Phân tích về giá bán căn hộ Sunshine City Saigon

Phân tích về giá bán căn hộ Sunshine City Saigon

Sunshine City Saigon là dự án căn hộ ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tọa lạc ở gần ngã tư đường Phú Thuận và đường Huỳnh Tấn Phát. Dự án được đầu tư bởi Sun

Dự án căn hộ chung cư DIC GateWay điểm sáng đầy hứa hẹn
Marina City Cần giờ dự án đất nền không gian hợp nhất nhiều diện tích
Thị trường căn hộ Hà Nội: ‘Cháy hàng’ và tăng giá bán

Sunshine City Saigon là dự án căn hộ ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tọa lạc ở gần ngã tư đường Phú Thuận và đường Huỳnh Tấn Phát. Dự án được đầu tư bởi Sunshine Group, giá bán căn hộ tầm 53-55 triệu/m2. Ở bài viết này thì SaleReal chúng tôi sẽ nói chi tiết từng yếu tố là giá bán Sunshine City Saigon, vị trí…mời quý khách hãy cùng theo dõi.

Giá bán căn hộ Sunshine City Saigon

Vào cuối năm 2018 thì chủ đầu tư Sunshine Group giới thiệu Sunshine City Saigon ra thị trường. Giá bán căn hộ tầm 55 triệu/m2, đây là căn hộ cao cấp.

Ngoài ra, thị tại thị trường căn hộ Quận 7 hiện đang mở bán một dự án khác của chủ đầu tư Sunshine GroupSunshine Diamond River.

Dự án có mức giá 50 triệu/m2, với quy mô 12 ha và hơn 3800 sản phẩm mang concept resort nghỉ dưỡng và tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí. Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Diamond River tại đây: Sunshine Diamond River

hinh anh sunshine city saigon

Căn hộ cao cấp ở Phú Mỹ Hưng hiện tại cũng rơi vào tầm giá đó, ví dụ là căn hộ cao cấp Golden King ở số 15 Nguyễn Lương Bằng, giá bán 55 triệu/m2, tương đương giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Cũng mở bán vào thời điểm đầu năm 2019 có căn hộ The Infiniti Riviera Point Keppel Land, bán với giá 53 – 55 triệu/m2.

Giá bán căn hộ cao cấp ở Phú Mỹ Hưng như vậy có nhiều người nói cao, nhưng nếu so với khu quận 2 vùng ven Thủ Thiêm thì thấp hơn, ví dụ căn hộ One Verandah tầm 75 triệu/m2, căn hộ Feliz En Vista tầm 60 – 63 triệu/m2…

Sau này cầu Thủ Thiêm 4 xây dựng xong thì giá căn hộ Phú Mỹ Hưng sẽ tăng. Hiện tại nếu chỉ sống ở Phú Mỹ Hưng, làm việc ở Phú Mỹ Hưng, cuộc sống không cần phải ra ngoài thì Phú Mỹ Hưng là nơi sống rất tốt. Nhưng nếu sống ở Phú Mỹ Hưng mà đi làm ở quận 1 thì đó là một vấn đề lớn.

Xem ngay: Mặt bằng dự án Sunshine City Sài Gòn được thiết kế như thế nào?

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Từ Phú Mỹ Hưng đi quận 1 thường người ta sẽ chọn đi bằng đường Nguyễn Hữu Thọ qua cầu Ông Lãnh, hoặc đường Nguyễn Tất Thành và qua cầu Khánh Hội. Cả 2 tuyến đường này đều rất nhỏ mà xe cộ đi lại đông, buổi sáng giờ đi làm và buổi chiều giờ tan tầm kẹt xe kinh khủng, di chuyển tầm 7km có khi mất gần 1 tiếng đồng hồ.

Người ta thường ví đoạn đường qua quận 4 là đường cổ chai, vì nó hẹp, và là đoạn đường huyết mạch để người dân từ quận 7 vào quận 1. Chính vì lý do ngăn cách đó mà giá bán căn hộ ở Phú Mỹ Hưng chưa cao lắm, thấp hơn so với quận 2 nhiều.

Bài viết nên tham khảo: Giới thiệu chi tiết tổng quan dự án Sunshine City Sài Gòn

Giá bán căn hộ Sunshine City Saigon như vậy thì có mua đầu tư được không?

Giá bán đó đầu tư lướt sóng là không nên. Giá đó rất khó tăng nhanh được, trong vòng 1 năm khó tăng. Lướt sóng sẽ khó ra hàng vì số lượng căn hộ quá nhiều, hàng chủ đầu tư không hiếm thì ít ai mà chịu mua hàng chuyển nhượng.

Đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon thì nên đầu tư trung hạn hoặc dài hạn, đợi khi cơ sở hạ tầng khu vực có nhiều chuyển biến thì giá sẽ tăng.

Sắp tới đây thì dự án nút giao Nguyễn Văn Linh giao Nguyễn Hữu Thọ sắp khởi công, xây dựng một cầu vượt, một hầm chui. Đường Nguyễn Hữu Thọ cũng sắp khởi công mở rộng, có thể là vào năm 2020. Cầu Thủ Thiêm 4 đang chọn nhà thầu đầu tư xây dựng, cảng Tân Thuận đang rục rịch di dời để nhường chỗ làm chân cầu. Những động tĩnh đó sẽ giúp không chỉ giá bán căn hộ Sunshine City quận 7 tăng, mà giá bán bất động sản khu vực quận 7 cũng tăng.

Trên đây chỉ là một số phân tích của SaleReal về dự án Sunshine City Sài Gòn, ngoài ra để làm rõ các khía cạnh của dự án này thì quý khách cần phải tìm hiểu nhiều hơn nữa.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0