Paris Hoàng Kim – So sánh giá bán căn hộ Quận 2

Paris Hoàng Kim – So sánh giá bán căn hộ Quận 2

Đang làm nóng thị trường căn hộ quận 2 bởi sở hữu mức giá bán vô cùng cạnh tranh so với những dự án khác. Vậy mức giá bán dự án Paris Hoàng Kim này so

Công trình Condotel AB Central Square và điểm mạnh so với các dự án khác
Bảo vệ gia đình khi bị rò rỉ khí gas
Giá xe có thật sự rẻ so với năm ngoái ?

Đang làm nóng thị trường căn hộ quận 2 bởi sở hữu mức giá bán vô cùng cạnh tranh so với những dự án khác. Vậy mức giá bán dự án Paris Hoàng Kim này so với các dự án khác như thế nào? Bài viết dưới đây, chuyên gia Salereal sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Paris Hoàng Kim mới ra mắt thị trường Quận 2 là dự án đường Lương Định Của với vị trí nổi bật được chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá cao và hơn hẳn các dự án tại Quận 2 hiện nay.

paris hoang kim quan 2

Giá bán Paris Hoàng Kim – Thị trường Quận 2

Giá bán căn hộ quận 2 thời gian trở lại đây có rất nhiều biến động. Tính đến năm 2019 thì giá bán căn hộ ở khu đô thị Thủ Thiêm sở hữu mức giá khá cao, giao động trong khoảng 95 – 110 triệu đồng/m2. Các dự án sở hữu mức giá này phải kể đến như căn hộ Empire City, căn hộ The Metropole, căn hộ Thủ Thiêm Xi, và nhiều dự án khác nữa.

Ở vùng lân cận khu vực Thủ Thiêm thì có mức giá bán thấp hơn khoảng 20 – 40 triệu. như dự án Water Bay của chủ đầu tư Novaland, dự án Raemian City Quận 2 và mới đây nhất là dự án Paris Hoàng Kim. Theo thông tin mà SaleReal Team cập nhật được thì căn hộ quận 2 này đang được bán ra với mức giá dự kiến là 62 triệu/m2, căn hộ Water Bay thì có giá dự kiến là 70 – 75 triệu/m2, căn hộ One Verandah được bán với giá 70 – 75 triệu/m2.

Qua đó thì có thể thấy là căn hộ Paris Hoàng Kim được đánh giá là có giá bán bình thường và phù hợp. Theo chuyên gia ledinhphong thì mức giá cao hay thấp không phải chỉ dựa vào so sánh giá bán mà còn nằm ở chất lượng, tên tuổi của nhà đầu tư…

Dự án Paris Hoàng Kim được dự đoán là mở bán vào giữa năm 2019, đây cũng là thời điểm mà một số dự án cũng sẽ được mở bán trên thị trường ví dụ là dự án Water Bay Novaland , dự án Raemian City và Masteri Parkland Thảo Điền 2…Tuy nhiên căn hộ quận 2 này vẫn đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư bởi mức giá bán cùng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Đánh giá căn hộ Quận 2 bởi Lê Đình Phong có tại: ledinhphong.vn sẽ chỉ ra cho  khách hàng những điểm nổi bật cũng như tiềm năng của căn hộ mới tại quận 2 cũng như sự khác biệt của Paris Hoàng Kim Khởi Thành.

Yếu tố tạo nên giá trị của căn hộ Paris Hoàng Kim

Khả năng tăng giá của căn hộ Paris Hoàng Kim được đánh giá là rất lớn, bởi vì đường Lương Định Của là một trong những tuyến đường đang làm, hàng loạt những công trình ở khu đô thị Thủ Thiêm thì sắp mọc lên. Do đó, các căn hộ ở khu này thời gian tới sẽ lên giá một cách nhanh chóg.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ quận 2 để sinh sống thì dự án Paris Hoàng Kim là điều mà khách hàng không nên bỏ qua bởi mức giá bán như vậy thì ổn, vị trí thì giàu tiềm năng, chủ đầu tư là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường.

Vị trí của dự án khiến cho việc di chuyển của cư dân rất nhanh chóng và thuận tiện, đi qua quận 1 rất dễ và nhanh, qua đường Lương Định Của.

Khi cư dân vào sống thì chung can quan 2 này đã có rất nhiều tiện ích sống đẳng cấp Xung quanh đó có cộng đồng cư dân là những doanh nhân thành đạt, sẽ xây dựng nên một cộng đồng văn minh, hiện đại.

 

Như vậy, căn hộ Paris Hoàng Kim là một sự lựa chọn xứng đáng dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hiện nay. Quý vị muốn biết thông tin chi tiết hơn thì hãy theo dõi các bài viết đánh giá của Le Dinh Phong nhé.

Xem thêm: Tiến độ Paris Hoàng Kim những điều cần biết

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0