Phương thức thanh toán dự án Sunshine Continental ra sao?

Phương thức thanh toán dự án Sunshine Continental ra sao?

Được coi là viên ngọc sáng giá của cả thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai, du an Sunshine Continental đang là dự án đang được rất nhiều chủ đầu tư,

Hạ tầng đi trước, dự án theo sau
Thục sự bạn cần Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức giá tốt nhất
Hệ sinh thái xanh tại Căn hộ chung cư hạng sang Galaxy 9

Được coi là viên ngọc sáng giá của cả thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai, du an Sunshine Continental đang là dự án đang được rất nhiều chủ đầu tư, quý cư dân hướng đến. Tuy nhiên, với những tiện ích đẳng cấp 5 sao, chắc hẳn giá thành cũng không hề rẻ và đây cũng là điều được khách hàng quan tâm về căn hộ cao cấp Quận 10.

Vậy chủ đầu tư Sunshine Continental đã có những ưu đãi về phương thức thanh toán cho các khách hàng như thế nào cho khách hàng ? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng SaleReal đi sâu tìm hiểu vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Continental tại video:

Phương thức thanh toán dự án Sunshine Continental ra sao?

Thông thường, khi mua dự án, căn hộ chung cư, các cư dân hoặc chủ đầu tư cần phải chuẩn bị một khoản tiền lớn ngay từ đầu. Tuy nhiên, với những khách hàng chưa có điều kiện về kinh tế, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ, điều này khiến họ phải lo một tài khoản tiền lớn ban đầu. Và tất nhiên, việc vay ngân hàng là vấn đề lựa chọn đầu tiên.Và vấn đề phương thức thanh toán cũng được các chủ đầu tư vô cùng quan tâm, đặc biệt khi hướng đến dự án đẳng cấp như Sunshine Continental đã.

Chủ đầu tư căn hộ dự án Sunshine Continental cũng rất quan tâm tới các quý cư dân và cũng đã đưa ra chính sách thanh toán rất linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất để giúp các cư dân tương lai có thiện ý có thể đa dạng sử dụng các phương thức khác nhau. Điều này tạo điều kiện tốt nhất giúp việc mua nhà không còn trở thành gánh nặng đối với quý cư da và các chủ đầu tư muốn cùng lúc đầu tư vào nhiều dự án khác nhau cũng có thể thực hiện.

phoi canh sunshine continental

Những giai đoạn thanh toán của căn hộ Sunshine Continental

Giai đoạn thứ nhất , khách hàng hàng chỉ phải đóng một khoảng cọc nhỏ ban đầu. Đây được gọi là phí giữ chỗ, khoảng 100 triệu mà thôi. Và sau khi sở hữu căn hộ, chi phí này sẽ được hoàn trả lại nên các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm, nhận lại nhanh chóng. Quy định này cũng giúp các khách hàng tương lai có một quyết định chính xác nhất và chắc chắn hơn trong việc mua nhà. Đồng thời thời tạo sự tin tưởng tuyệt đối cả 2 bên.

Giai đoạn thứ 2 đó là trong đợt mở bán 2, khách hàng cần đưa ra sự lựa chọn của mình. Giai đoạn này cách giai đoạn 1 khoảng 14 ngày và trong giai đoạn này, các khách hàng cần trả thêm 10% số tiền của cả dự án Sunshine Continental.

Giai đoạn thứ ba,quý khách hàng sẽ thanh toán thêm 10% nữa. Sau đó, mỗi cư dân cứ mỗi tháng tiếp theo đều phải tiếp tục thanh toán 10%. Việc thanh toán chia nhỏ như vậy sẽ giúp cho cư dân tương lai có thể dễ dàng chuẩn bị được số tiền và giúp việc mua nhà sẽ không trở thành gánh nặng của các quý khách hàng nữa.

Giai đoạn thứ 4 – giai đoạn cuối cùng và căn hộ dự án Sunshine Continental sẽ được hoàn thiện với tất cả đầy đủ các nội thất xa hoa từ Châu Âu. Lúc này, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% còn lại, thủ tục mua nhà từ đó sẽ đã được hoàn tất.

Việc chia nhỏ giai đoạn như vậy cũng được rất nhiều các khách hàng ủng hộ, giúp cho khách hàng tương lai có thể nhẹ nhàng hơn khi chuẩn bị tiền và các chủ đầu tư cũng sẽ có các khoản tài chính tốt để tiếp tục đầu tư cùng lúc vào các loại bất động sản khác nhau.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0