Những dự án của Keppel Land Vietnam đang được triển khai

Những dự án của Keppel Land Vietnam đang được triển khai

Keppel Land đang là cái tên đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn nhờ góp mặt vào hàng loạt các dự án cực kỳ cấp và ấn tượ

Đơn vị tư vấn thiết kế showroom
Vốn từ Nhật Bản, Hàn Quốc sẽ “chảy” mạnh vào bất động sản Việt Nam?
Thiết kế nội thất văn phòng theo yêu cầu

Keppel Land đang là cái tên đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn nhờ góp mặt vào hàng loạt các dự án cực kỳ cấp và ấn tượng hiện đang triển khai tại thị trường Quận 2.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ giới thiệu đến khách hàng về thông tin tập đoàn Keppel Land và Top 4 dự án Keppel Land nổi bật nhất đang triển khai trong giai đoạn hiện nay.

Chi tiết thông tin tập đoàn Keppel Land:

Những dự án của Keppel Land Vietnam đang được triển khai

Dự án Keppel Land mà SaleReal muốn giới thiệu trong bài viết này đó chính là: siêu phẩm Empire City, khu đô thị thể thao phức hợp Saigon Sports City, khu đô thị phức hợp đa chức năng Palm City và dự án Riviera Point Quận 7.

Dự án Keppel Land – Empire City

Empire City là dự án mà Keppel Land Việt Nam đã liên kết cùng chủ đầu tư Tiến Phước và Gaw Capital Partners để thực hiện với tổng số vốn đầu tư lên đến 1.2 tỷ USD. Có thể nói đây là một trong những dự án Keppel Land có tổng số vốn đầu tư khủng nhất từ trước đến nay.

Chủ đầu tư Keppel land cũng chủ động hợp tác với đơn vị kiến trúc hàng đầu thế giới – KPF & Buro Ole Scheeren trong siêu phẩm cao 88 tầng lần này, làm tăng thêm sức hút và danh tiếng cho dự án Empire.

Dự án Keppel Land Quận 2 này chinh phục khách hàng và nhà đầu tư nhờ sở hữu quỹ đất rộng 14.6ha ngay khu đô thị vàng Thủ Thiêm, với chiều cao ấn tượng, tiện ích đỉnh cao cùng 3.787 căn hộ cao cấp.

empire city

Căn hộ Keppel Land – Saigon Sports City

Dự án này của Keppel Land này nổi bật nhờ sở hữu các tòa tháp căn hộ cao cấp, hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh cùng nhiều công trình thể thao chuẩn quốc tế.

Toàn bộ khu rộng đến 64ha với hơn 4300 căn hộ cao cấp, theo thông tin chính thức từ Keppel Land Việt Nam thì hiện tại dự án đã được khởi công xây dựng từ Quý I/2020 và dự kiến thời điểm bàn giao toàn bộ dự án sẽ vào 2027.

Dự án của Keppel Land – Palm City

Dự án Keppel Land Quận 2 này sở hữu quỹ đất rộng đến 30.2ha nay khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Đây là dự án khu đô thị phức hợp đa chức năng, hội tụ đủ các loại hình nhà ở và dịch vụ như: căn hộ, nhà phố biệt thự, văn phòng, trường học, TTTM, bệnh viện, công viên,…

Hiện tại, chủ đầu tư Keppel Land đã triển khai 3 phân khu tại dự án Palm City đó là: căn hộ Palm Heights, căn hộ Palm Garden và nhà phố Palm Residence.

Chung cư Keppel Land – Riviera Point

Bên cạnh những siêu phẩm đang triển khai tại Quận 2 thì Keppel Land Vietnam cũng góp mặt tại thị trường căn hộ Quận 7 với dự án Riviera Point tại mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát với quỹ đất rộng đến 2.4ha.

Trong dự án lần này, Keppel Land đã bắt tay với đơn vị thiết kế hàng đầu đến tư Singapore – Ong & Ong, mang đến cho thị trường hơn 2099 căn hộ, hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian tới.

Hy vọng bài viết trên của SaleReal sẽ giúp khách hàng và nhà đầu tư có thêm thông tin bổ ích về Keppel Land Vietnam cũng như những dự án đang triển khai của chủ đầu tư này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0