất.

Phương thức thanh toán thứ hai

Đợt đầu tiên, khách hàng sẽ thanh toán 25% giá trị căn hộ và tiến hàng ký kết hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư.

Đợt 2 đến đợt 19, khách hàng sẽ đóng mỗi đợt 2,5% giá trị căn hộ. Đợt thứ 21, khách hàng sẽ đóng 25% giá trị căn hộ và 2% phí bảo trì dự án.

Đợt thứ 21, khách hàng sẽ thanh toán 5% giá trị căn hộ còn lại và nhận sổ hồng căn hộ.

Tuỳ theo vào khả năng tài chính của mình để khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán có lợi nhất.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về phương thức thanh toán căn hộ Hausbelo Quận 9. Hy vọng bài viết của SaleReal sẽ mang lại những thông tin thú vị và hấp dẫn dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0