Pháp lý dự án Sunshine City Quận 7 cho người nước ngoài

Khu căn hộ cao cấp Quận 7 Sunshine City Saigon được xây dựng nhằm hướng đến các khách hàng đẳng cấp là người Việt Nam và cả những khách hàng là người

Căn hộ One Verandah Quận 2 GIÁ BÁN liệu có tăng?
Báo giá thi công nội thất nhà hàng hải sản ấn tượng
Nhà phố Young Town Đức Ngãi lựa chọn hấp dẫn phong cảnh đẹp

Khu căn hộ cao cấp Quận 7 Sunshine City Saigon được xây dựng nhằm hướng đến các khách hàng đẳng cấp là người Việt Nam và cả những khách hàng là người nước ngoài có nhu cầu mua căn hộ ở để định cư lâu dài. 

Tuy nhiên pháp lý dự án Sunshine City Sài Gòn có những quy định khác nhau giữa người nước ngoài và người Việt. Cụ thể như thế nào, quý khách hàng hãy nghiên cứu bài viết sau đây của Quốc Dũng Blog.

tien ich sunshine city saigon

Quy định về thủ tục và pháp lý căn hộ Sunshine City Quận 7

Cũng như các dự án căn hộ khác trên thị trường và các dự án do Sunshine Group phát triển, khu dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ được cấp sổ đỏ từng căn với quyền sở hữu lâu dài và được chia thành 2 trường hợp sau:

Nếu khách mua là người Việt Nam, quyền sở hữu căn hộ sẽ là vĩnh viễn. Khách hàng có thể ở, cho thuê hoặc đầu tư bán lại, làm tài sản thừa kế cho thế hệ sau. Giá trị của căn hộ sẽ gia tăng bền vững theo thời gian.

Nếu khách mua là người nước ngoài, quyền sở hữu căn hộ Sunshine City Saigon sẽ là 50 năm, khách sẽ được ở hoặc đầu tư kinh doanh và có thể chuyển nhượng lại khi có nhu cầu.

Trước khi dự án được chấp thuận cấp sổ đỏ sở hữu, chủ đầu tư đã hoàn tất mọi thủ tục cần thiết cho quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi. Sunshine City Sài Gòn đã có đầy đủ pháp lý, từ chứng nhận đầu tư, phê duyệt quy hoạch, phê duyệt thiết kế, giấy phép xây dựng, … Do đó, khách hàng có thể yên tâm vì những vấn đề tranh chấp hay rủi ro chắc chắn sẽ không xảy ra cộng thêm uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group cũng góp phần khẳng định cho sự an toàn của dự án.

Khách hàng quan tâm muốn nhận trọn bộ tài liệu về dự án vui lòng liên hệ trực tiếp với Quốc Dũng Blog hoặc đăng ký ngay tại đây.

Thông tin tổng quan dự án Sunshine City Saigon Quận 7

Chủ đầu tư dự án: Sunshine Group – thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng đã có uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản

phoi canh can ho sunshine city sai sai gon sunshine ciy saigon quan 7

Đơn vị xây dựng: Tổng thầu Hoà Bình – đơn vị đã triển khai xây dựng thành công nhiều dự án quy mô lớn.  

Vị trí dự án: đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7 – vị trí được đánh giá là “địa lợi và phong thuỷ” nhất khu vực

Ngân hàng bảo lãnh: VP Bank – một trong những ngân hàng tài chính lớn và uy tín. 

Quy mô xây dựng : 9.91ha bao gồm 9 block căn hộ, khuôn viên và hệ thống tiện ích cao cấp. 

Giá bán dự kiến: chỉ từ 54 triệu/m2

Tiêu chuẩn bàn giao: căn hộ hoàn thiện nội thất dát vàng cao cấp.

Pháp lý: sổ hồng từng căn

Thời gian khởi công: quý 4/2018

Thời gian bàn giao: quý 4/2021.

Tiến độ xây dựng: đã thi công đến tầng 16-17 của toà S1, các toà khác đang triển khai phần móng cọc, chuẩn bị mặt bằng và triển khai xây dựng giai đoạn 1.

Trong thời gian tới, chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn sẽ tiếp tục tung ra thị trường những căn hộ đẹp nhất, đẳng cấp nhất. Thông tin về sự kiện mở bán mới nhất sẽ được Quốc Dũng Blog cập nhật ngay khi có thông tin từ phía chủ đầu tư. Quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp với mức giá tốt nhất tại trung tâm Sài Gòn. 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: