Pháp lý căn hộ Hausbelo căn hộ giá rẻ tại Quận 9 thế nào?

Pháp lý căn hộ Hausbelo căn hộ giá rẻ tại Quận 9 thế nào?

Dự án Hausbelo là căn hộ giá rẻ được đầu tư bài bản có tiêu chuẩn cao, dự án mới nhất tại khu vực phường Phú Hữu, được dân cư để tâm tìm hiểu về dự án

Nguyên tắc thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ
“Mãn nhãn” thiết kế căn hộ 3 PN căn hộ Hưng Lộc Phát Complex Hưng Lộc Phát
Cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn tại Khu chung cư hạng sang Sky Center

Dự án Hausbelo là căn hộ giá rẻ được đầu tư bài bản có tiêu chuẩn cao, dự án mới nhất tại khu vực phường Phú Hữu, được dân cư để tâm tìm hiểu về dự án, bên cạnh những gặt hái thành công từ dự án đầu tiên của chủ đầu tư Ez Land – chủ đầu tư có nguồn vốn mạnh và độ uy tín lớn khi mới du nhập thị trường Bất Động Sản tại Việt Nam, đặc biệt là Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu pháp lý dự án HausBelo Quận 9

Chuyên gia SaleReal tại canhoquan9.today cũng hiểu rất rõ tâm lý của phần lớn khách hàng, mối lo ngại về Pháp lý, cũng như sổ hồng, giấy tờ có rắc rối không? Dựa trên kinh nghiệm của mình đã tiếp xúc rất nhiều với cách làm việc của nhiều nhà đầu tư, hầu hết những dự án của những nhà đầu tư lớn, có tài lực mạnh thì thủ tục Pháp Lí, cũng như tiến độ được đẩy nhanh, rút ngắn đáng kể.

hinh anh du an hausbelo quan 9

Với dự án Hausbelo cũng không ngoại lệ, bởi dự án HausNeo trước đó đặc biệt rất thành công về pháp lý, cũng như tiến độ, và nhận được gần như 100% ký nhận hợp đồng của khách hàng. Gây được sự tín nhiệm ngoài mong đợi, ở dự án thứ hai này, những tiền đề sẵn có, chắc chắn cũng sẽ làm khách hàng đặc biệt an tâm.

Những yếu tố mà khách hàng có thể tin cậy vào giấy tờ Pháp lý – sổ hồng – giá trị sở hữu căn hộ là hoàn toàn thuận lợi và nhanh chóng.

Đầu tiên, đây là yếu tố rất quan trọng không những ảnh hưởng đến việc sở hữu căn hộ lâu dài của khách hàng, mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến vấn đề triển khai thi công từ phía nhà Thầu, cũng như lãi suất ngân hàng từ nhà đầu tư, và tiến độ cho vay của ngân hàng, nếu không giải quyết dứt điểm, thì tinh thần làm việc phía chủ đầu tư cũng khó vững vàng, và khó lòng triển khai những dự án tiếp theo được thuận lợi.

Tuy nhiên với căn hộ giá rẻ đã xuất hiện đầu tiên, được các chuyên gia nhận xét là gặt hái được những thành vang dội từ nhiều lĩnh vực, bao gồm cả yếu tố hàng đầu là pháp lý.

moi truong song can ho hausbelo

Bao giờ khách hàng nhận được sổ hồng?

Khách hàng nhận được sổ hồng đúng theo luật ngân hàng quy định, từ 6 tháng sau khi chính thức bàn giao. Như vậy chủ nhân căn hộ trong tương lai có thể hình dung được giai đoạn cũng như làm chủ được tình hình tài chính của mình trong thời gian dự án đang thi công.

Video giới thiệu dự án HausBelo tổng hợp SaleReal Team

Trên tinh thần này từ phía chủ đầu tư, khách hàng cũng phần nào giảm tải được mối lo lớn nhất về giấy tờ Pháp lý, điều này theo SaleReal thì cũng rất dễ hiểu, khi khách hàng quyết định bỏ ra một khoảng thu nhập của mình để chọn và đầu tư căn hộ, thì đây cũng là bài toán tài chính quyết định không nhỏ đến đời sống của dân cư.

Vậy nên, khắc phục triệt để những mối lo ngại không nên xảy ra tại thị trường Bất Động Sản Việt Nam – đặc biệt liên quan đến giấy tờ, thẩm quyền, phía chủ đầu tư đã có những chiến lược tốt nhất cho mình về phương hướng hoạt động, đánh lớn thắng lớn trên thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn chủ đầu tư, Tiềm năng chủ đầu tư có ảnh hưởng gì đến niềm tin của khách hàng?

Với chuyên gia SaleReal đây là nguyên nhân khá sâu xa có phần ảnh hưởng gần như trực tiếp đến lòng tin của khách hàng, có nhiều câu nói như “không sợ vạn nhất, chỉ sợ nhất vạn”, ý là nếu như những dự án trước đây thành công, không có nghĩa là dự án lần này cũng thành công, bởi đồng tiền lớn cũng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của những đối tượng khách hàng có mức thu nhập tầm trung này.

Để giải quyết dứt điểm nỗi lo ngại của quý khách, SaleReal cũng chia sẻ thêm thông tin về chủ đầu tư, đồng thời nhấn mạnh về tiềm năng của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư Ez Land sở hữu quỹ vốn hùng mạnh tầm Quốc Tế – Quỹ chăm sóc bệnh nhân khu vực Châu Âu, Kết hợp với đối tác chiến lược lớn cùng triển khai dự án là nhà Thầu uy tín có tầm ảnh hưởng trong công tác xây dựng là nhà Thầu Cofico, chiến lược mỗi năm, chủ đầu tư sẽ đáp ứng hơn 1000 căn hộ tầm trung ra thị trường các khu vực. Như vậy , góc nhìn của SaleReal để khẳng định mình và tiếp tục tác chiến thuận lợi trên thị trường Việt Nam, giấy tờ Pháp lý là yếu tố đầu tiên mà Tập đoàn triển khai dự án Hausbelo này nghĩ đến.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0