Những tiện ích nổi bật trong dự án Rome Diamond Lotus

Những tiện ích nổi bật trong dự án Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ cao cấp Quận 2 mới đây chào đón thêm sự gia nhập của dự án Rome Diamond Lotus được đầu tư bởi tập đoàn Phúc Khang, một trong những thương h

Khu căn hộ hạng sang Stown Gateway tinh tế hiện đại đến từng chi tiết
Lý don mua inox tròn đặc 304 mới nhất
TNR Amaluna TNR Holdings ưu thế bậc nhất về vị trí

Khu căn hộ cao cấp Quận 2 mới đây chào đón thêm sự gia nhập của dự án Rome Diamond Lotus được đầu tư bởi tập đoàn Phúc Khang, một trong những thương hiệu lớn có uy tín và tên tuổi trên thị trường. Mặc dù mới ra mắt thị trường nhưng dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Điểm nổi bật của Rome Diamond Lotus nằm ở những tiện ích nội khu, mang đến cho khách hàng và cư dân một cuộc sống đẳng cấp, chất lượng.

Dự án đường Mai Chí Thọ là một trong những dự án tiềm năng nhất trên thị trường canhoquan2. Dự án được đầu tư và xây dựng bởi Chủ đầu tư Phúc Khang, mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư sự an tâm.

Hệ thống tiện ích nội khu cơ bản của Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus được xây dựng theo lối kiến trúc Châu Âu, mang đến cho cư dân những trải nghiệm hiện đại, tiện nghi. Nhìn từ xa dự án như một tòa lâu đài nghuy nga đứng giữa Quận 2.

Công ty SaleReal là một đơn vị chuyên cung cấp thông tin bất động sản trên Thị trường căn hộ Quận 2 và các dự án tiềm năng. Thông tin được chúng tôi cập nhật thường xuyên và gửi tới khách hàng tại http://canhoquan2.today/.

Dự án được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ xanh nên những tiện ích luôn được chú trọng và đảm bảo về tính an toàn, tiện ích và tiết kiệm năng lượng. Rome Diamond Lotus là dự án đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ xanh của Mỹ, do đó những tiện ích nội khu cũng có phần đặc biệt hơn so với các dự án cùng tầm cỡ trên thị trường.

ho boi rome diamond lotus

tien ich noi khu rome diamond lotus

Tập đoàn Phúc Khang đã dành ra khoảng 72% diện tích dự án để xây dựng tiện ích và khuôn viên. Có thể kể tới một số tiện ích cơ bản như sau:

Hệ thống hồ bơi muối khoáng rộng hơn 1000 m2, lấy căm hứng thiết kế theo tiêu chuẩn resort 5 sao. Tại đây cư dân sẽ được thư giãn, phục hồi sức khỏe và tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hệ thống hồ bơi cũng được phân khu dành cho người lớn và trẻ em, đáp ứng được mọi nhu cầu và mọi cư dân trong dự án. Tiếp đến phải kể tới hệ thống phòng tập thể dục, spa làm đẹp, khu trung tâm thương mại mua sắm trong dự án.

Tham khảo ngay: Rome Diamond Lotus yếu tố giúp tăng giá mạnh

Video giới thiệu dự án Rome Diamond Lotus

Bên cạnh những tiện ích nội khu thì Rome Diamond Lotus cũng được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu như cơ sở hạ tầng giao thông, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế,…đảm bảo chất lượng cuộc sống và phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Blog tổng hợp bất động sản được chúng tôi tổng hợp và gửi tới khách hàng tại http://canhoquan2.today/blog/. Những tin tức mới nhất về Thị trường căn hộ Quận 2 và các dự án tiềm năng có thể mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Rome Diamond Lotus là một dự án mới trên thị trường, được giới đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Đây xứng đáng là ngôi nhà mơ ước của mọi cư dân, mang đến một cuộc sống thượng lưu theo tiêu chuẩn hoàng gia.

Chúng tôi đánh giá rất cao dự án Rome Diamond Lotus, hứa hẹn sẽ mang đến những thành công lớn cho khách hàng trong tương lai. Với những thông tin trên chúng tôi cung cấp hy vọng đã mang đến cho các nhà đầu tư những thông tin hữu ích, hỗ trợ bạn đưa ra các phương án đầu tư hợp lý.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0