Những phản hồi của khách hàng khi mua bình tích áp varem

ví như những chúng mình đọc đến đây , tôi nghĩ chúng mình đã hiểu sơ qua bình tích áp là gì và nó được hưởng dụng làm thế nào rồi.do đó tôi sẽ không n

Laimian City | Tất cả thông tin dự án mới của HDTC tại Quận 2
Căn hộ Laimian City giới thiệu “rừng” tiện ích hấp dẫn
Tìm hiểu về lý do sử dụng và ứng dụng của bơm màng khí nén

ví như những chúng mình đọc đến đây , tôi nghĩ chúng mình đã hiểu sơ qua bình tích áp là gì và nó được hưởng dụng làm thế nào rồi.do đó tôi sẽ không nhắc lại về khái niệm và vai trò cũng như các ứng dụng của bình tích áp nữa ( nếu như các chúng mình để mắt tới có cách biên soạn thêm các bài viết trước đây của chúng tôi ).

>> bình tích áp varem 100 lít 

Trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ trả lời một vài câu hỏi thường gặp khi hưởng dụng bình tích áp mà Quý vị đã gửi đến cho tất cả chúng tôi trong thời gian qua theo địa chỉ kinhdoanh8@csvietnam.com

Câu hỏi số 1 : khách hàng có tên Hoàng Văn Trung có hỏi công ty chúng tôi như sau.

Trước đây tôi có mua một sản phẩm bình tích áp Sau khi hưởng dụng được 1 năm cho việc cấp nước cho một khu chung cư dòng nhỏ thì tôi thấy áp lực của nước trong bình không còn được duy trì như trước nữa. Như vậy nguyên nhân ở đây là gì và cách khắc phục cách nào ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến công ty chúng tôi. Với sự trải nghiệm nhiều năm của đội ngũ kỹ thuật tại Matra JSC tất cả chúng tôi dự báo có biện pháp bình tích áp của Quý khách đã bị hết lượng khí Ni-tơ. Đây là một dòng khí được bơm vào bình và được chứa ở khoảng không gian giữa ruột bình tích áp và vỏ bình. sức ép của bình được tạo ra là do lượng khí này có sức nén trực tiếp nên ruột bình tạo ra áp lực trong đường ống. Khi lượng khí này ít đi sẽ tạo ra sự giảm áp lực trong bình nên bình không còn duy trì được sức ép như trước nữa.

Để khắc phục hiện tượng này, Quý khách có giải pháp liên hệ đến một số nhà cung cấp bình tích áp để được hỗ trợ kỹ thuật đến bơm khí vào bình hoặc Quý khách cũng có cơ hội tự làm được nếu có chuyên môn kỹ thuật.

Câu hỏi số 2 : Của khách Mua bình tích áp Anh Dũng – ở Hải Phòng

Gia đình đôi đã mua và sử dụng một bình tích áp 100 lít hiệu Varem được 2 năm. hiện tại, khi hưởng dụng tôi thấy bình bị dò nước và không tạo được áp lực lên đường ống nữa. Vậy nguyên nhân là gì và cách khắc phục làm thế nào ?

>> bình áp lực varem 

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến tất thẩy chúng tôi. có thể bình tích áp của Quý khách đã bị thủng hoặc nứt hoặc vỡ ruột bình. Đây là bộ phận chứa nước trực tiếp. Do vậy trong quá trình sử dụng bộ phận này rất thường sảy ra bi kịch thủng hoặc vỡ gây ra hiên tượng như trên. Để khăc phục tình trạng này Quý khách cần thay thế ruột bình tích áp. Quý khách có cách xem bài viết chi tiết hướng dẫn thay ruột bình tích áp để có cơ hội tự thay ruột cho mình.

Câu hỏi số 3: Câu hỏi được khách hàng có tên Anh Tuấn – Bắc Ninh có hỏi

Hiện tôi đang có nhu cầu hưởng dụng bình tích áp, tuy nhiên qua tìm hiểu tôi thấy trên thị trường có 2 loại bình tích áp màu xanh và màu đỏ vậy 2 loại này khác nhau làm sao ?

Xin cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi đến tất thẩy chúng tôi. Như Quý khách thường thấy, trên phân khúc hiện tại 3 loại bình tích áp màu xanh và màu đỏ hoặc màu trắng xám nhưng bản chất màu trắng xám và màu xanh cùng có chung Mục đích sử dụng ( Bất cứ thương hiệu nào như bình tích áp Varem, Aquasystem hay Pentax… cũng đều có 3 loại màu này ). Trong đó bình tích áp màu đỏ được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy hoặc sưởi ấm, 2 màu còn lại được hưởng dụng cho hệ thống cấp nước bổ sung thức ăn hoặc sinh hoạt dân dụng. Về bản chất, 2 loại bình này có các yêu cầu khác nhau trong việc sử dụng nguyên liệu ruột bình tích áp. Cùng là cao su tổng hợp EPDM nhưng đối với bình màu xanh thì có đề nghị rất cao trong việc quản lý các chất gây ô nhiếm nước hoặc gây ảnh thưởng đến sức khỏe con người còn bình màu đỏ thì ít hơn. Do vậy , tùy theo Mục đích sử dụng mà Quý khách chọn lựa sản phẩm cho hợp lý.

>> Máy bơm chìm hút bùn thải

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0