Phong cách thiết kế thi công quán cafe cổ điển

Phong cách thiết kế thi công quán cafe cổ điển

Bạn đã quá chán với cốc cà phê Expresso và những chiếc bánh cookies? Địa điểm bí hiểm  này không chỉ là một quán cà phê, mà còn là một tiệm nước uống

Vị trí căn hộ Empire City nằm ở đâu?
Tiêu chuẩn inox tấm 304 giá cạnh tranh
Công ty xưởng thi công lắp đặt nội thất bàn ghế nhà hàng

Bạn đã quá chán với cốc cà phê Expresso và những chiếc bánh cookies? Địa điểm bí hiểm  này không chỉ là một quán cà phê, mà còn là một tiệm nước uống trái cây  tươi. Nó được chia thành hai không gian – một quán cà phê và một khu chợ. Trong việc thiết kế thi công nội thất quán cafe, chúng ta có cơ hội  uống nước hoa quả  tươi ngay tại quầy hoặc mang về dưới dạng chai. Trong khi đó, không gian chợ còn lại, chúng mình có cách  mua các loại  hoa quả  tươi và rau, tự mình hiện diện   những cốc sinh tố theo ý thích. Nói lời tạm biết với những bữa ăn không ít đạm.

Bạn có nghĩ rằng mình biết hết về một số quán cà phê ở New York? Trên thực tại  rằng, một vài quán cà phê tôi kể với chúng ta phía dưới  nơi  khuất mình trong một thành phố  sôi động và náo nhiệt bậc nhất địa cầu. Nó cũng di chuyển  ngược với phong cách  của đô thị  này. Những quán cà phê cổ điển dường như sẽ là sự chọn lựa  mới cho một số người tình  cà phê tại đất Mỹ vào năm 2015.

không gian thi công nội thất quán cafe đẹp

Chúng tôi xếp hạng 5 quán cà phê bí mật  nhất trong chuyến thám hiểm thành thị  New York của chính mình. Đây thực sự là vị trí tuyệt vời để thư giãn, dành cho một vài người thích đọc sách hay yêu nghệ thuật trừu tượng. Hy vọng chúng ta sẽ sớm có cơ hội  được đến thăm một vài vị trí này!

Chắc chắn chúng ta sẽ nhận thấy  tò mò ngay khi nhìn thấy tên quán cà phê này. Đây là một quán cà phê đươc nhà thiết kế cực kỳ đơn giản, cho cảm giác  mát mẻ với một vài bức tường được sơn màu trắng, sạch sẽ. Vật trang trí được không ngừng nghỉ  sử dụng là một vài album hipster-style đầy màu sắc. Nếu đến đây vào ngày cuối tuần, chúng ta sẽ thấy chúng cực kỳ có tác dụng  chứ không chỉ là trưng bày trên kệ.

Nếu chúng ta lưu thông lang thang ở Tribeca, chúng ta có cách thức  phải dừng lại trên một quán cà phê nhỏ hết sức   đáng yêu với những chú cừu. Mỗi con cừu ở đây đều được làm  thủ công với gỗ và bông, bày không theo một thứ tự nào cả trên giá thành gỗ. Tính ra có đến 128 chú cừu được để ở mọi ngóc ngách trong quán cà phê này. Ở New York cũng có môt quán cà phê na ná  như thế này. Ngoài phục vụ và phê, nó còn phục vụ đồ uống hoa quả  lạnh trong bữa sáng  và trưa.

Colombia Devoción được biết đến được biết đến là nhà cung cấp một số hạt cà phê thủ công có chất lượng cao nhất tại địa cầu. Chủ nhân của nó, Steven Sutton đã mở ra  quán cà phê rang xay đầu tiên   ở khu phố phổ biến nhất của Brooklyn vào ngày 16t háng 11 năm 2014. Cho đến thời kỳ  này , họ đã bàn giao dịch được hơn 150 tấn cà phê mỗi năm trên Hoa Kỳ, và lúc này   họ đã bắt đầu  cuộc hành trình  trong các chuyên ngành công nghiệp cà phê để cung cấp   cho chúng mình một trải nghiệm cà phê thậm chí tiềm năng  khía cạnh khác.

Colombia là quốc gia duy nhất trên địa cầu  có mẹo hay thu hoạch cà phê cả năm dài. Chính do vậy, Devoción đã sẵn sàng để phục vụ người dân New York với những hạt cà phê tốt nhất suốt cả năm. Nhìn vào môi trường thiết kế quán cafe sáng với mỗi ô cửa sổ lớn tại trần nhà – nhà thiết kế   nội thất của quán cà phê này sẽ môi giới   cho chúng ta một khoảnh khắc đáng ngạc nhiên mà chúng mình chỉ có cách  thốt lên rằng: “Wow!”.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0