Phú Quốc có được ích lợi gì từ Condotel Intercontinental?

Phú Quốc có được ích lợi gì từ Condotel Intercontinental?

Không chỉ mang lại lợi nhuận cao cho các chủ đầu tư hằng năm và tạo ra 1 địa chỉ resort cực kỳ đặc sắc, tiện nghi, trang trọng, thời thượng cho du khá

Nhà phố Long Phú Residence Bến Lức cảnh quan hiện đại sống phong cách
Gem Riverside dự án chung cư đô thị bậc nhất khu hạng A
Nhơn Hội New City dự án cảnh quan hiện đại khu trung tâm

Không chỉ mang lại lợi nhuận cao cho các chủ đầu tư hằng năm và tạo ra 1 địa chỉ resort cực kỳ đặc sắc, tiện nghi, trang trọng, thời thượng cho du khách khi đến Phú Quốc, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn đem đến ích lợi thiết thực hơn cả là góp sức thúc đẩy sự biến chuyển của du lịch Phú Quốc nói riêng khi Click here và du lịch quốc gia nói chung. Vậy dự án bất động sản dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến lợi ích gì cho Phú Quốc?

Can ho Sunwah hội tụ toàn bộ các yếu tố thuận lợi về vị trí, giao thông, phương án thiết kế tiên tiến, hiện đại, tiết kiệm năng lượng với đầy đủ tiện nghi khi vào link http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html, và được phát triển bởi nhà đầu tư 100% vốn từ nước ngoài. Sunwah Pearl chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường sống, dịch vụ cao cấp khác biệt và chất lượng xây dựng.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc vinh dự được mang thương hiệu chuyên nghiệp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hay còn được biết đến với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về quản lý khách sạn quốc tế của Anh, đặt trụ sở ở Denham. Những thương hiệu trực thuộc IHG bao gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự quản lý của đơn vị có thế mạnh trong việc trao đổi khách hàng trong hệ thống khách sạn IHG, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có số lượng khách hàng mướn bảo đảm.

Trên toàn thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được điều phối quản lý bởi IHG, trong đó chỉ có bảy khách sạn cao cấp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với ưu thế hiếm có này, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại không chỉ riêng hòn đảo ngọc Phú Quốc mà còn trên toàn vùng nghỉ dưỡng Việt Nam một tiêu chuẩn phân khúc Condotel mới.

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây dựng ở vị trí Bãi Trường trên khoảng diện tích 9,2ha với vị thế đẹp tuyệt, đơn vị điều phối danh tiếng, dự án mang phong cách thiết kế hiện đại mô phỏng theo hình dáng sao biển riêng biệt, những căn hộ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng tròn vẹn cái nắng cái gió và mùi vị mằm mặn của biển. Phía bên trong, những trang thiết bị nội thất cùng với những cơ sở vật chất cao cấp đều được các đơn vị thiết kế tiếng tăm đảm nhận. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế khi có 1 căn hộ tại Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia doanh thu lên đến 40% trong suốt thời điểm diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đónng góp thay đổi diện mạo của Phú Quốc, đánh dấu sự xuất hiện của một khu nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn quốc tế rất cao cấp mà còn có thể thúc đẩy được đầu tư, góp phần vô sự gia tăng của kinh tế quốc gia. Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ hỗ trợ quảng cáo vẻ đẹp và hoàn thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chất lượng; không gian resort tráng lệ, tiên tiến, thời thượng; cơ sở vật chất hàng đầu, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu vui chơi giải trí, thư giãn, tắm biển của du khách trong suốt thời gian nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự mang tới rất nhiều ích lợi tích cực cho đảo ngọc Phú Quốc trong thời gian sắp tới, giúp dịch vụ du lịch tại đây được cải thiện, củng cố và hoàn hảo hơn, vươn xa và sánh ngang với những nước trong khu vực.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0